Hướng dẫn 3 cách đăng nhập vào Skype cho người mới (Cập nhật 2021)

346 lượt xem - Posted on

Skype là một trong những phần mềm, ứng dụng tiện ích trên máy tính và điện thoại. Kể từ khi được Microsoft mua lại, Skype lại càng phát triển và được nhiều người dùng hơn nữa. Đặc biệt, trong tình hình bệnh dịch căng thẳng, ứng dụng này đã giúp kết nối rất nhiều người từ xa. Vậy Skype có thể được đăng nhập thông qua những cách nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng nhập Skype trên máy tính

Từ khi sát nhập vào Microsoft, nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10, sẽ thấy Skype đã được cài đặt tích hợp. Vì vậy, người dùng chỉ cần có tài khoản Microsoft hoặc Gmail là có thể sử dụng ngay Skype. Vậy thao tác đăng nhập Skype trên máy tính như thế nào? Hãy làm ngay theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Nếu máy tính chưa có ứng dụng Skype , hãy tải tại trang chủ chính thức của Skype. Nhấn vào nút Get Skype for Windows, sau đó bạn hãy tải xuống và cài đặt nó lên máy tính của mình.

Cách đăng nhập Skype hình 1

Tìm kiếm Skype trên Win 10

Bước 2: Hãy mở Start Menu sau đó nhập Skype và mở ứng dụng nó trên kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Cách đăng nhập Skype hình 2

Trong giao diện đăng nhập hãy nhập tên đăng nhập, email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách ấn vào Create one!. (Tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản Skype tại đây).

Cách đăng nhập Skype hình 3

Bước 3: Nhập mật khẩu rồi ấn Sign in để bắt đầu sử dụng Skype.

Cách đăng nhập Skype hình 4

Nhập mật khẩu đăng nhập

Bước 4: Skype sẽ hiển thị một số thiết lập, cài đặt mà bạn có thể thay đổi để sử dụng ứng dụng.

Cách đăng nhập Skype hình 5

Có thể thiết lập cài đặt khi sử dụng ứng dụng

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã có thể đăng nhập Skype trên máy tính. Việc Skype được cài đặt sẵn trên Windows 10 giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng hơn. Ngoài ra, đăng nhập Skype trên máy tính online còn cho phép hiển thị thông báo khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi. Từ đó, người dùng dễ dàng sử dụng và theo dõi ứng dụng hơn.

Cách đăng nhập Skype trực tuyến bằng trình duyệt web

Với những máy tính không sử dụng hệ điều hành Windows 10, nếu bạn không muốn cài đặt Skype về máy tính có thể sử dụng cách này. Đăng nhập Skype bằng web cũng rất nhanh gọn và dễ thực hiện. Bạn có thể thực hiện trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Hướng dẫn đăng nhập Skype web dưới đây được thực hiện trên trình duyệt Chrome.

Bước 1: Vào trình duyệt web, truy cập vào địa chỉ website: https://www.skype.com/en/. Sau đó, chọn Sign in ở góc phải và ấn vào Use Skype Online.

Cách đăng nhập Skype hình 6

Chọn vào Use Skype online

Bước 2: Nhập email, số điện thoại hoặc tên đăng nhập đã đăng ký để dùng Skype và ấn Next.

Cách đăng nhập Skype hình 7

Nhập tên đăng nhập đã đăng ký

Bước 3: Nhập mật khẩu tương ứng của tài khoản. Sau đó ấn Sign in để truy cập vào Skype.

Cách đăng nhập Skype hình 8

Nhập password để đăng nhập

Chỉ cần vài giây thôi là bạn đã có thể đăng nhập Skype trực tuyến thành công. Cách này được rất nhiều người dùng Skype sử dụng vì không phải cài đặt ứng dụng về. Hơn nữa, bất cứ loại máy tính nào có kết nối internet cũng có thể làm được. Vì vậy mà cách đăng nhập Skype này được dùng nhiều hơn cả so với các cách khác. Nếu bạn không dùng Skype quá thường xuyên thì nên sử dụng cách này nhé.

Cách đăng nhập vào Skype trên điện thoại

Điện thoại là vật bất ly thân của con người. Trong thời kỳ công nghệ, kỹ thuật phát triển, các dịch vụ trên smartphone cũng phát triển theo. Vì vậy, ngày nay, hầu hết các ứng dụng đều tạo 2 bản: 1 cho PC, 1 cho điện thoại. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Microsoft tạo ra bản app Skype đăng nhập dành riêng cho các thiết bị Smartphone.

Giờ đây, bạn chỉ cần mở điện thoại lên là có thể check được công việc cũng như tin nhắn cần thiết. Vậy làm thế nào để sử dụng Skype trên điện thoại? Hãy cùng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store hoặc Google Play trên điện thoại để tải về ứng dụng Skype.

Cách đăng nhập Skype hình 9

Tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Nhấn nút Open để bắt đầu mở ứng dụng lên, hãy ấn vào nút Đăng nhập hoặc tạo mới để bắt đầu đăng nhập Skype online.

Cách đăng nhập Skype hình 10

Chọn Đăng nhập hoặc tạo mới

Bước 3: Bạn có thể chọn đăng nhập theo tên hoặc tài khoản Microsoft.

Bước 4: Điền email và mật khẩu, sau đó nhấn Tiếp để đăng nhập thành công.

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng Skype trên điện thoại của mình. Việc sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, tương tự như Messenger hay Zalo. Skype không có quá nhiều tính năng phức tạp, thay vào đó, giao diện dễ sử dụng và vô cùng thân thiện với người dùng từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Với ba cách đăng nhập trên, bạn có thể sử dụng Skype mọi lúc, mọi nơi, miễn sao có internet. Nếu bạn có tài khoản của Microsoft, việc Skype đăng nhập có lẽ mất chưa đầy 2 phút. Nếu bạn không có tài khoản, có thể đăng ký và thực hiện tương tự bằng những cách này.


Trên đây là những cách mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập Skype trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng nhắn tin tuyệt với này, việc kết nối mọi người từ xa sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này, có thể tải hoặc đăng nhập online để thử nghiệm. Hiện nay, rất nhiều trường học, cơ quan đã sử dụng Skype như một ứng dụng văn phòng thiết yếu.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Hướng dẫn 3 cách đăng nhập vào Skype cho người mới (Cập nhật 2021)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *