Top 5 phần mềm tăng âm lượng loa cho máy tính, laptop (Update 2020)

324 lượt xem - Posted on

Để có thể tăng âm lượng trên máy tính của bạn không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị âm thanh đắt tiền, mà nó có thể được giải quyết bằng các phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người Top 5 phần mềm tăng âm lượng tốt nhất 2020 mà bạn có thể dùng để khuếch đại âm thanh cho máy tính, laptop của mình.

Có thể bạn muốn xem:

Phần mềm khuếch đại âm thanh Boom 3D

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop hình 1

Boom 3D là phần mềm giúp tăng âm lượng của máy tính đơn giản mà không có bất kỳ giới hạn nào và sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Phần mềm khuếch đại âm thanh này cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 3D ảo, và khi sử dụng nó sẽ giúp nâng cao toàn bộ trải nghiệm âm thanh với tính năng này.

Để có thể tinh chỉnh âm thanh thì Boom 3D hỗ trợ hơn 31 thiết bị cân bằng âm thanh (band equalizer), do đó bạn có thể thoải mái chọn chế độ âm thanh mà mình muốn. Phần mềm này còn đi chung với những giao diện khác nhau, do đó bạn có thể chọn cho mình giao diện phù hợp với cá tính của mình nhất.

Điều quan trọng nhất của phần mềm này chính là khả năng điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, trình phát nhạc riêng, và điều khiển âm lượng của toàn bộ ứng dụng đang được mở.

Đánh giá chung, Boom 3D là một phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop có hiệu năng tuyệt vời và nhiều tính năng, vì thế bạn hãy thử ngay bây giờ.

Tính năng của Boom 3D:

 • Tăng âm lượng.
 • Công nghệ âm thanh vòm 3D ảo.
 • Hơn 31 thiết bị cân bằng âm thanh.
 • Đa dạng hiệu ứng.
 • Phát nhạc ngay trong ứng dụng.
https://www.globaldelight.com/boom/

Phần mềm tăng âm lượng DeskFX Audio Enhancer

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop hình 2

DeskFX Audio Enhancer là một phần mềm giúp khuếch đại âm lượng, và nó sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính, laptop của bạn trước khi được phát từ loa.

Phần mềm tăng âm lương loa này hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau, như là equalize, amplify, reverb, chorus, vibrato và nhiều thứ khác nữa.

Để gia tăng chất lượng âm thanh, thì bạn có thể sử dụng 20 thiết bị cân bằng âm thanh, và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ âm thanh như visual, graphic, hoặc parametric.

Nếu cần thiết, bạn có thể giảm các tạp âm không muốn với bộ lọc đi kèm. Điều quan trọng mà bạn cần biết đó là chúng ta có thể kết hợp những loại hiệu ứng với nhau để có chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

DeskFX Audio Enhancer cũng cung cấp nhiều tính năng hay ho khác, và nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gia tăng âm lượng trên máy của mình.

Tính năng của DeskFX Audio Enhancer:

 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng.
 • 20 thiết bị cân bằng âm thanh.
 • Loại bỏ tạp âm.
 • Kết hợp nhiều loại hiệu ứng.
 • Hỗ trợ với mọi ứng dụng phát nhạc.
https://www.nchsoftware.com/deskfx/index.html

Phần mềm tăng âm lượng máy tính FxSound

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop hình 3

Cũng là một công cụ cho phép tăng âm lượng cho MP3, phần mềm mà bạn nên cân nhắc sử dụng đó là FxSound. Ứng dụng này có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, ngay lần đầu tiên sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình.

Chỉ việc chọn loại nhạc, giai điệu trong bài hát mà bạn chuẩn bị nghe, thiết bị sử dụng và phần mềm sẽ tự động điều chỉnh giúp mang tới chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt thì FxSound còn tự động gia tăng âm lượng, chất lượng âm thanh, cũng như âm trầm (bass). Phần mềm còn có thể hoạt động với mọi loại đa phương tiện, bao gồm âm nhạc, trò chơi điện tử, TV và phim ảnh.

Về phần cứng thì bạn cũng không cần phải có một chiếc máy quá mạnh hoặc những thiết bị âm thanh hiện đại mà FxSound sẽ có thể sử dụng được mọi trên loại máy, tai nghe, loa.

FxSound cực kỳ dễ sử dụng, và nó là giải pháp tuyệt vời nhất nếu bạn cần một phần mềm tăng âm lượng cho PC.

Tính năng của FxSound:

 • Cực kỳ đơn giản sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả các loại phần cứng.
 • Tương thích với mọi loại định dạng đa phương tiện.
 • Giúp tăng chất lượng âm lượng, và bass.
 • Không cần tùy chỉnh quá nhiều.
https://www.fxsound.com/

Phần mềm tăng âm lượng cho laptop Letasoft Sound Booster

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop hình 4

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính, Letasoft Sound Booster có lẽ sẽ có đầy đủ tất cả những gì mà bạn cần.

Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính này cực kỳ đơn giản và có thể cải thiện âm lượng giúp tăng đến 500%. Ngoài ra nó còn có tính năng phát hiện méo tiếng và giảm thiểu nó hết mức có thể.

Về khả năng tương thích, Letasoft Sound Booster đều có thể hoạt động với mọi ứng dụng trên máy tính và laptop phổ biến hiện nay, do đó bạn có thể tăng âm lượng trên trình duyệt web, phần mềm nghe nhạc, hoặc phần mềm nhắn tin.

Ứng dụng này được đánh giá là cực kỳ dễ dùng, và bạn có thể kiểm soát hoàn toàn âm lượng bằng thanh trượt trên thanh tác vụ (System Tray) của máy. Tất nhiên là nó cũng hỗ trợ bạn tùy chỉnh bằng các nút hotkey.

Letasoft Sound Booster là phần mềm cực kỳ đơn giản nhưng hữu ích sẽ giúp bạn tăng âm lượng trên máy của mình nhanh chóng, vì vậy bạn nên dùng thử ngay bây giờ.

Tính năng của Letasoft Sound Booster:

 • Có thể gia tăng âm lượng lên đến 500%.
 • Đơn giản sử dụng.
 • Không xảy ra méo tiếng.
 • Tự động khởi động cùng Windows.
 • Hai phương thức để gia tăng chất lượng âm thanh.
https://www.letasoft.com/

Phần mềm tăng âm lượng máy tính Equalizer APO

Phần mềm tăng âm lượng cho máy tính và laptop hình 5

Là một phần mềm cực tốt giúp tăng âm lượng của máy tính, laptop cho bạn là Equalizer APO. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, do đó bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào.

Equalizer APO có thể hoạt động trên bất kỳ channel nào, và nhờ sử dụng ít bộ nhớ CPU, bạn sẽ không phải lo lắng ngay khi phần mềm này đang chạy ẩn trên máy.

Hỗ trợ bộ lọc âm thanh, và bạn có thể tạo được bao nhiêu bộ lọc tùy thích. Cùng với đó là khả năng tùy biến, phần mềm này còn hỗ trợ plugin VST nhờ thế mà bạn có thể nâng cao âm thanh của máy tính lên thêm được nữa.

Giao diện dễ sử dụng, đơn giản do đó bạn có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp thêm Voicemeeter chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Equalizer APO là một phần mềm tuyệt vời giúp tăng âm lượng của máy tính của bạn và vì nó hoàn toàn miễn phí, không có lý do gì mà bạn không dùng thử cả.

Tính năng của Equalizer APO:

 • Miễn phí 100%.
 • Hỗ trợ mọi loại channel.
 • Hỗ trợ không giới hạn bộ lọc.
 • Hỗ trợ plugin VST.
 • Tích hợp Voicemeeter.
https://sourceforge.net/projects/equalizerapo/

Phần mềm tăng âm lượng sẽ giúp bạn có chất lượng âm thanh tốt hơn từ chiếc loa có trên máy tính, hoặc Laptop mà bạn không cần phải nâng cấp các phần cứng đắt tiền, và đó chính là lý do mà rất nhiều người hướng tới.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 5 phần mềm tăng âm lượng loa cho máy tính, laptop (Update 2020)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *