Top 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất 2021 dành cho các hủ nữ

430 lượt xem - Posted on

Song hành cùng với thể loại phim ngôn tình, Đam Mỹ đang trở thành xu hướng được yêu thích trong lòng khán giả. Dù là phim được chuyển thể hay làm mới hoàn toàn đều khiến fan đứng ngồi không yên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Thượng Ẩn – Addicted & Heroin – 2016

Đạo diễn: Định Vỹ

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn

Thể loại: Tuổi trẻ, Tình yêu, Đam mỹ, Học đường

Số tập: 15 Tập

Thượng Ẩn là bộ phim đam mỹ Trung Quốc từng làm mưa làm gió tại Châu Á vào năm 2016. Phim xoay quanh về chuyện tình yêu học đường đẹp giữa Bạc Lạc Nhân và Cố Hải. Đây là một trong những bộ phim tạo nên trào lưu đam mỹ và khiến cho nhiều hủ nữ lọt hố “đam”.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 1

Hai nam chính ban đầu không thích nhau nhưng nhờ có nhiều thời gian gặp gỡ nên họ dần dần phát triển thành tình yêu. Hoàng Cảnh Du đã tái hiện thành công một Cố Hải luôn chủ động trong việc biểu lộ tình cảm. Còn Hứa Ngụy Châu cũng làm rất tốt với một “thụ cường”. Cặp đôi Cố Hải và Bạch Lạc Nhân trở thành một tượng đài bất hủ về đam mỹ khắp màn ảnh châu Á. Ngoài ra, phim còn xây dựng nên một mảnh tình với nhiều cung bậc cảm xúc giữa Dương Mãnh và Vưu Kỳ. Thượng Ẩn phần 2 dù không được sự kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh Trung Quốc nhưng “mọt phim BL” vẫn hóng từng ngày, cho thấy sức hút của bộ phim này vẫn chưa hạ nhiệt.

Xem thêm: Top 28 phim học đường Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn trường bạn không thể bỏ lỡ

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Hiên

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, tình huynh đệ

Số tập: 50

Trần Tình Lệnh là bộ phim cổ trang tiên hiệp từng tạo thành một cơn sốt khắp màn ảnh châu Á năm 2019. Phim được chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ đình đám Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu, xoay quanh về cuộc đời của Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện. Thời niên thiếu, Vô Tiện cùng làm Lam Vong Cơ có cơ duyên gặp nhau, cả hai cùng chung lý tưởng làm việc nghĩa nên đã có giao tình tốt với nhau.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 2

Trong trận Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện được cho là đã chết khi bị rơi xuống vực thẳm. Sau đó, Lam Vong Cơ vấn linh suốt nhiều năm chỉ mong Vô Tiện trở về. 13 năm sau, Vô Tiện trùng sinh trong thân xác của Mạc Huyền Vũ. A Tiện gặp lại Vong Cơ, cả hai cùng nhau đi tìm lại những bí ẩn năm xưa đã chôn vùi. Sự thật rồi cũng được đưa ra ánh sáng.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 3

Nhan sắc và diễn xuất của Tiêu Chiến và Vương nhất Bác được đánh giá cao

Vì để được cục điện ảnh duyệt nên phim đã cắt nhiều tình tiết đam mỹ nhưng hủ nữ vẫn cảm thấy thỏa mãn với những giây phút “tình bể tình” của song nam chủ. Hai diễn viên Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất. Đặc biệt, những đoạn cao trào cảm xúc, cả hai điều làm tốt việc thể hiện tâm lý nhân vật để tạo một “tình huynh đệ” đi vào lòng người. Dù đã qua hơn 2 năm phát sóng, sức hút của siêu phẩm cổ trang Hoa Ngữ này vẫn chưa hạ nhiệt. Các chủ đề về phim, nhân vật trong phim, diễn viên, nhạc phim,…vẫn được bàn luận trong các hội nhóm. Đặc biệt, những đoạn cut của phim vẫn xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội. Đây là một bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ đã trở thành huyền thoại trong tâm trí khán giả châu Á.

 

Thiên Nhai Khách/Sơn Hà Lệnh – Word of Honor – 2021

Đạo diễn: Mã Hoa, Kiền Thành, Chí Siêu

Diễn viên: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Chu Dã, Chu Tiểu Bằng, Dương Vạn Lí, Hắc Tử, Hoàng Hựu Minh, Kha Nãi Dư,

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, chuyển thể

Số tập: 36 Tập

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của “tác giả đam mỹ đình đám” Priest, đây là bộ phim cổ trang hoa ngữ đang tạo thành cơn sốt trong đầu năm 2021. Phản ứng hóa của học của cặp đôi Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cực kỳ tốt khiến các mọt phim mê mẩn. Đặc biệt, nhan sắc và tạo hình của Trương Triết Hạn trong vai Chu Tử Thư như bước từ trong truyện ra.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 4

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) xoay quanh về hành trình “nhân hóa” cho bản thân của Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Họ cùng nhau sát cánh bên nhau, vượt qua những hiểm ác của giang hồ. Đặc biệt những tình tiết “tri kỷ” giữa hai người họ khiến “hủ nữ” cực say đắm.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 5

Thiên Nhai Khách đã thành công trong việc tạo một một bộ phim đam mỹ Trung Quốc cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, nhiều tình tiết thỏa mãn người xem giúp Thiên Nhai Khách trở thành một trong những bộ phim hot nhất đầu năm 2021. Những đoạn cut của cặp đôi chính đã phủ sóng khắp mạng xã hội xứ Trung, Việt và Thái. Đây là siêu phẩm đam mỹ cực hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Trấn Hồn – Guardian – 2018

Đạo diễn: Châu Viễn Đan

Diễn viên: Chu Nhất Long, Bạch Vũ, Lý Tử Kỳ, Cao Vũ Nhi,…

Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, phiêu lưu, chuyển thể,…

Số tập: 40 Tập

Trần Hồn là bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ nổi đình nổi đám được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Priest. Là bộ phim có đề tài mới lạ khi kết hợp giữa yếu tố thần thoại và hiện đại, nội dung chính xoay quanh về quá trình tìm tứ thánh khí của Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 6

Sự kết hợp của cặp đôi Chu Nhất Long và Bạch Vũ đã tạo nên phản ứng hóa học cực kỳ tốt. Những cử chỉ, ánh mắt cùng những hành động “tình bể tình” khiến cho nhiều hủ nữ “vỡ tim”. Đây là bộ phim đã khiến nhiều “hủ nữ” lọt “hố đam mỹ” trong năm 2018.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – Winter Begonia

Đạo diễn: Huệ Giai Đống

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn,…

Thể loại: Ngôn tình – Đam Mỹ, Chính Kịch, Lịch sử, Tâm Lý – Tình Cảm

Số tập: 49 Tập

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là bộ phim song nam chủ lấy bối cảnh thời dân quốc. Phim được chuyển từ tác phẩm cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi xoay quanh về mối quan hệ giữa Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị. Trượng Đài là một thiếu gia và thương gia tài giỏi, còn Thế Nhị là một kép hát nổi tiếng. Hai người họ đã cơ duyên gặp nhau rồi trở thành tri âm, tri kỷ. Do để được Cục Điện Ảnh xét duyệt nên phim đã bỏ nhiều tình tiết “đậm mùi đam” nhưng khán giả vẫn thỏa mãn với những giây phút “tình huynh đệ” của hai nam chính.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 7

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm: Huỳnh Hiểu Minh, “nhất tỷ” Xa Thi Mạn, Doãn Chính,…cùng những thước phim chân thật phù hợp với bối cảnh. Nếu bạn thích phim nói về về thời kỳ Dân Quốc kết hợp đam mỹ thì không nên bỏ qua Bên Tóc Mai Không Phải Đường Hồng.

Xem thêm: Top 18 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay

Bất Khả Kháng Lực – Uncontrolled Love – 2016

Đạo diễn: Tôn Thừa Chí

Diễn viên: Mạnh Thuỵ, Vương Bác Văn

Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, ngược tâm,…

Thời lượng: 74 Phút

Bất Khả Kháng Lực là bộ phim đam mỹ Trung Quốc cực hay và vô cùng hấp dẫn được chuyển từ tác phẩm cùng tên của tác giả tài hoa Lam Lâm. Đây là một trong những tiểu thuyết hay và có lượng “fan” lớn. Do đó, khi được chuyển thể thành phim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 8

Bất Khả Kháng Lực xoay quanh về chuyện tình yêu giữa Thư Niệm và Tạ Viêm. Thư Niệm là trẻ mồ côi, được gia đình họ Tạ mang về nuôi dưỡng. Thư Niệm thương thầm Tạ Viêm nhưng luôn bị cậu ấy làm tổn thương và đau khổ. Sau nhiều màn “ngược” tả tơi thì cũng đã có một kết thúc viên mãn cho một cặp đôi đẹp. Diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá cao, như bước từ trong tiểu thuyết ra. Bất Khả Kháng Lực là bộ phim đam mỹ Trung Quốc bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 13 bộ phim ngược tâm Trung Quốc hay nhất

Thịnh Thế – Advance Bravely – 2017

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân

Thể loại: Đam mỹ, thần tượng, tình cảm

Số tập: 18 Tập

Thịnh Thế là bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ chuyển thể từ “Thế Bất Khả Đáng” của Sài Kê Đàn. Phim xoay quanh về mối tình tay ba và éo le giữa chàng cảnh sát Hạ Diệu và hai anh em họ Viên.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 9

Phim bắt đầu từ khi Viên Như (Lý Kiều Đan đóng) mang lòng yêu Hạ Diệu (Cung Tuấn), cô đã tìm mọi cách để có trái tim của anh. Hơn thế nữa, Viên Như còn nhờ anh trai Viên Trung (Từ Phong) giúp đỡ. Tuy nhiên, éo la thay khi Viên Trung sau này lại có tình cảm với Hạ Diệu. Dần dần câu chuyện tay ba lại trở nên phức tạp. Tuy nhiên, đây là bộ phim đam mỹ nên nữ phụ vẫn phải mờ nhạt để cho “2 chàng” tỏa sáng. Thịnh Thế là bộ phim đam mỹ Trung Quốc rất đáng xem.

Song Trình – A Round Trip to Love – 2016

Đạo diễn: Zoe Quin

Diễn viên: Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Dương, Hướng Hạo

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm, chuyển thể, ngược tâm

Số tập: 2 Tập (70 phút)

Song Trình là bộ phim đam mỹ Trung Quốc nổi đình nổi đám vào năm 2016, phim được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Lam Lâm. Nội dung của phim khá sát với nguyên tác là yếu tố ghi điểm trong lòng fan. Phim xoay quanh về mối tình đẹp thời niên thiếu giữa Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường). Họ cùng trải qua những năm tháng yêu nhau trong sự lén lút. Cuối cùng bị gia đình phát hiện buộc họ phải chia cắt.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 10

Sau này, Lục Phong từ Mỹ trở về và gặp lại Trình Diệc Thần nhưng trớ trêu thay Diệc Thần đã có gia đình. Từ đây, câu chuyện tình cảm của họ trở nên phức tạp. Song Trình rất thành công trong việc xây dựng nên chuyện tình đam mỹ ngọt ngào nhưng cũng đầy ngược tâm giữa hai nhân vật chính. Đây là một trong những phim đam mỹ Trung Quốc hot nhất màn ảnh.

Xem thêm: Top 23 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hấp dẫn nhất

Sát Phá Lang – Kill Zone – 2021

Đạo diễn: Zhou Yuan Zhou

Diễn viên: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, đam mỹ, phiêu lưu, ngược tâm

Số tập: 36 Tập

Sát Phá Lang là siêu phẩm đam mỹ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Priest – “Mẹ đẻ của nhiều tác phẩm đam mỹ đình đám”. Phim xoay quanh về mối tình nhiều trắc trở giữa cha con nuôi là Cố Quân và Trường Canh. Cố Quân là một vị anh hùng khiến bao người nể phục. Cố Quân và Trường Canh mang mối tình khắc cốt ghi tâm.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 11

Dù chưa lên sóng nhưng những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi nam chính Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn khiến fan “đứng ngồi không yên” vì đẹp đến từng centimet. Đây là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất trong năm 2021 bởi khai thác nội dung mới lạ.

Thiên Quan Tứ Phúc – Heaven Official’s Blessing

Đạo diễn: Trần Gia Lâm

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Cổ trang, thần tiên, huyền huyễn

Số tập: Đang cập nhật

Thiên Quan Tứ Phúc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu – “Mẹ đẻ” của Trần Tình Lệnh. Đặc biệt, bộ phim này cũng do đoàn làm phim Trần Tình Lệnh dàn dựng nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ khi có thông tin chuyển thể. Phim xoay quanh về mối tình khắc cốt ghi tâm của Thần Quan Tạ Liên và quỷ hồn Hoa Thành. Họ cùng trải qua nhiều âm mưu, sự hiểm ác của Tam giới. Sau tất cả, Tạ Liên trở thành vị thần được người đời nể trọng, còn Hoa Thành trở thành Huyết Vũ Thám Hoa – một nỗi khiếp sợ của tam giới.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 12

Bộ phim chỉ mới chuẩn bị khai máy nhưng các fan đã đứng ngồi không yên và trông chờ cặp đôi diễn viên chính có thể hoàn thành tốt vai Tạ Liên và Thám Hoa. Đây là một bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công của “đàn anh” Trần Tình Lệnh.

Xem thêm: Top 21 bộ phim tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc hay nhất

Hạo Y Hành – HAOYIXING

Đạo diễn: Hà Chú Bồi, Châu Gia Văn

Diễn viên: La Vân Hi, Trần Phi Vũ

Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu, tình cảm, đam mỹ

Số tập: 50 Tập

Hạo Y Hành là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm đình đám Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục với nội dung mang tính đột phá cao. Phim quy tụ hai nam thần của màn ảnh xứ Trung gồm: La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 13

Phim xoay quanh về nhân vật Mặc Nhiên – mang tội khi sư diệt tổ, được trùng sinh về thời niên thiếu để làm lại cuộc đời. Tại đây, chàng đã tìm ra được những bí ẩn đã bị chôn vùi. Cùng đó, Mặc Nhiên được sự giúp đỡ của sư tôn Sở Vãn Ninh nên chàng đã diệt trừ được tâm ma, cả đời hướng thiện. Hạo Y Hành lọt top những bộ phim đam mỹ Trung Quốc được trông chờ nhất năm 2021.

Trương Công Án

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên

Thể loại: Điều tra, phá án, gay cấn, đam mỹ

Số tập: Đang cập nhật

Trương Công Án là một bộ phim đam mỹ Trung Quốc rất được mong chờ trong 2021 khi có sự kết hợp giữa hai nam thần Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên. Họ được đánh giá cao về nhan sắc và phù hợp với nhân vật. Đặc biệt, bộ phim do biên kịch vàng Vu Chính xây dựng nên cũng được nhiều khán giả mong chờ.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 14

Bộ phim xoay quanh về mối tình đẹp giữa Lễ bộ thị lang và thư sinh Trương Bình. Họ cùng nhau tìm ra chân tướng và phá các vụ án, hoạn nạn giúp đỡ nhau. Đặc biệt, Trương Bình có thiên phú giải phá mê cục giúp Lễ bộ làm được nhiều việc lớn. Trải qua nhiều sóng gió, họ luôn tin tưởng đối phương, dần dần nảy sinh tình cảm đẹp giữa chốn quan trường. Đây là bộ phim đam mỹ hấp dẫn đang rất được mong chờ trong năm 2021.

Thức Nhữ Bất Thức Đinh – Love Is More Than A Word

Đạo diễn: Trần Bằng

Diễn viên: Yến Tử Đông, Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Lưu Diệc Thần, Khổng Thùy Nam

Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Trang

Số tập: 12 Tập

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là bộ phim cổ trang đam mỹ được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Tô Du Bình, quy tụ dàn mỹ nam có diễn xuất thực lực.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 15

Phim xoay về chuyện tình yêu giữa Đào Mặc và Cố Xạ tại huyện Đàm Dương. Ngoài những phút giây “tình bể tình” đầy hấp dẫn, phim còn chút hài hước để tạo nên sức hấp dẫn cho người xem.

S.C.I Mê Án Tập – Special Crime Investigation Team

Đạo diễn: Thi Lỗi

Diễn viên: Cao Hán Vũ, Tưởng Long, Vương Mỹ Nhân, Lý Tiêu Băng,…

Thể loại: Đam Mỹ, Hình Sự, chuyển thể,…

Số tập: 24 Tập

Được cải biên từ tác phẩm cùng tên của tác giả Nhĩ Nhã, S.C.I Mê Án là bộ phim đam mỹ Trung Quốc hoàn toàn mới về đề tài điều tra, phá án. Dù đã được thay đổi nhiều tình tiết, nhưng các hủ nữ vẫn thỏa lòng với những đoạn “tình bể tình” giữa chàng cảnh sát Bạch Vũ Đồng và Triển Diệu.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 16

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp cùng những thước phim hấp dẫn khiến người xem mê mẩn.

Nghịch Tập Chi Ái Thượng Tình Địch – Counter Attack

Đạo diễn: Vương Tinh Thần, An Bằng

Diễn viên: Phùng Kiến Vũ, Vương Thanh, Thái Chiếu

Thể loại: Đam mỹ, hài hước, hiện đại,

Số tập: 8 Tập

“Nghịch Tập Chi Ái Thượng Tình Địch” là bộ phim đam mỹ có nội dung hấp dẫn, được cải biên từ tác phẩm Nghịch Tập của Sài Kê Đản. Phim xoay quanh về chàng trai Ngô Sở Úy vì nghèo nên bị bạn gái Nhạc Duyệt chia tay. Sau khi thành đạt và trở nên giàu có, Sở Úy quyết định cướp đi bạn trai của bạn gái cũ (tên là Trì Sính).

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 17

Ban đầu chỉ để trả thù nhưng không ngờ Sở Úy lại dính ngay “bẫy tình” của Trì Sính. Hai người phát triển tình cảm một cách tự nhiên với những cảnh siêu ngọt ngào. Đây là bộ phim đam mỹ tình cảm có thêm yếu tố hài hước với những thước phim mãn nhãn khiến cho khán giả phải “mất máu”. Đặc biệt, diễn xuất của cặp đôi chính được đánh giá khá tốt.

Thành Hóa Thập Tứ Niên – The Sleuth of Ming Dynasty

Đạo diễn: Quách Sảng

Diễn viên: Quan Hồng, Phó Mạnh Bách, Lưu Diệu Nguyên,…

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyền hình, chính kịch, điều tra

Số tập: 48 Tập

Thành Hóa Thập Tứ Niên là bộ phim đam mỹ cổ trang về đề tài phá án, xoay quanh về hành trình điều tra các phụ án khó của Đường Phiếm (Quan lục phẩm) và Tùy Châu (Cẩm Y Vệ). Phim lấy bối cảnh vào Thế Kỷ 15 về Triều đại vua Thành Hóa. Những thước phim đẹp cùng những tình tiết gây cấn đã tạo nên kịch tính cho bộ phim. Sau tất cả những âm mưu, chính nghĩa vẫn được ra ánh sáng.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 18

Đặc biệt, phim rất thành công trong việc xây dựng những khoảnh khắc tình cảm giữa hai người. Diễn xuất của “song nam chủ” này cũng được đánh giá cao, nhất là diễn xuất bằng ánh mắt.

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu- Fly in Shallow

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm

Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, tâm lý

Số tập: 20 Tập

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu xoay quanh về mối tình lãng mạn giữa hai người có cùng niềm đam mê nghệ thuật là Lục Tỉ và Trì Nhạc. Hạnh phúc của họ bị đứt đoạn khi những biến cố xảy ra, mỗi người một phương. Sau 5 năm, họ gặp lại nhau và tiếp tục chuyện tình cảm năm xưa.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 19

Đây là một bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên đẹp cùng những thước phim tinh tế. Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu là siêu phẩm đam mỹ bạn nên thưởng thức.

Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016) – Yan Dai Xie 10th Street

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy

Thể loại: Đam mỹ, tình cảm

Số tập: 10 Tập + 1 Tập đặc biệt

Số 10 Phố Yên Đại Tà là bộ phim đam mỹ Trung Quốc nhẹ nhàng được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên. Phim xoay quanh về câu chuyện tình yêu giữa Lương Trạch và Hàng Hàng. Lương Trạch thường xuyên mang thú cưng đến cửa hàng của Hàng Hàng và nhờ anh chăm sóc. Chuyện tình yêu của họ phát triển một cách rất tự nhiên tựa như một cơn gió mát giữa mùa hè.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 20

Tuy kết thúc phim gây nhiều tranh cãi, nhưng nhờ quy tụ dàn diễn viên trẻ có “nhan sắc” cùng những thước phim đẹp đã tạo nên một bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ vô cùng đáng xem.

Làm Ơn Đừng Hắc Tôi (2017) – Please Do Not Black Me

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm

Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, thần tượng

Thời lượng: 80 phút

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 21

Làm Ơn Đừng Hắc Tôi là bộ phim đam mỹ có sức hút lớn, xoay quanh về chuyện tình yêu giữa Lam Nhất Kình và Bạch Tiểu Bằng. Khi mới lần đầu gặp, cả hai chẳng có ấn tượng gì dành cho nhau. Nhất Kình vốn là thiếu gia của một gia đình gia thế “khủng” nhưng từ bỏ tất cả ở Canada và trở về nước để phát triển sự nghiệp ca hát. Anh vô tình biết được scandal của Tiểu Bằng thông qua truyền thông. Từ đó cả hai luôn đối đầu với nhau nhưng dần dần họ càng yêu mến nhau, rồi phát triển thành tình yêu.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 22

Đây là phiên bản ngoại truyện của Web drama cùng tên với nhiều nội dung mới lạ mang lại cho người xem nhiều bất ngờ. Đặc biệt, sự kết hợp của cặp đôi diễn viên trẻ đẹp làm tăng thêm sự hấp dẫn cho bộ phim.

Hàn Tử Cao

Đạo diễn: Lý Cẩm Luân

Diễn viên: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia

Thể loại: Lịch sử, đam mỹ, cổ trang, tình cảm

Thời lượng: 68 Tập

Hàn Tử Cao là bộ phim cổ trang đam mỹ với trang phục đẹp cùng những cảnh quay lung linh. Phim xoay quanh về mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng đầy bi thương giữa vua Trần Tây và “hoàng hậu” Hàn Tử cao. Phim dựa tên nhân vật cùng tên có thật trong lịch sự, người suýt được phong làm nam hoàng hậu dưới thời Bắc Hán Triều.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 23

Hàn Tử Cao có nhan sắc “khuynh đảo khuynh thành” khiến cho đức vua say đắm. Chuyện tình đẹp của họ luôn bị các triều thần dâng sớ ngăn cản. Tuy không được phong hậu nhưng Tử Cao luôn được Trần Tây yêu thương và “sủng ái” hết mực. Hai người họ đã viết lên một câu chuyện tình đam mỹ đẹp còn lưu lại trong dân gian. Bộ phim này khiến “mọt phim” hào hứng và niềm tin rằng: “Đam mỹ đã có từ thời phong kiến”.

Tựa Như Tình Yêu – Like Love – 2014

Đạo diễn: Trần Bằng

Diễn viên: Khổng Thuỳ Nam, Hoàng Cách Lễ, Đổng Ngọc Phong, Mã Nghiêu,…

Thể loại: Đam mỹ, lãng mạn,…

Số tập: 3 Tập (70 phút/Tập)

Tựa Như Tình Yêu là bộ phim đam mỹ “bỏng mắt” được chuyển từ từ tác phẩm “Cậu Là Nam, Tớ Vẫn Yêu” của Angelina. Là bộ phim đã ra mắt từ năm 2014 nhưng đến nay sức hút của nó vẫn chưa hạ nhiệt.

Top phim đam mỹ hoa ngữ Trung Quốc hay hình 24

Phim xoay quanh về chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa chàng công tử giàu có An Tử Yến (Khổng Thùy Nam) và chàng trai Mạch Đinh (Hoàng Cách Lễ). Một người có tình cách cao lãnh, một người có phần ngu ngơ và ngốc nghếch. Giữa họ đã tạo nên một phản ứng hóa học cực kỳ đặc biệt. Chuyện tình yêu này bắt đầu từ câu nói “Tôi, nam nữ ăn tất” của Tử Yến. Đó là cũng khơi nguồn Mạch Đinh chủ động theo đuổi thiếu gia họ An. Tình yêu của họ phát triển nhanh chóng nhưng họ phải đối mặt với những sự ngăn cản từ gia đình và xã hội.


Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời và “u mê” vào những tình tiết tuyệt vời của thế giới đam.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 21 bộ phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất 2021 dành cho các hủ nữtrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *