Top 7 phần mềm chèn sub vào video tốt nhất (Update 2020)

346 lượt xem - Posted on

Đôi khi bạn đang thực hiện chỉnh sửa video của mình, có thể bạn sẽ muốn thêm một số phụ đề vào video để truyền tải ý nghĩa tốt hơn hoặc làm cho video được cá nhân hóa tốt hơn. Có rất nhiều phần mềm chèn sub vào video cho phép bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa, bổ sung phụ đề vào video. Dưới đây là danh sách Top 7 phần mềm ghép sub vào video tốt nhất năm 2020 chuyên dùng để edit video trên Windows/Mac. Hãy lựa chọn một phần mềm  tạo phù hợp nhất để tạo thêm phần thú vị cho công việc sản xuất phim tại nhà của bạn.

Subtitle Workshop – Phần mềm chèn sub vào video

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 1

Subtitle Workshop được coi là một phần mềm tạo phụ đề cho video miễn phí tốt nhất với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề phổ biến như ASS, DKS, SCR, SUB v.v. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi phụ đề một cách dễ dàng. Đi kèm với một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như kiểm tra chính tả, xem trước video v.v. Với rất nhiều tính năng tuyệt vời kể trên, Subtitle Workshop sẽ giúp bạn mất ít thời gian hơn để chỉnh sửa phụ đề và đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị trên thế giới. Lưu ý rằng nó cũng có thể tương thích với hệ điều hành Windows Vista.

Jubler – Phần mềm sub video miễn phí

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 2

Jubler là một công cụ chỉnh sửa phụ đề dựa trên văn bản. Nó còn có thể được sử dụng để tạo phụ đề mới hoặc sửa đổi, tinh chỉnh và chuyển đổi phụ đề hiện có. Giống như Subtitle Workshop, Jubler cũng hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề thông thường. Phần mềm sub video miễn phí này đi kèm với một thuật toán tối ưu hóa để giúp bạn khắc phục sự cố không nhất quán về thời gian. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy ý cài đặt màu sắc của phụ đề, kiểm tra chính tả, chọn chế độ dịch v.v. Trước khi lưu phụ đề, bạn có thể kiểm tra phụ đề bằng MPlayer. Phần mềm tạo sub cho video đơn giản này có thể hoạt động trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux.

Subtitle Edit – Phần mềm ghép phụ đề vào video

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 3

Subtitle Edit là một phần mềm chèn sub vào video hoạt động rất hiệu quả trong việc tạo, điều chỉnh, đồng bộ hóa và dịch các dòng phụ đề. Với phần mềm tạo phụ đề cho video miễn phí này, bạn cũng có thể điều chỉnh lại phụ đề nếu như nó chưa được đồng bộ hóa và tạo dòng phụ đề mới từ dòng thời gian của chương trình. Công cụ này có thể hoạt động với hơn 170 định dạng phụ đề và hỗ trợ với gần 30 ngôn ngữ.

VisualSubSync – Phần mềm làm sub video chuyên nghiệp

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 4

Phần mềm làm sub video chuyên nghiệp này là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các định dạng phụ đề SRTSSA/ASS. Biểu diễn dạng sóng âm thanh (Audio waveform) là nền tảng của chương trình chỉnh sửa phụ đề này. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn kiểm tra lỗi và cải thiện tính ưu việt cho phụ đề của bạn.

Aegisub Advanced Subtitle Editor Phần mềm ghép sub vào video

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 5

Được áp dụng công nghệ mới nhất, phần mềm ghép sub vào video Aegisub Advanced Subtitle Editor là một trợ thủ đắc lực cho phép bạn tạo phụ đề phim cho âm thanh hoặc video. Hơn nữa, nó cũng có ba phiên bản tương đương cho các hệ thống Windows, Mac và Linux và hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau.

DivXLand Media Subtitler – Phần mềm làm sub cho video đơn giản

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 6

DivXLand Media Subtitler là một trong những công cụ tốt nhất để tạo, chỉnh sửa các tệp phụ đề bên ngoài cho tất cả các video. Nó phù hợp để tạo phụ đề từ các tệp văn bản thuần túy. DivXLand Media Subtitler được thiết kế để hỗ trợ bạn nhiều tính năng nổi bật, bao gồm xem trước nội dung chỉnh sửa tức thì, định dạng văn bản cơ bản, nhiều chế độ phụ đề, kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ, phím tắt để hoạt động, định dạng thời gian phụ đề tự động v.v. Phần mềm ghép sub vào video này cũng hỗ trợ các định dạng như Adobe Encore, SAMI, DKS, JACOSub 2.7, OVR Script, SubViewer 2.0, ZeroG, FAB Subtitler v.v.

SubEdit Player – Phần mềm ghép phụ đề vào phim

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp hình 7

Sử dụng SubEdit Player, bạn có thể thêm phụ đề vào video một cách dễ dàng. Việc viết phụ đề trực tiếp hoặc thậm chí là nhập chúng từ các nguồn bên ngoài như Internet hoặc bất kỳ chương trình cụ thể nào đã làm cho chương trình này trở thành một phần mềm tạo phụ đề cho video toàn diện hơn. Phần mềm ghép phụ đề vào phim này cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến, bao gồm WMA, WMV, WAV, MID, AC3, ASF, DIVX, VOB v.v.


Và đó là Top 7 phần mềm cho phép bạn chèn thêm sub vào video nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn thích sử dụng phần mềm nào nhất, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 7 phần mềm chèn sub vào video tốt nhất (Update 2020)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *