Top 8 phần mềm download nhanh miễn phí tốt nhất 2021

371 lượt xem - Posted on

Đa số chúng ta luôn sử dụng một phần mềm hỗ trợ tăng tốc hỗ trợ tải xuống đúng không nào? Chắc hẳn phần mềm đó là Internet Download Manager, tuy nhiên đây lại là một ứng dụng tải xuống trả phí và chỉ có thể sử dụng miễn phí trong tháng đầu tiên. Vậy sau một tháng đó, bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để quản lý các video, hình ảnh, nhạc được tải xuống đây? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người top 8 phần mềm tăng tốc download nhanh miễn phí tốt nhất được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng.

Internet Download Manager – Phần mềm tăng tốc download phổ biến

Phần mềm tăng tốc download miễn phí tốt nhất hình 1

Không có gì bàn cãi khi nói IDM là một trong những phần mềm download nhanh nhất hiện nay. Đây là một chương trình hỗ trợ tăng tốc tải xuống đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo như những thông tin mà hãng sản xuất công bố thì ứng dụng này cho phép hỗ trợ tăng mạnh tốc độ download lên đến 5 lần so với bình thường.

Ứng dụng này có giao diện khá đẹp mắt và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản với các thao tác kéo thả. Đặc biệt, chương trình tăng tốc download này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới.

Ninja Download Manager – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 1

Ninja Download Manager cực kỳ thích hợp cho người mới sử dụng các phần mềm giúp tăng tốc độ tải xuống. Phần mềm download miễn phí tốt nhất này có giao diện đơn giản và hiện đại (Dark Theme), và nhờ vào bộ tăng tốc giúp quá trình tải xuống nhanh hơn đến 10 lần. Bằng cách chia nhỏ file ra thành nhiều phần nhỏ, sau đó tải từng phần nhỏ bằng nhiều đường truyền khác nhau, không chỉ giúp tốc độ tải nhanh hơn, mà còn an toàn hơn. Nếu bạn muốn tải về nhiều bài hát, hay những bộ phim thì bạn sẽ rất vui mừng khi thấy Ninja Download Manager có hỗ trợ tính năng tải theo trình tự đã được cài đặt sẵn.

Với phần mềm tải nhanh này, bạn có thể sử dụng để tải xuống video cho Youtube hoặc Vimeo, và tự động chuyển đổi định dạng video sau khi tải xuống hoàn tất.

Có khá nhiều tính năng hay và mạnh mẽ có trong Ninja Download Manager, nhưng nếu là một người yêu thích âm nhạc, phim ảnh thì đây là một phần mềm download miễn phí nhanh nhất dành cho bạn.

Free Download Manager – Phần mềm hỗ trợ tải nhanh miễn phí mã nguồn mở

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 2

Free Download Manager được phát triển với mục tiêu ban đầu là hỗ trợ tải xuống tất cả mọi thứ dành cho tất cả mọi người – và nó đã thành công. Đây là một phần mềm download nhanh hỗ trợ BitTorrent, xem trước video, và là công cụ quản lý đường truyền. Đặc biệt đây là một phần mềm hỗ trợ tải xuống mã nguồn mở, cho nên Free Download Manager hoàn toàn là miễn phí và thường xuyên được cập nhật bởi cộng đồng lập trình viên.

Bao gồm tính năng đặt lịch tải xuống thông minh và điều khiển từ xa tức là bạn có thể để máy tính chúng ta tự động tải và kiểm tra tiến trình của chúng thông qua các thiết bị có kết nối mạng khác. Đây thật sự là một phần mềm tăng tốc download khá hay, và nó sẽ làm bạn khó khăn khi chúng ta phải so sánh lựa chọn giữa Ninja Download Manager hay Free Download Manager.

Download Accelerator Plus – Ứng dụng tăng tốc tải xuống gọn nhẹ

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 3

Phiên bản miễn phí của Download Accelerator Plus (DAP) là phần mềm hỗ trợ tải nhanh được rút gọn tính năng từ phiên bản trả phí, nhưng bạn cũng sử dụng được những tính năng cơ bản mà một phần mềm tăng tốc download đều có, và ổn định.

Bản miễn phí sẽ không có tính năng Privacy Protecion như DAP phiên bản trả phí, nhưng nó vẫn có các tính năng như kiểm tra link tải, xem trước video, đổi định dạng, safe download và sử dụng nhiều đường truyền để tăng tốc độ tải xuống.

Download Accelerator Plus rất thích hợp với những fan mê phim ảnh, khi mà giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan tới đường truyền kém.

JDownloader – Phần mềm tăng tốc độ download đa nền tảng

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 4

JDownloader cũng là một phần mềm tăng tốc download miễn phí tốt nhất mã nguồn mở được phát triển bởi cộng đồng lập trình viên hùng hậu, và có các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Với sự hỗ trợ của hơn 300 plugin (tiện ích mở rộng), tự động giải nén file .RAR, tìm kiếm danh sách mật khẩu, hạn chế băng thông tải xuống, và tính năng OCR tự động điền captcha khi mà bạn phải thường xuyên tải xuống bất cứ thứ gì.

Bạn sẽ cần tải thêm Java Runtime Enviroment để có thể sử dụng JDownloader, tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java thì bạn nhớ tắt đánh dấu các phần mềm được cài đặt thêm nhé.

EagleGet – Chương trình hỗ trợ download nhanh nhất

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 5

EagleGet là trình quản lý tải xuống cực kỳ thông minh và hiện đại khiến cho việc download mọi thứ xuống chiếc máy tính của bạn dễ như ăn bánh. Với tính năng tăng tốc độ tải xuống, tự động kiểm tra malware của file tải xuống, tải xuống tự động và hàng loạt, và nhiều tính năng hay ho khác.

Tiện ích mở rộng của EagleGet phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay bao gồm Google Chrome, Firefox, và Internet Explorer, tự động nhận diện nội dung có thể tải xuống trên trang và cho phép bạn tải xuống chỉ với một click.

Lưu ý khi cài đặt EagleGet thì máy của bạn sẽ tự động tắt hết các trình duyệt đang mở, do đó hãy save lại mọi thứ cần thiết khi bắt đầu tiến trình cài đặt.

FlashGet – Chương trình download nhanh nhất miễn phí

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 6

FlashGet thật sự là một phần mềm tăng tốc download nhanh hơn đến 10 lần, và nếu bạn lo lắng những thứ mà bạn tải xuống có chứa virus máy tính, malware… thì FlashGet còn hỗ trợ “gọi” phần mềm quét virus khi tải xuống hoàn tất. Ngoài ra với tiện ích mở rộng sẵn có của FlashGet sẽ giúp cho trình duyệt của bạn tải xuống bất kỳ mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Hướng dẫn cách diệt virus trên máy tính Win 10

Internet Download Accelerator – Phần mềm hỗ trợ download nhanh và miễn phí

Top phần mềm hỗ trợ download nhanh miễn phí hình 7

Internet Download Accelerator là một trong những chương trình download miễn phí nhanh nhất mà mình cần cực kỳ yêu thích và muốn nhắc đến trong bài viết này. Với nhiều tính năng như đặt lịch download, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải video và MP3, tăng tốc độ tải lên nhiều lần, và có thể chỉnh sửa theme tùy ý, nhất là có giao diện gần giống nhất với IDM và miễn phí. Nếu bạn chỉ sử dụng cho cá nhân thì không phải lo lắng gì, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn phải tốn $9.95 cho mỗi người dùng. Với phiên bản Pro, bạn sẽ được loại bỏ quảng cáo và sử dụng được nhiều tính năng hơn, như kiểm soát tốc độ tải xuống, FTP Explorer.


Trên đây là danh sách top 8 phần mềm download nhanh phổ biến được khá nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy phần mềm tăng tốc download yêu thích của mình trong bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 8 phần mềm download nhanh miễn phí tốt nhất 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *