Top 25 bộ phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất (Update 2021)

362 lượt xem - Posted on

Phim ngôn tình chuyển thể luôn là dòng phim thu hút sự quan tâm của khán giả. Với những thước phim nhẹ nhàng, những câu thoại cực chất cùng dàn diễn viên như bước từ trong truyện ra đã tạo ra những dư âm cho người xem. Bạn hãy cùng mình điểm qua Top 25 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão – You Complete Me

Đạo diễn: Đới Tiểu Triết

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân, Chung Kỳ, Trịnh Hảo

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hiện đại, thương trường, ngôn tình

Số tập: 40

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão là một bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc được ra mắt trong năm 2020 vừa qua và được chuyển thể từ tiểu thuyết Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian của tác giả Tiêu Mạt Lợi. Bộ phim xoay quanh nhà đầu tư ưu tú có chỉ số IQ cao Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) và chuyên gia săn đầu người Lâm Ốc (Kiều Hân). Bộ phim đưa ra một kế hoạch chiến lược liên quan đến sự sống còn của các nhà đầu tư cùng mối tình đầy đau đớn, hận thù giữa hai nhân vật chính.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 1

Cha của Cao Sơn bị phá sản vào những năm 1990 sau khi Tần Thịnh Sinh rút vốn đầu tư vào công ty của cha anh trong thời điểm quan trọng nhất. Cao Sơn quyết tâm trả thù cho cha nhưng anh không ngờ bản thân lại rơi vào tình yêu với con gái của Tần Thịnh Sinh là Lâm Ốc. Khi cả hai yêu nhau, Cao Sơn phải đối mặt với tình huống khó xử vì cha của mình. Tần Thịnh Sinh biết được ý định của Cao Sơn và buộc anh phải chia tay Lâm Ốc.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 2

Cao Sơn lên đường đến Hồng Kông để bắt đầu lại và gặp một ân nhân quan trọng. Người này đã giúp anh có cơ hội lấy được một vụ làm ăn lớn đầu tiên của mình. Anh trở lại Bắc Kinh với tư cách là một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và tìm cách kết giao với Lâm Ốc. Cô lúc này đã trở thành một chuyên gia săn đầu người trong ngành tài chính. Với những gánh nặng của riêng mình, liệu tình yêu có thể giúp cả hai một lần nữa tìm về với nhau? Bạn hãy theo dõi ngay bộ phim ngôn tình hiện đại Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão này để biết kết quả nhé!

Hữu Phỉ – Legend Of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Đổng Tuyền, Hồ Binh

Thể loại: Kiếm hiệp, ngôn tình, cổ trang

Số tập: 51

Hữu Phỉ chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được mong đợi nhất trong năm 2020. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp của tác giả Priest xoay quanh sự trưởng thành của nữ hiệp Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Câu chuyện phim lấy bối cảnh giữa hai miền Nam Bắc đang giao tranh. Chu Phỉ được sinh ra ở vùng đất trung lập, yên ổn và hòa bình. Nhưng từ khi cha cô được mời làm chỉ huy cho đội quân thì mọi việc bắt đầu có sự biến đổi.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 12

Chu Phỉ vì cứu biểu ca mình là Lý Thịnh (Trần Nhược Hiên) mà suýt mất mạng ở con sông Tây Mặc. Tuy nhiên, cô được Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) cứu giúp nhưng cả hai lại có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Nửa năm sau, họ gặp lại nhau ở vùng núi của Hoắc Gia Bảo. Tại đây, Chu Phỉ và Tạ Doãn gặp được rất nhiều cao thủ trong võ lâm đã ở ẩn nhiều năm trước. Cùng lúc này, cả hai cũng bị cuốn vào một cuộc truy tìm Hải Thiên Nhất Sắc và rơi vào một âm mưu thâm độc. Với khả năng võ thuật của mình, Chu Phỉ đã sử dụng Phá Tuyết Đao để tiêu diệt kẻ xấu. Nữ hiệp Chu Phỉ đã ghi tên của mình vào danh sách các anh hùng trong giang hồ lúc bấy giờ.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2020 hình 13

Hữu Phỉ là một bộ phim