Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn

350 lượt xem - Posted on

Facebook cho phép bạn kết bạn với rất nhiều người và có thể thoải mái xem trang cá nhân của họ, miễn là bài viết, hình ảnh mà họ đăng không phải ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên trong trường hợp mà một người nào đó đăng bài viết của họ ở chế độ bạn bè, hoặc bạn bị chặn và không thể xem được, thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn

Nhờ sự hỗ trợ của bạn bè người đó

Phương pháp đầu tiên để bạn có thể xem Facebook của người khác mà không kết bạn đó là thêm bạn của người đó vào trong danh sách bạn bè của chúng ta. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được những gì mà người khác chia sẻ nếu họ đặt bài viết, hình ảnh ở chế độ bạn bè.

Bước 1: Hãy mở trang cá nhân của họ trên Facebook, sau đó nhấn vào nút Xem tất cả bạn bè.

cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn hình 1

Bước 2: Bây giờ bạn hãy nhấn vào nút Thêm bạn bè, nếu thêm càng nhiều người thì bạn càng có nhiều cơ hội để xem Facebook của người mà mình muốn theo dõi ngay cả khi mà mình không kết bạn.

cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn hình 2

Sử dụng tài khoản phụ để kết bạn

Nếu bạn ngại sử dụng tài khoản chính của mình để kết bạn với người bạn đó và cách ở phía trên không hiệu quả, nhưng lại muốn xem Facebook của họ thì đây là cách tốt nhất. Hãy tạo mới một tài khoản Facebook và gửi cho họ lời mời kết bạn, một khi được chấp nhận thì bạn có thể xem được tất cả những gì mà họ đã đăng tải.

cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn hình 3

Có một số thủ thuật để tạo tài khoản và được chấp nhận đó là bạn nên tìm kiếm một hình ảnh đại diện có cùng độ tuổi, sở thích giống nhau. Đồng thời các thông tin cá nhân nên liên quan tới trường học, doanh nghiệp của họ…

Điều khó khăn nhất của cách này là nếu người khác xem thử qua trang cá nhân của bạn sẽ nhận thấy đây chỉ là tài khoản clone, và dẫn đến việc từ chối kết bạn. Do đó, bạn nên ẩn đi danh sách bạn bè, trang cá nhân của mình trước khi thực hiện cách này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Liệu có cách nào để xem Facebook của người khác mà không kết bạn hay không?

Facebook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạng xã hội an toàn, đồng thời giúp họ bảo vệ quyền riêng tư cá nhân khi sử dụng. Do đó, nếu một người nào đó muốn ẩn bài đăng, và hình ảnh của họ thì bạn sẽ khó mà xem được chúng.

Nhưng có cách nào để xem Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn hay không? Câu trả lời là CÓ. Rất nhiều cách để bạn xem được thông tin Facebook của người khác ví dụ như hình ảnh, bài viết ở chế độ bạn bè.


Bằng cách sử dụng tài khoản phụ để kết bạn hoặc kết bạn với danh sách bạn bè của họ thì bạn đã có thể xem được các nội dung được người đó chia sẻ rồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể xem được Facebook của những người mà mình không kết bạn dễ dàng.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạntrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *