Top 12 bộ phim Lee Jong Suk hay và mới nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

385 lượt xem - Posted on

Đã gần bốn tháng trôi qua kể từ khi Lee Jong Suk xuất ngũ sau đợt huấn luyện quân sự. Và anh ấy đã quyết định trở lại với màn ảnh rộng qua tác phẩm Witch 2 của đạo diễn Park Hoon Jung. Ngoài ra, anh cũng nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim điện ảnh Decibel. Trong khoảng thời gian chờ đợi các tác phẩm mới của anh, người hâm mộ có thể xem lại gương mặt điển trai của anh qua Top 12 bộ phim hay nhất của Lee Jong Suk qua bài viết dưới đây.

Phụ Lục Tình Yêu – Romance Is A Bonus Book (2019)

Đạo diễn: Lee Jeong Hyo

Diễn viên: Lee Jong Suk,  Lee Na Young, Jung Yoo Jin

Thể loại: Tình bạn, hài hước, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 16

Vào năm 2019, Lee Jong Suk đã trình làng bộ phim truyền hình cuối cùng mà anh ấy đóng vai chính trước khi nhập ngũ mang tên Phụ Lục Tình Yêu. Lần này, bộ phim do Lee Jong Suk đóng chính thuộc thể loại tình cảm hài lãng mạn hợp tác cùng với Lee Na Young. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Cha Eun Ho, một nhà văn và tổng biên tập nổi tiếng. Eun Ho quyết tâm giúp bạn mình Kang Dan Yi (Lee Na Young) bắt đầu công việc lại từ đầu.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 1

Cha Eun Ho là một nhà văn thành đạt và đẹp trai. Đồng thời cũng là tổng biên tập trẻ tuổi nhất của một công ty xuất bản. Anh ấy có một phong thái điềm tĩnh và khả năng xử lý công việc vô cùng hoàn hảo. Vì nhiều sự cố, anh đã tham gia vào cuộc sống của người bạn thời thơ ấu của mình là  Kang Dan Yi. Một cô gái có tài viết quảng cáo nổi tiếng một thời.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 2

Kang Dan Yi hiện đã ly hôn, làm mẹ đơn thân, thất nghiệp và chật vật trong cuộc sống dù vẫn cố gắng tìm việc làm. Nhưng ngay cả với sự nghiệp tốt đẹp một thời của mình, cô ấy cũng không thể tìm được công việc phù hợp. Tuy nhiên, trong lúc tuyệt vọng để tìm một công việc, cô ấy đã nói dối về lý lịch của mình. Từ đó, Kang Dan Yi bắt đầu làm công nhân tạm thời trong cùng một tòa nhà với Cha Eun Ho. Khi họ tham gia vào cuộc sống của nhau nhiều hơn, một câu chuyện tình yêu bắt đầu mở ra.

Xem thêm: Top 10 bộ phim hài hước Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện nay

Thánh Ca Tử Thần – The Hymn Of Death (2018)

Đạo diễn: Park Soo Jin

Diễn viên: Lee Jong Suk, Shin Hye Sun, Lee Ji Hoon

Thể loại: Âm nhạc, lịch sử, lãng mạn

Số tập: 6

Bộ phim Thánh Ca Tử Thần của Lee Jong Suk chỉ gồm sáu tập. Tác phẩm này còn được gọi là bộ phim truyền hình đặc biệt được chuyển thể từ câu chuyện có thật của Kim Woo Jin và Yoon Shim Deok cũng như là bản làm lại của Death Song (1991). Thánh Ca Tử Thần giống như tên gọi của nó, ẩn chứa một câu chuyện khá bi thảm trong đó. Bộ phim của Lee Jong Suk này kể về câu chuyện tình yêu giữa Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun), một ca sĩ giọng nữ cao và Kim Woo Jin (Lee Jong Suk), một quý tộc thông minh và cũng là một nhà viết kịch sân khấu.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 3

Kim Woo Jin là một nhà viết kịch tài năng đến từ Hàn Quốc, người rất thích thể hiện suy nghĩ của mình bằng lời. Yoon Shim Deok là ca sĩ giọng nữ cao đầu tiên ở Bắc Triều Tiên với chất giọng như những âm thanh tự nhiên. Khi cả hai đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn, họ gặp nhau ở Nhật Bản và thu hút nhau vì những hoài bão yêu nước.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 4

Sau khi trở về Hàn Quốc, mối quan hệ gia đình và xã hội khiến cả hai không thể đến được với nhau. Nhưng hai người yêu nhau sâu đậm và không thể từ bỏ tình cảm này. Cuối cùng, họ chọn cách cùng nhau nhảy xuống biển tự tử. Thánh Ca Tử Thần là câu chuyện về những cuộc tình ngoài hôn nhân trong thế giới văn học nghệ thuật. Nếu đánh giá theo giá trị hiện tại, hành vi của Yoon Shim Deok và Kim Woo Jin không thể được cả thế giới chấp nhận. Nhưng bộ phim của Lee Jong Suk này lại cho khán giả thấy được những nét đặc sắc của người học nghệ thuật. Những đặc điểm của người uyên bác và mối tình lãng mạn của con người.

Khi Nàng Say Giấc – While You Were Sleeping (2017)

Đạo diễn: Oh Choong Hwan

Diễn viên: Lee Jong Suk, Bae Suzy, Jung Hae In

Thể loại: Bí ẩn, hài hước, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 32

Khi Nàng Say Giấc là một trong những bộ phim chứng minh khả năng tạo phản ứng hóa học của Lee Jong Suk với bạn diễn. Và bằng chứng rõ ràng nhất là Lee Jong Suk đã nhận được giải “Cặp đôi đẹp nhất” với Bae Suzy tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2017 nhờ bộ phim Khi Nàng Say Giấc này.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 5

Bộ phim của Lee Jong Suk kể về câu chuyện của một cô gái tên Nam Hong Joo (Bae Suzy), người có khả năng nhìn thấy những sự kiện xấu trong tương lai thông qua những giấc mơ. Trong khi đó Lee Jong Suk vào vai Jung Jae Chan, một công tố viên có nhiệm vụ ngăn cản giấc mơ của Hong Joo thành hiện thực.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 6

Ngay từ khi công chiếu, Khi Nàng Say Giấc đã thể hiện cốt truyện giả tưởng ngược, được đông đảo khán giả đón nhận. Cách tạo dựng đề tài khá cao, cách xây dựng cốt truyện có thể thay đổi khiến mọi người cảm thấy rất bất ngờ.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 7

Là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thứ ba có sự hợp tác của biên kịch Park Hye Ryun và nam diễn viên Lee Jong Suk, nên khán giả cũng đã đặt nhiều kỳ vọng. Ngoài vai diễn của Lee Jong Suk, bộ phim còn mang lại sự sống động cho khán giả qua vai nữ chính. Và trong bộ phim này, kỹ năng diễn xuất của Bae Suzy đã thực sự tiến bộ.

Bảy Nụ Hôn Đầu – 7 First Kisses (2016)

Đạo diễn: Jung Jung Hwa

Diễn viên: Lee Jong Suk, Lee Cho Hee, Choi Ji Woo, Lee Joon Gi, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Ok Taecyeon, Lee Min Ho

Thể loại: Hài, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 8

Bảy Nụ Hôn Đầu là một bộ phim của Lee Jong Suk vô cùng nổi tiếng trong năm 2016 nhờ vào việc quy tụ dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc. Cốt truyện phim chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu giả tưởng và lãng mạn giữa Min Soo Jin (Lee Cho Hee), một nhân viên của cửa hàng miễn thuế và bảy nhân vật nam chính có phong cách khác nhau.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 8

Min Soo Jin là một nhân viên cửa hàng miễn thuế, cô ấy đã độc thân từ khi sinh ra đến tận 25 tuổi và chưa có nụ hôn đầu. Vì cô đã giúp sứ giả tình yêu (Cui Ji Woo) tìm hộ chiếu khi đang làm việc. Sứ giả tình yêu quyết định giúp cô tìm nụ hôn đầu. Sứ giả tình yêu đã giới thiệu cho Min Soo Jin bảy người đàn ông chuyên nghiệp có sức lôi cuốn khác nhau.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 9

Đó là một nhà tài phiệt giàu có (Lee Jun Ki), một giám sát tại nơi làm việc (Park Hae Jin), một mật vụ gợi cảm (Ji Chang Wook), một học sinh nam trẻ tuổi đáng yêu (Kai), một người đàn ông giàu có ngây thơ (Ok Taecyeon), một ngôi sao hàng đầu (Lee Jong Suk) và nhà văn văn du lịch (Lee Min Ho). Liệu Min Soo Jin sẽ lựa chọn ai làm đối tác để trao nụ hôn đầu? Hãy theo dõi ngay bộ phim hay của Lee Jong Suk này để biết kết quả nhé!

Hai Thế Giới – W (2016)

Đạo diễn: Jeong Dae Yun

Diễn viên: Lee Jong Suk, Han Hyo Joo, Lee Tae Hwan

Thể loại: Hành động, hài hước, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 16

Bộ phim nổi tiếng tiếp theo của Lee Jong Suk là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chuyển thể từ webtoon có tựa đề Hai Thế Giới (Two World). Trong bộ phim Lee Jong Suk kết hợp cùng với Han Hyo Joo và cả hai cũng đã giành được giải “Cặp đôi đẹp nhất” tại MBC Drama Award 2016.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 10

Hai Thế Giới kể về câu chuyện của Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) và Kang Chul (Lee Jong Suk) yêu nhau nhưng đến từ hai thế giới khác nhau. Ở thế giới thực, bác sĩ phẫu thuật Oh Yeon Joo nghe tin về sự mất tích của cha mình, một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng. Oh Yeon Joo liền chạy đến xưởng vẽ của cha để tìm kiếm manh mối.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 11

Trong quá trình đi tìm cha, Oh Yeon Joo tình cờ đến thế giới truyện tranh “W” qua chiếc máy tính bảng do cha cô vẽ. Tại đây, cô đã gặp Kang Chul đang hấp hối. Lúc này, cha cô Oh Sung Moo cũng xuất hiện ở thế giới thực. Một mặt, Oh Sung Moo có ý định giết Kang Chul một cách nhanh chóng. Mặt khác, Oh Yeon Joo lại cố gắng hết sức để cứu Kang Chul và khám phá con đường trở về thế giới thực.

Xem thêm: Top 12 bộ phim Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Cậu Bé Người Gỗ – Pinocchio (2014)

Đạo diễn: Jo Soo Won

Diễn viên: Lee Jong Suk, Park Shin Hye, Kim Young Kwang

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hài hước

Số tập: 20

Bộ phim truyền hình năm 2014 của Lee Jong Suk mang tên Cậu Bé Người Gỗ đã thành công rực rỡ với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Bộ phim hay của Lee Jong Suk này xoay quanh câu chuyện của Ki Ha Myung (Lee Jong Suk), một thiên tài. Khi còn nhỏ, gia đình anh đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn và Ha Myung cuối cùng được ông nội của Choi In Ha (Park Shin Hye) nhận nuôi. Sau đó ảnh đổi tên thành Dal Po.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 12

Dù trùng tên với câu chuyện cổ tích kinh điển nhưng Cậu Bé Người Gỗ lại kể một câu chuyện rất chân thực. Đánh đổ tình yêu cổ tích và nhấn mạnh vào hiện thực xã hội. Thành công mà bộ phim của Lee Jong Suk này vô cùng lớn. Phần đầu cốt truyện dựa vào nam nữ chính đơn thuần làm tuyến chính. Trong đó, nam chính Lee Jong Suk là một chàng trai đam mê theo đuổi sự thật, trong khi nhân vật nữ chính Park Shin Hye là một người phụ nữ luôn nấc lên mỗi khi cô nói dối. Họ quen nhau từ khi còn đi học và mỗi người đều trở thành phóng viên sau khi lớn lên, và họ đã làm việc chăm chỉ để tìm kiếm sự thật.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 13

Cậu Bé Người Gỗ lấy hiện thực làm chuẩn và nhóm phóng viên chuyên nghiệp đặc biệt làm nền. Bộ phim đã khai quật bản chất con người và phơi bày sự thật. Có góc nhìn mới lạ và truyền tải năng lượng tích cực, phản ánh sâu sắc hiện thực xã hội. Theo quan điểm này, bộ phim Lee Jong Suk đóng này đã vượt qua hầu hết các bộ phim thần tượng truyền thống. Nó cho người xem thấy sức mạnh truyền thông hiện nay. Qua bộ phim này, Lee Jong Suk một lần nữa mang về nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm cả giải “Cặp đôi đẹp nhất” với Park Shin Hye.

Bác Sĩ Xứ Lạ – Doctor Stranger (2014)

Đạo diễn: Jin Hyuk, Hong Jong Chan

Diễn viên: Lee Jong Suk, Jin Se Yeon, Kang So Ra, Park Hae Jin

Thể loại: Giả tưởng, y khoa, lãng mạn

Số tập: 20

Trong năm 2014 này, còn có một bộ phim của Lee Jong Suk khác cũng rất cuốn hút có tên là Bác Sĩ Xứ Lạ. Lần này, Lee Jong Suk vào vai Park Hoon, một bác sĩ phẫu thuật tim có nghề nghiệp tốt. Thật không may, tài năng của Park Hoon không thực sự được trọng dụng vì anh là một người nhập cư và đã sống ở Bắc Triều Tiên.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 14

Park Hoon bị cha bắt cóc sang Bắc Hàn thời thơ ấu, được cha đào tạo để trở thành một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực xuất sắc. Sau khi lớn lên, anh trở về làm việc tại một bệnh viện hàng đầu ở Hàn Quốc. Nhưng anh đã không thể hòa nhập vào nhóm bác sĩ và trở thành một người hoàn toàn xa lạ. Park Hoon còn có một người yêu thuở nhỏ là Song Jae Hee (Chen Shiyan) và cả hai thậm chí đã ký kết hợp đồng hôn nhân.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 15

Tuy nhiên, Jae Hee bị bắt đi mà không có lý do, Park Hoon buộc phải làm việc tại Viện Nghiên cứu Y học và làm nhiều thí nghiệm tàn nhẫn vi phạm y đức. Trong lúc này, Park Hoon đã tìm kiếm tung tích của Jae Hee. Năm năm sau, Park Hoon phát hiện ra rằng Jae Hee là đối tượng trong thí nghiệm lâm sàng của mình. Anh tìm mọi cách để cứu cô nhưng cả hai bị lạc mất nhau.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 16

Sau đó, Park Hoon rời khỏi Bắc Triều Tiên thành công và trở về Hàn Quốc sau nhiều lần xoay sở. Anh gia nhập bệnh viện Đại học Myung Woo với tư cách bác sĩ, Park Hoon tình cờ nhìn thấy bóng dáng Jae Hee trong bệnh viện. Tại đây anh đã chiến đấu chống lại các cuộc tranh giành quyền lực và âm mưu chính trị trong bệnh viện.

Lắng Nghe Tiếng Lòng – I Hear Your Voice (2013)

Đạo diễn: Jo Soo Won

Diễn viên: Lee Jong Suk, Lee Bo Young, Yoon Sang Hyun

Thể loại: Giả tưởng, tình cảm, lãng mạn, pháp luật

Số tập: 18

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Lắng Nghe Tiếng Lòng là một trong những bộ phim của Lee Jong Suk hay nhất năm 2013. Nhờ bộ phim này, Lee Jong Suk đã giành được hai giải thưởng “10 ngôi sao hàng đầu” và “Nam diễn viên xuất sắc” năm 2013 tại Giải thưởng Phim truyền hình SBS. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của một luật sư kiên định, dũng cảm và có năng lực tên là Jang Hye Sung (Lee Bo Young). Trong khi đó, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một học sinh trung học 19 tuổi, người có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Soo Ha đã đem lòng yêu Hye Sung.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 17

Học sinh trung học Park Soo Ha có thể đọc được suy nghĩ của mọi người bằng cách nhìn vào đôi mắt của họ. Khả năng này bắt nguồn từ một vụ án giết người do tai nạn xe hơi mười năm trước. Thời thơ ấu Park Soo Ha và cha anh bị một chiếc xe tải lớn va phải, và người tài xế xe tải thực sự trở thành kẻ giết người. Park Soo Ha đã chứng kiến ​​cảnh người lái xe giết cha mình, nhưng vì anh còn quá nhỏ để làm nhân chứng. Nhưng Jang Hye Sung một trong những nhân chứng đã dũng cảm đứng ra làm chứng.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 18

Thời gian đã trôi qua và Jang Hye Sung đã trở thành một luật sư được bầu chọn trên toàn quốc. Nhưng cô luôn hối hận về sự lựa chọn đã đưa ra vào thời điểm đó. Sau khi lớn lên, Park Soo Ha đã tìm kiếm người chị dũng cảm làm chứng hồi đó và thề sẽ bảo vệ cô ấy. Sau đó, có một học sinh rơi từ một tòa nhà trong trường xuống, Park Soo Ha gặp lại Jang Hye Sung. Nhưng anh phát hiện ra rằng cô ấy rất khác với hình ảnh một luật sư chính trực và tốt bụng trong tưởng tượng của anh. Và câu chuyện tình của cả hai bắt đầu từ đây.

Câu Chuyện Học Đường 2013 – School 2013

Đạo diễn: Lee Min Hong, Lee Eung Bok

Diễn viên: Lee Jong Suk, Jang Nara, Choi Daniel, Kim Woo Bin

Thể loại: Học đường, tình bạn, tuổi trẻ

Số tập: 16

Câu Chuyện Học Đường 2013 không phải là bộ phim Lee Jong Suk đóng vai chính đầu tiên. Nhưng nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Lee Jong Suk ngày càng được biết đến nhiều hơn với tư cách là một diễn viên. Bộ phim với sự tham gia của Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Jang Nara và Park Se Young, kể về những vấn đề và tình huống khó xử mà các học sinh Hàn Quốc phải đối mặt.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 19

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Go Nam Soon, người được cho là không có ước mơ và nỗ lực học tập. Nam Soon cũng không ham học nhưng lại có tính cách vô cùng thú vị. Tuy nhiên, nhờ có các giáo viên tận tâm, anh cùng các bạn học của mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về việc học tập. Thông qua các giá trị và phương pháp giảng dạy khác nhau của hai giáo viên Jung In Jae (Jang Nara) và Kang Se Chan (Choi Daniel) bộ phim đã thể hiện một cách chân thực và thực tế về sự sụp đổ của quyền lực giảng dạy.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 20

Ngoài ra, bộ phim Lee Jong Suk đóng này còn nói lên sự thật về vấn đề cạnh tranh giữa giáo dục công lập và giáo dục tư. Bộ phim của Lee Jong Suk này truyền tải sự thật và những hình ảnh cảm động về giáo dục tại trường trung học. Bên cạnh đó, nhờ diễn xuất của mình, Lee Jong suk đã giành được giải thưởng đầu tiên là “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” tại KBS Drama Awards 2012.

Xem thêm: Top 10 phim tình cảm học đường Hàn Quốc hay nhất

Yêu Nhân – VIP (2017)

Đạo diễn: Park Hoon Jung

Diễn viên: Lee Jong Suk, Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee Soon, Jo Woo Jin, Tae In Ho

Thể loại: Kinh dị, hành động, tội phạm

Thời lượng: 128 phút

Năm 2017, bộ phim điện ảnh của Lee Jong Suk mang tên Yêu Nhân đã lên sóng màn ảnh rộng và khá thành công. Yêu Nhân thuộc thể loại kinh dị và đây cũng là tác phẩm đầu tiên mà người xem có thể nhìn thấy một khía cạnh khác trong con người của nam diễn viên điển trai này. Nếu khán giả thường thấy Lee Jong Suk đóng phim truyền hình với các nhân vật chính đẹp trai, ngỗ ngược hay thông minh, tài giỏi. Thì trong phim này, bạn sẽ thấy Lee Jong Suk vào vai một kẻ tâm thần tên là Kim Kwang Il.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 21

Kim Kwang Il lại là con trai của một quan chức cấp cao của Triều Tiên. Anh là kẻ sát nhân hàng loạt đang bị truy đuổi bởi cảnh sát Hàn Quốc, cảnh sát Triều Tiên và cả Cảnh sát Hình sự Quốc tế (CIA). Với cái nhìn lạnh lùng và thái độ không hề hối hận, Lee Jong Suk đã thể hiện rất tốt trong việc khắc họa một tên sát nhân tàn ác với những phương pháp hạ sát các cô gái trẻ vô cùng tàn nhẫn.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 22

Bộ phim của Lee Jong Suk này không chỉ là sự pha trộn của các thể loại phim kinh dị điều tra và âm mưu gián điệp. Mà còn là một bộ phim hành động cực kỳ gay cấn sẽ hoàn toàn làm hài lòng những người hâm mộ thể loại này. Nếu bạn yêu thích Lee Jong Suk và muốn tìm một bộ phim điện ảnh hành động với tội phạm biến thái, thì đừng bỏ qua bộ phim Yêu Nhân này nhé!

Tuổi Trẻ Sục Sôi – Hot Young Bloods (2014)

Đạo diễn: Lee Yeon Woo

Diễn viên: Lee Jong Suk, Park Bo Young, Lee Se Young, Kim Young Kwang

Thể loại: Hài hước, tình cảm, lãng mạn, học đường

Thời lượng: 121 phút

Tuổi Trẻ Sục Sôi là một bộ phim thanh xuân Hàn Quốc ra mắt vào 2014 của đạo diễn Lee Yeon Woo, với sự tham gia của Lee Jong Suk, Park Bo Young, Kim Young Kwang và Lee Se Young. Bộ phim mà Lee Jong Suk đóng chính này lấy bối cảnh ở Hongseong, Chungcheong Nam, Hàn Quốc vào những năm 1980. Câu chuyện phim kể về một nữ thủ lĩnh băng đảng ở trường tên là Young Sook (Park Bo Young). Mặc dù là một cô gái cứng rắn nhưng cô đã yêu thầm Joong Gil (Lee Jong Suk), một tay chơi ở trường. Tình yêu hình chữ nhật bắt đầu diễn ra bởi vì Joong Gil yêu So Hee (Lee Se Young), trong khi Gwang Sik (Kim Young Kwang) thích Young Sook.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 23

Bộ phim của Lee Jong Suk này là sự kết hợp các yếu tố hài hước và tiếng địa phương cùng các yếu tố tình cảm lãng mạn. Phim diễn giải một cách cẩn thận câu chuyện trưởng thành và cảm xúc của thanh niên Hàn Quốc trong thời đại đó. Đây còn là một bộ phim chất lượng cao giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc và những thành tựu địa phương của đất nước này. Tác phẩm điện ảnh này còn dẫn đầu các phim khác ra mắt cùng thời điểm và giành ngôi quán quân phòng vé.

Mỹ Nam Đại Chiến – No Breathing (2013)

Đạo diễn: Jo Yong Sun

Diễn viên: Lee Jong Suk, Seo In Guk, Kwon Yuri

Thể loại: Thể thao, lãng mạn

Thời lượng: 118 phút

Mỹ Nam Đại Chiến là một bộ phim thể thao xen lẫn tình cảm lãng mạn vô cùng nổi tiếng. Bộ phim của Lee Jong Suk này được phát hành trên màn ảnh rộng vào năm 2013. Và đây cũng là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc lấy chủ đề về bơi lội. Dựa trên các cuộc thi bơi lội, bộ phim kể về câu chuyện tình bạn và niềm đam mê của hai người trẻ với ước mơ trở thành tuyển thủ của đội tuyển bơi lội quốc gia và hướng tới một kỷ lục thế giới mới.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 24

Jo Won Il (Seo In Guk) và Jung Woo Sang (Lee Jong Suk) đều là những vận động viên bơi lội tài giỏi. Và họ là đối thủ mạnh nhất của nhau kể từ khi còn nhỏ. Won Il là người được thế giới bên ngoài coi là thiên tài bơi lội. Tuy nhiên, anh lại quyết định từ bỏ bơi lội vào thời điểm mà cha mẹ Jo Won Il gặp nạn. Từ đó anh sống không có ước mơ, không có khát khao và như một người vô hồn.

Những bộ phim của Lee Jong Suk đóng hình 25

Còn Woo Sang lại rất nỗ lực và kiên trì để trở thành hoàng tử dưới nước. Nhưng anh lại bị mất quyền tham gia vào đội tuyển quốc gia do một số rắc rối. Vậy nên anh phải trở lại trường giáo dục thể chất để bắt đầu lại từ đầu. Tại đây, Jung Woo Sang gặp lại Jo Won Il, hai người đều đứng cùng vạch xuất phát và lại trở thành đối thủ của nhau. Và họ còn là đối thủ của nhau trên cả tình trường khi cùng có tình cảm với Jung Eun (Kwon Yuri) – một cô nữ sinh xinh đẹp vô tư với ước mơ trở thành ca sĩ. Liệu cuối cùng cả ba người có đạt được những ước mơ của mình? Hãy xem phim của Lee Jong Suk Tuổi Trẻ Sục Sôi này để biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!


Trên đây là 12 bộ phim của Lee Jong Suk mới và hay nhất hiện nay sẵn sàng đồng cùng bạn mỗi ngày. Những bộ phim này sẽ giúp bạn chờ đợi các tác phẩm điện ảnh đang trong quá trình sản xuất của nam diễn viên điển trai Hàn Quốc này là Decibel, The Witch: Part 2. The Other One. Các bộ phim này hứa hẹn cũng sẽ dễ dàng chinh phục được bạn nhờ tài năng diễn xuất của Lee Jong Suk.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 12 bộ phim Lee Jong Suk hay và mới nhất hiện nay (Cập nhật 2021)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *