Top 22 tựa game bị ẩn trên Google có thể bạn chưa biết [MỚI 2021]

380 lượt xem - Posted on

Chơi những game yêu thích của mình là điều hiển nhiên mà bạn sẽ làm khi có nhiều thời gian rảnh. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số trò chơi ẩn của Google sẽ khiến chúng trở thành một trong những game yêu thích của bạn ngay. Những trò chơi trên Google này đều miễn phí và bạn cũng không cần phải tải xuống, cài đặt,… để có chơi được. Bạn chỉ việc sử dụng trình duyệt của mình và bắt đầu chơi.

Nếu muốn biết thêm về những game ẩn trên Google, bài viết này đặc biệt dành cho bạn. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 22 tựa game bị ẩn trên Google mà có thể bạn từng biết đến. Bạn có thể chơi những trò chơi này bất cứ khi nào muốn.

Có thể bạn quan tâm:

22 trò chơi của Google xuất sắc nhất năm 2021 mà bạn nên chơi

Nhắc tới Google thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ đây chính là công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó đã đánh bại rất nhiều đối thủ để có thể đạt được vị trí của ngày hôm nay. Bạn có thể sử dụng Google để làm được tất cả mọi thứ, và chơi game trên Google là việc mà bạn nên thử ngay bây giờ. Rất nhiều người không biết rằng Google có rất nhiều trò chơi ẩn để chơi được.

Sau đây sẽ là Top 22 game trên Google mà bạn có thể chơi được cho đến thời điểm hiện tại. Một số là những tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của bạn. Chắc chắn là chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ việc mở trình duyệt web, tốt nhất là Google Chrome trên PC hoặc điện thoại, và bắt đầu chơi.

Xem thêm: Top 5 trình duyệt web tốt và phổ biến nhất hiện nay 2020-2021

Tic Tac Toe (Cờ Caro)

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 1

Tic Tac Toe hay cờ Caro là trò chơi mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều chơi trong trường học. Bạn có thể chơi ngay trên Google. Để có thể chơi, hãy mở thanh tìm kiếm của Google, nhập “Tic Tac Toe” và nhấp vào nút “Tìm kiếm“. Bạn sẽ ngay lập tức chơi được ở màn hình kết quả tìm kiếm.

Pac Man

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 2

Pac Man chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Tựa game mang đầy tính chất giải trí này cũng có thể được chơi Google. Tất cả những gì mà bạn cần làm chính là nhập “Pac Man” vào trang tìm kiếm Google. Và trong màn hình kết quả bạn sẽ thấy được game Pac Man. Sau đó, nhấn vào nút “Chơi“, và bắt đầu chơi.

Xem thêm: Top 21 website chơi game trực tuyến hay nhất hiện nay

Solitaire

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 3

Solitaire là một trong những trò chơi kinh điển nhất mà hầu hết mọi người đều biết. Chúng ta đã từng lớn lên hoặc chơi Solitaire trong những chiếc máy thế hệ cũ hoặc thấy người thân của chúng ta chơi. Giờ đây, chúng ta có thể chơi được game Solitaire ngay trên Google. Để có thể làm được điều đó, hãy mở thanh tìm kiếm Google, nhập “Solitaire” và nhấn Enter. Từ trang kết quả, nhấn vào nút “Chơi” để bắt đầu chơi.

Snake (Rắn săn mồi)

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 4

Snake hay Rắn săn mồi lại là một trong những dòng game được yêu thích nhất trong tuổi thơ của chúng ta. Mình vẫn còn nhớ những khoảng thời gian đã từng chơi nó trên chiếc điện thoại trắng đen Nokia. Nhưng Google đã mang Snake trở lại với diện mạo hoàn toàn mới và bạn có thể chơi được ngay trên trình duyệt web. Để có thể chơi, hãy mở khung tìm kiếm Google, và nhấn vào nút tìm kiếm. Hãy nhấn vào nút “Chơi” để chơi ngay.

Xem thêm: Top 14 game IO hay nhất hiện nay

Atari Breakout

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 5

Atari Breakout là một tựa game giải trí mà bạn có thể chơi được trên Google. Bạn có thể chơi được trò chơi tuyệt vời này bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm của Google. Hãy nhập vào “Atari Breakout“, và nhấn vào kết quả đầu tiên, trang web có tên là “Play Google Atari Breakout – elgooG“.

Minesweeper

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 6

Minesweeper có lẽ là một trong các trò chơi trên Google khiến bạn ức chế nhất trong tuổi thơ của mình. Chúng ta không biết những gì cần làm trong game, và đa số mọi người vẫn không biết cách chơi của nó đến ngày nay. Nhưng, bạn có thể thử lại và đánh bại nó với sự hỗ trợ của Google. Để có thể chơi, bạn hãy tìm kiếm “Google Minesweeper” trên Google và nhấn vào kết quả đầu tiên để bắt đầu chơi.

Zerg Rush

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 7

Zerg Rush là một trò chơi giải trí mà bạn có thể chơi với Google. Để chơi, hãy tìm kiếm “Zerg Rush” trên Google và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Bây giờ, bạn hãy nhấn vào kết quả đầu tiên, nó có tên là “Play “Zerg Rush” by Google – elgooG“. Khi bắt đầu game, thì bạn sẽ thấy những con số 0 rơi xuống các kết quả tìm kiếm và “ăn”. Bạn cần phải ngăn chặn chúng bằng cách nhấn chuột trái vào những con số 0 này để khiến cho nó biến mất.

Garden Gnomes

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 8

Garden Gnomes là game giải trí của Google Doodles mà bạn có thể chơi ngay bằng cách tìm kiếm “Garden Gnomes” trên Google và đi đến kết quả tìm kiếm đầu tiên. Trò chơi này được tạo ra để kỷ niệm Garden Day tại Đức đánh dấu vai trò quan trọng của Garden Gnomes trong lịch sử của nước Đức.

Basketball 2012

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 9

Basketball 2012 là trò chơi tuyệt vời nhất dành cho những ai yêu thích bóng rổ. Để có thể chơi được, hãy nhập “Basketball 2012” trên trang tìm kiếm Google và nhấn vào kết quả đầu tiên. Sau đó, nhấn vào nút “Play” và bắt đầu chơi. Bạn sẽ cần sử dụng phím Spacebar để ném những chiếc bóng vào rổ.

Quick Draw

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 10

Quick Draw hiện nay là một trong những trò chơi bị ẩn Google mà mình cực kỳ yêu thích. Trong game này, bạn cần phải vẽ một vật trong thời gian 20 giây, và Google sẽ cho bạn biết thứ cần phải vẽ. Để có thể chơi, hãy tìm “Quick Draw” trên Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau đó, nhấn vào nút “Let’s Draw” để bắt đầu.

Rubik’s Cube

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 11

Rubik’s Cube là game mà chúng ta đều biết tới. Nhưng, liệu bạn có biết cách giải của khối rubik trên Google không? Hãy thử ngay, bằng cách nhập “Rubik’s Cube Doodle” trên Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên có tên là “Khối Rubic – Google” hoặc “Rubik’s Cube – Google“. Sau đó, cuộn chuột xuống và nhấn vào nút “Click here for interactive version“. Bây giờ thì bạn hãy bắt đầu giải khối rubik 3D với chuột hoặc bàn phím.

Xem thêm: Top 15 Game Giải Đố trên PC hay nhất hiện nay

Make a Godzilla Movie

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 12

Make a Godzilla Movie là doodle game được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 114 của người tạo ra Godzilla là Eiji Tsuburaya. Bạn có thể chơi được tựa game này bằng cách tìm kiếm “Make a Godzilla movie doodle” trên Google và đi đến kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau đó cuộn chuột xuống dưới và nhấn vào “See the interactive version here“.

Crossword Puzzle (Trò chơi ô chữ)

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 13

Crossword Puzzle hay Trò chơi ô chữ là game mà mình cực kỳ yêu thích trong những cuốn tạp chí và báo hồi còn rất nhỏ tuổi. Nếu bạn cũng là một người yêu thích như mình, thì giờ đây bạn có thể chơi được trên Google. Bạn cũng tìm kiếm “Crossword Puzzle doodle” trên Google và chọn kết quả đầu tiên. Sau đó, kéo xuống phía dưới và nhấn vào “See the interactive version here“. Tựa game này được tạo ra để kỷ niệm 100 năm của Crossword Puzzle.

Slalom Canoe

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 14

Slalom Canoe là một trong các trò chơi của Google khó nhất hiện nay. Để có thể chơi, thì bạn hãy tìm “Slalom Canoe 2012” trên Google, sau đó nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên. Hãy nhấn vào biểu tượng “Play” để bắt đầu chơi, bạn có thể điều khiến chiếc ca-nô của mình bằng cách sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím.

Magic Cat Academy

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 15

Magic Cat Academy là một tựa game cực kỳ vui nhộn của Google doodle được cho ra mắt vào Halloween 2016. Nhân vật chính là một chú mèo sử dụng đũa phép để tiêu diệt những hồn ma, và bạn cần phải vẽ những biểu tượng ở trên đầu những hồn ma để có thể tiêu diệt chúng. Để có thể chơi, bạn hãy tìm “Magic Cat Academy” trên trang tìm kiếm Google, sau đó nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bây giờ hãy nhấn tiếp vào biểu tượng “Play” để có thể chơi.

Pony Express

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 16

Pony Express lại là một doodle game của Google mang đậm khả năng giải trí. Trong trò chơi này, bạn cần phải di chuyển cho chú ngựa của mình lên và xuống để có thể nhặt được toàn bộ những bức thư nhưng phải lưu ý tránh né những gì sẽ cản đường bạn như tảng đá, cây xương rồng. Để có thể chơi Pony Express, bạn hãy nhập “Pony Express doodle” vào trang tìm kiếm Google và chọn kết quả đầu tiên. Sau đó nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu chơi.

Moog Synthesizer

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 17

Moog Synthesizer là một trò chơi khá thú vị của Google Doodle, nơi mà bạn có thể chơi nhạc và tạo những giai điệu dành riêng cho mình. Nó được tạo ra để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 78 của Robert Moog. Để có thể chơi nó, bạn hãy tìm “Moog Synthesizer doodle” trên Google và mở kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Soccer 2012

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 18

Soccer 2012 là một trong các game ẩn của Google tuyệt vời nhất được tạo ra dành cho những fan yêu thích môn bóng đá. Đây còn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên doodles. Được tạo ra để kỷ niệm sự kiện Olympics 2012. Để có thể chơi ngay, bạn cũng nhập “Soccer 2012” trên Google và chọn kết quả đầu tiên. Bây giờ hãy nhấn vào nút Play và bắt đầu chơi thôi

Cricket 2017

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 19

Cricket 2017 là tựa game ẩn của Google được cho ra mắt để kỷ niệm sự kiện ICC Champions Trophy 2017. Để có thể chơi, bạn hãy tìm “Cricket 2017 doodle” trên thanh tìm kiếm Google và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bây giờ, hãy nhấn vào nút “Play” để bắt đầu chơi. Bạn sẽ yêu thích nó nếu là người yêu thích môn Cricket.

Flight Simulator

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 20

Flight Simulator là tựa game bị ẩn tuyệt vời nhất của Google. Cho phép bạn bay lượn bằng giả lập máy bay để bay trên bầu trời. Bạn chỉ cần “Google Earth” để có thể chơi được. Để chơi, thì bạn hãy đi đến trang Google Earth, và tải xuống “Google Earth software” trên PC. Sau khi cài đặt, hãy mở nó lên. Chọn “Tools“, và nhấn “Enter Flight Simulator” để trở thành một phi công ảo.

Dino Run

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 21

Dino Run, được biết đến với cái tên khác là T-Rex, chắc chắn là một trong những tựa game bị ẩn nổi tiếng nhất của Google mà bất kỳ ai cũng “ghét”. Bởi vì mỗi khi trò chơi này xuất hiện này là máy tính của bạn không có kết nối mạng hoặc wifi. Do đó, để có thể chơi được Dino Run, thì hãy ngắt kết nối mạng và truy cập bất kỳ một trang web nào, sau đó nhấn phím Spacebar trên bàn phím để bắt đầu chơi.

Google Gravity

Những trò chơi trên Google bị ẩn hình 22

Google Gravity sẽ mang lực hấp dẫn tới với trang tìm kiếm của Google. Bạn chỉ cần nhập “Google Gravity” lên trang Google, sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên thì bạn sẽ được chuyển hướng tới một trang Google khác với lực hấp dẫn sẽ kéo mọi thứ xuống dưới màn hình, và chúng ta có thể bấm để di chuyển những vật thể này xung quanh màn hình.

Đâu là game trên Google mà bạn yêu thích nhất?

Với những game trên Google kể trên thì bạn luôn có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi. Trên đây là 22 game ẩn Google mà bạn có thể thử nếu muốn có một trải nghiệm mới. Nếu bạn biết thêm nhiều về những trò chơi Google khác thì có thể để lại bình luận ngay phía dưới, và đừng quên cho cho mọi người biết đâu là game yêu thích nhất của bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 22 tựa game bị ẩn trên Google có thể bạn chưa biết [MỚI 2021]trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *