Top 17 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Update 2021)

360 lượt xem - Posted on

Bạn hoàn toàn có thể ghép hai hay nhiều video lại với nhau thành một video duy nhất để người xem dễ dàng theo dõi nội dung. Có rất nhiều phần mềm ghép video online hoạt động tốt ở đây vì chúng không cần cài đặt, sử dụng miễn phí và vô cùng đơn giản. Vì vậy, nếu như bạn muốn bắt tay vào việc tạo ra một video vui nhộn, hãy cùng xem qua Top 17 phần mềm ghép video online miễn phí tốt nhất năm 2021 mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

ClipChamp – Phần mềm ghép video trực tuyến cho người mới

Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập ghép video, hãy thử sử dụng ClipChamp. Tuy phần mềm này không có quá nhiều tính năng nâng cấp nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng. Những tính năng của bản miễn phí đủ để người dùng thao tác, nối video.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 1

Phần mềm ClipChamp

Nếu sau đó, bạn cảm thấy phần mềm này tốt, có thể sử dụng bản trả phí với giá 7$/ tháng. ClipChamp hỗ trợ xuất video với định dạng lên đến 1080p. Với phiên bản miễn phí, một tháng người dùng được xuất tối đa 5 video. Vì vậy, ClipChamp phù hợp với những người mới học hoặc không sử dụng thường xuyên.

Kizoa – Phần mềm nối video online cơ bản

Một trong những phần mềm ghép video online không thể thiếu trong danh sách này đó chính là Kizoa. Với Kizoa, bạn có thể tạo video từ bộ sưu tập ảnh của mình. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép, cắt, chỉnh sửa những video ngắn. Cũng giống với ClipChamp, cho dù bạn không phải editor chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng Kizoa.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 2

Ghép video với Kizoa

Ứng dụng này cho phép bạn tối ưu hóa việc lưu và chia sẻ video. Việc liên kết với các trang mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân. Hơn nữa, nếu bạn đang dùng bản miễn phí, Kizoa cung cấp đến 1GB lưu trữ video. Quả là tiện dụng và hiện đại phải không nào!

WeVideo – Ứng dụng ghép video online nhanh

WeVideo có lẽ là cái tên thường xuyên xuất hiện trong top phần mềm ghép video trực tuyến chất lượng. Nó cung cấp một kho hiệu ứng phong phú và đa dạng cho mọi người. Với hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng đây là ứng dụng được dùng nhiều nhất hiện nay.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 3

WeVideo cho phép cắt, chỉnh sửa miễn phí

WeVideo sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây giúp bạn upload video dễ dàng. Tuy nhiên, bản miễn phí sẽ chỉ xuất được video dài tối đa 5 phút, định dạng 480p. Ứng dụng này cũng cung cấp miễn phí 1GB lưu trữ video cho người sử dụng.

Video Toolbox – Phần mềm ghép video online chuyên nghiệp

Một trong những phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video nhất hiện nay là Online Video Toolbox. Ứng dụng này hầu như hỗ trợ toàn bộ định dạng phổ biến. Thêm vào đó Online Video Toolbox còn cung cấp nhiều hiệu ứng và màu sắc đa dạng.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 4

Chỉnh sửa với Video Toolbox

Một số tính năng nổi bật của phần mềm: cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm phụ đề, đổi định dạng,… Đồng thời Online Video Toolbox hỗ trợ cắt video lên đến 1500 MB. Đủ để bạn thỏa sức sáng tạo video ngắn.

Youtube Video Editor – Website ghép video online của Youtube

Những ai thường sử dụng Youtube sẽ biết đến website chỉnh video trực tiếp này. Youtube Video Editor được tích hợp trên chính website của Youtube. Chỉ khi nào mạng xã hội này không còn tồn tại nữa thì ứng dụng này mới không được trọng dụng nữa.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 5

Chỉnh sửa với Youtube Video Editor

Youtube Video Editor cho phép bạn chỉnh sửa, cắt video trực tuyến. Chức năng và hiệu ứng nổi bật cũng nhiều vô cùng. Vì vậy, nếu bạn đang bí không biết sử dụng phần mềm nào, hãy sử dụng  Youtube Video Editor.

Magisto – Phần mềm ghép video online thú vi

Trong những website chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Magisto. Nếu bạn đã từng dùng qua Instagram thì việc dùng Magisto cũng tương tự. Với công cụ này, bạn sẽ ngỡ ngàng khi video xuất ra vượt xa sự mong đợi. Hầu hết người dùng đều ấn tượng với thành phẩm sau khi sử dụng Magisto.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 6

Sử dụng Magisto tạo hiệu ứng

Ứng dụng này cho phép bạn ghép ảnh thành video với đầy đủ hiệu ứng. Hơn nữa, việc sử dụng Magisto vô cùng đơn giản. Cho dù bạn là dân chuyên hay không vẫn có thể thao tác được. Magisto cho phép người dùng đăng ký qua tài khoản Google hoặc Facebook. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình với người thân.

PowToon – Công cụ ghép video online miễn phí

Nếu bạn yêu thích phong cách hình khối sống động thì hãy đến với PowToon. Khi truy cập vào website này, bạn sẽ phải ấn tượng với giao diện vô cùng hiện đại. Nếu bạn muốn tạo ra các đoạn video ngắn hoặc học edit video, có thể sử dụng kho video của PowToon.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 7

Giao diện vô cùng đẹp mắt của PowToon

Hơn nữa, công cụ này cung cấp rất nhiều hiệu ứng về âm thanh, hình ảnh. Bạn có thể thêm chữ, phụ đề và cắt ghép video. Việc tạo ra hình ảnh động cũng vô cùng dễ dàng. Một nhược điểm duy nhất là nếu bạn dùng bản miễn phí sẽ bị giới hạn thời lượng video xuất ra. Nói chung, PowToon phù hợp với người học edit video và tạo video ngắn.

Mixer Factory – Phần mềm nối file video online cho doanh nghiệp

Trong danh sách này, Mixer Factory là cái tên ít người biết đến. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp thì đây lại là website quen thuộc. Bởi lẽ công cụ này có dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp. Mixer Factory sẽ cử ra một biên tập viên video nhằm giúp đỡ các tổ chức.

Ghép video online nhanh và miễn phí hình 8

Giao diện của trang web Mixer Factory

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cá nhân vẫn có thể sử dụng được ứng dụng này. Mixer Factory sử dụng hệ thống lưu trữ video theo công nghệ đám mây. Bạn hoàn toàn có thể tải các video trên đây về và chia sẻ. Phần mềm cũng cho phép bạn tải video trực tiếp lên Youtube. Tuy nhiên, nếu dùng bản miễn phí sẽ bị giới hạn về mặt trích xuất video.

Clideo – Phần mềm ghép video trực tuyến phổ biến

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 1

Sử dụng công cụ ghép video trực tuyến này, bạn có thể ghép nối các video trên máy tính, URL và dịch vụ lưu trữ đám mây vào trong một giao diện đơn giản. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, MOV, AVI,v.v. Để có thể ghép liền mạch nhiều video lại với nhau, tùy chọn Crossfading cũng có sẵn. Trình tự của các file video sẽ được gộp bằng cách di chuyển và kéo chúng đến vị trí mong muốn. Tùy chọn Cropping để làm cho các video khi ghép sẽ phù hợp với một số trang web. Cuối cùng, bạn còn có thể chọn định dạng đầu ra của video đã được gộp lại.

Online Converter – Phần mềm ghép video trực tuyến nhiều định dạng

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 2

Bạn có thể sử dụng phần mềm Online Converter cũng có thể được sử dụng để ghép nhiều video trực tuyến miễn phí. Công cụ này hỗ trợ tệp MP4, MKV, AVI, WMV và các định dạng phổ biến khác, và yêu cầu tổng kích thước tệp tối đa không được phép vượt quá 200MB. Các file được sắp xếp theo thứ tự mà chúng đã được thêm vào trước đó, và cho phép người dùng có thể tải xuống từ giao diện của trang web khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

APowersoft Free Online Video Merger – Phần mềm nối file video online đơn giản

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 3

Bạn cũng có thể dễ dàng ghép 2 video trực tuyến bằng công cụ trực tuyến miễn phí này. Nó có giao diện sử dụng đơn giản và hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến. Những gì bạn cần làm chính là thêm các video này vào giao diện chính của trang web rồi sau đó chọn ghép chúng lại với nhau. Tệp video sau khi được xử lý sẽ có thể được tải xuống từ giao diện của chương trình.

Xem thêm: Top 8 phần mềm download miễn phí tốt nhất thay thế IDM

Pixiko – Phần mềm nối video online đa chức năng

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 4

Sử dụng Pixiko, bạn có thể ghép các video trực tuyến một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể thêm nhiều tệp video vào công cụ này và tự do thay đổi vị trí của chúng bằng cách kéo tệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt video (nếu muốn) và các tùy chọn cài đặt bổ sung cũng có sẵn. Thậm chí, bạn có thể thêm nhạc và phụ đề vào video.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm video từ hình ảnh và âm nhạc

Kapwing Montage Maker – Phần mềm ghép video online nhiều người dùng

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 5

Với Kapwing, các video ở nhiều định dạng khác nhau có thể được thêm vào giao diện và ghép lại thành một tệp duy nhất. Bạn cũng có thể thêm ảnh động và file GIF để ghép vào video của mình. Ngoài ra, việc thay đổi vị trí của các tệp được gộp và một tùy chọn để cắt file video cũng được thêm vào. Bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa video thông qua tính năng Studio editing, nơi bạn có thể chèn tiêu đề vào slide, thêm nhạc, đặt ảnh mờ (watermark) và các tính năng khác.

Có thể bạn quan tâm:

Movie Maker Online – Phần mềm nối video trực tuyến tốt nhất

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 6

Nhờ phần mềm ghép video online này, nhiều file video có thể được thêm vào giao diện của chương trình để ghép lại. Thậm chí bạn có thể thêm nhạc, hình ảnh, cũng như văn bản vào file video đã ghép nếu thích. Công cụ này cũng hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa như làm mờ ảnh, thêm hiệu ứng, thêm màu và thực hiện các tính năng khác.

Wofox – Phần mềm ghép video trực tuyến nhanh chóng

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 7

Bạn có thể ghép hai video lại với nhau bằng phần mềm ghép video online nhanh chóng và vô cùng đơn giản này. Các video được thêm vào có thể ở nhiều định dạng khác nhau và bạn có thể thay đổi vị trí hiển thị của chúng nếu muốn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tính năng thay đổi kích thước tệp video để bạn tự do điều chỉnh kích thước tệp phù hợp để tải lên các trang mạng xã hội khác nhau.

Online Video Cutter – Phần mềm nối video online đa dụng

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 8

Mặc dù tên gọi của công cụ này một chương trình cắt video trực tuyến, nhưng nó cũng hỗ trợ một loạt tính năng khác, bao gồm cả tính năng ghép video. Bạn có thể cắt, xoay, thay đổi tỷ lệ khung hình và thực hiện các thao tác chỉnh sửa video bằng các công cụ thích hợp. Chất lượng của file sau khi gộp lại cũng có thể lựa chọn (nếu bạn muốn). Cuối cùng, phần mềm còn có một tùy chọn để xem trước tệp đã tạo trước khi tải video xuống máy tính.

Xem thêm: Top 8 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất 2020

AConvert – Phần mềm ghép video online dung lượng lớn

Phần mềm ghép video nhanh và miễn phí hình 9

Bạn có thêm video từ bộ nhớ máy tính hay lưu trực đám mây trực tuyến vào chương trình này để tiến hành ghép nhiều video lại với nhau. Một loạt các định dạng video mà chương trình này hỗ trợ bao gồm MP4, MOV, M4V, FLV, WebM và một số định dạng khác. Kích thước file video hỗ trợ lên đến tối đa 1GB. Một điểm cần lưu ý đó chính là các tệp bạn muốn thực hiện hợp nhất phải có cùng định dạng, kích thước, cũng như tốc độ khung hình. Các file video sẽ được ghép nối theo thứ tự mà chúng đã được thêm vào chương trình này, và tất nhiên là bạn có thể tải xuống file hoàn thành xuống máy tính của mình.


Bài viết vừa giới thiệu Top 17 phần mềm ghép video trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể kết hợp nhiều video lại với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đâu là phần mềm nối video online yêu thích nhất của bạn? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 17 phần mềm ghép video online nhanh và miễn phí (Update 2021)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *