Top 7 game nấu ăn, trò chơi nấu ăn hay nhất cho Android và iOS

336 lượt xem - Posted on

Bạn yêu thích nấu ăn, muốn thực hiện những công việc giống như một đầu bếp thực thụ, hay là quản lý một nhà hàng thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy thử ngay Top 7 game nấu ăn hay nhất trên thế giới hiện nay. Cho dù là bạn sử dụng điện thoại Android hay iOS thì mình vẫn có một danh sách những trò chơi nấu ăn phù hợp nhất dành cho bạn ngay lúc này.

Có thể bạn quan tâm:

Game nấu ăn kinh điển Nhật Bản: Cooking Mama Let’s Cook!

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 1

Dòng game Cooking Mama mang đến trải nghiệm nấu ăn cực kỳ mới lạ khi lần đầu ra mắt trên máy Nintendo DS hơn một thập kỷ trước. Giờ đây, những ai yêu thích của series game này có thể tiếp tục cuộc chơi của mình với Cooking Mama Let’s Cook!, một biến thể mới của game dành cho điện thoại Android, iPhone, iPad.

Chế biến những dĩa thức ăn, quản lý một nhà hàng nhỏ và tham gia nhiều mini-game trong con đường trở thành một đầu bếp nổi tiếng vì mẹ của mình.

Game nấu ăn nhịp độ nhanh: Cooking Fever

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 2

Thể hiện khả năng nấu nướng với toàn cư dân trong thị trấn với Cooking Fever. Về bản chất, ngoài khả năng nấu ăn thì bạn còn phải biết cách quản lý thời gian một cách hợp lý để làm sao cho các khách hàng của mình luôn luôn vui vẻ. Bạn sẽ phải đi qua nhiều nhà hàng khác nhau, chuẩn bị những món ăn cho các khách hàng khó tính. Nếu bạn muốn cảm nhận thực tế cái nóng trong bếp, thì Cooking Fever sẽ khiến bạn phải tốn nhiều mồ hôi công sức để có thể giành được lòng của tất cả vị khách.

Game làm bánh Pizza được yêu thích nhất: Good Pizza, Great Pizza

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 3

Mở đầu game sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng cảm giác thoải mái nhờ sử dụng đồ họa vẽ tay. Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi về đề tài nấu ăn có sẵn trên điện thoại sở hữu lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức. Làm ra những chiếc bánh Pizza, nhưng cần phải chú ý đến số lượng nấm, phô mai, rau củ cần sử dụng, vì nếu không, tất cả mọi công sức cố gắng của bạn điều có nguy cơ “tan thành mây khói”. Vui vẻ phục vụ hơn 80 khách hàng và phải đánh bại cửa hàng Pizza của đối thủ ở phía đối diện là nhiệm vụ tựa game nấu ăn offline này.

Bài viết liên quan:

Thử tài nấu ăn trong: Cooking Dash

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 4

Đối với những người chơi quen thuộc với game PC nổi tiếng: Dinner Dash, nhân vật chính của trò chơi này cũng là cô đầu bếp Flo. Mang đến nhiều cơ chế tương tự như dòng game gốc trên PC, Cooking Dash sẽ đưa bạn đến trung tâm của một buổi trình diễn ẩm thực , nơi bạn phải nấu ăn và phục vụ nhanh hết sức có thể, dưới sự chứng kiến của những thực khách. Nếu bạn yêu thích phiên bản gốc, bạn sẽ yêu thích phiên bản dành cho điện thoại này.

Xây dựng đế chế ẩm thực cùng: Cooking Craze

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 5

Lại là một game nấu ăn có nhịp độ nhanh khác, Cooking Craze là một sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho ai muốn xây dựng đế chế ẩm thực trong khi vui vẻ tạo ra những món ăn khác nhau. Bắt đầu bằng một chiếc xe bán bánh donut, và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một nhà hàng bánh mì, bánh kếp và nhiều hơn nữa.

Game nấu ăn “ngọt ngào”: My Bakery Empire

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 6

Nếu bạn thường suy nghĩ đến những chiếc bánh có thiết kế đẹp mắt, cửa hàng socola, cùng những loại bánh ngọt khác thì không gì có thể hơn được My Bakery Empire. Đây là game nấu ăn cực hay và sẽ mang đến trải nghiệm trò chơi tương tự như Cooking Mama dành riêng cho những món ăn tráng miệng. Nấu những món ăn với toàn bộ trái tim của mình, và khiến cho cửa hàng bánh của bạn trở thành một “đế chế” thực sự.

Thể hiện khả năng nấu ăn của bạn với: Food Truck Chef

Top game nấu ăn hay nhất trên thế giới hình 7

Tương tự như các trò chơi nấu ăn kết hợp yếu tố quản lý thời gian khác, Food Truck Chef sẽ khiến cho bạn phải luôn chú ý đến những món ăn đang được chế biến, hoặc sẽ có nguy cơ làm cháy thức ăn. Du lịch vòng quanh thế giới với chiếc xe bán thức ăn của bạn, và làm ra vô số các món ăn trong chiếc xe này, với 12 nồi bếp, 1 lò nướng công nghiệp sẽ khiến cho bạn không thể rời mắt được.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 7 game nấu ăn, trò chơi nấu ăn hay nhất cho Android và iOStrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *