Top 17 bộ phim của Dương Mịch hay nhất được khán giả cực kỳ yêu thích

332 lượt xem - Posted on

Dương Mịch là một trong những Tiểu hoa đán 8x có lượng fan đông đảo. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình đẹp cùng khả năng diễn xuất đa dạng. Với hơn 16 năm trong sự nghiệp diễn xuất, Dương Mịch đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đặc biệt, những cảnh khóc đẹp đến nao lòng, khiến các fan vô cùng yêu thích. Hãy cùng chúng tôi xem lại những bộ phim của Dương Mịch hay nhất.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan,…

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, ngôn tình,…

Số tập: 58 Tập

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc từng gây bão màn ảnh châu Á vào năm 2017. Trong bộ phim này, Dương Mịch vào vai Bạch Thiển, được đánh giá “mười phân vẹn mười” và thực hiện tròn trịa ba kiếp nhân sinh của vai diễn. Mỗi kiếp cô nàng hóa thân rất ấn tượng cùng trang phục được đầu tư tinh tế đã tạo nên một Bạch Thiển như bước từ trong truyện ra.

Phim hay của Dương Mịch hình 1

Ngoài ra, những phân cảnh diễn cùng “nam thần thực lực” Triệu Hựu Đình tương tác vô cùng tốt, càng làm rõ diễn xuất thần của nàng. Đây là một trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ đưa sự nghiệp của nàng tiểu hoa lên tầm cao mới.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Swords of Legends

Đạo diễn: Lương Thắng Tuyền, Hoàng Tuấn Văn, Đặng Tế Bân

Diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ, Trần Tử Hàm

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn,…

Số tập: 52

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những bộ phim giúp cho tên tuổi của Dương Mịch vang khắp châu Á. Sự kết hợp giữa Dương Mịch, Lý Dịch Phong và dàn diễn viên phụ đã tạo nên phản ứng hoá học cực tốt, mang đến một cơn “bão phim” mạnh mẽ vào năm 2014.

Phim hay của Dương Mịch hình 2

Trong phim, Dương Mịch hoá thân thành công vai linh nữ Tình Tuyết, dành cả thanh xuân cho nam chính Bách Lý Đồ Tô. Nàng đã dùng tình yêu, sự chân thành của mình để ở bên cạnh động viên và bảo vệ chàng. Hình ảnh tình tuyết thanh cao và thuần khiết đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Đặc biệt, những câu thoại đậm chất ngôn tình của nàng cũng là điểm nhấn của vai diễn này.

Cung Tỏa Tâm Ngọc – The Lock Heart Jade

Đạo diễn: Jiang Guangtao

Diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Đồng Lệ Á, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Tuyết Hoa, Quách Thiện Ni,….

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, cung đấu, tình cảm,…

Số tập: 35 tập/ (Lần đầu phát sóng Đài Hồ Nam 39 Tập)

Trong năm 2011, Dương Mịch có rất nhiều phim phát sóng nhưng Cung Tỏa Tâm Ngọc của biên kịch vàng Vu Chính là bộ hot nhất và đánh dấu một bước ngoặt mới trong kho tàng phim của Dương Mịch.

Phim hay của Dương Mịch hình 3

Trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch vào vai Tình Xuyên – Cô gái hiện đại vô tình bị vượt thời gian trở về thời nhà Thanh (Vua Khang Hy). Tại đây, cô đã bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh quyền lực của các vị hoàng tử. Là bộ phim có nội dung mới lạ lúc bấy giờ và vai diễn của cô cũng khá nặng ký. Tuy nhiên, Dương Mịch đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Top 20 phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc hay nhất 2021

Mỹ Nhân Tâm Kế – Beauty’s Rival in Palace

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lương Tín Quân, Trần Quốc Hoa

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, La Tấn, Tôn Phi Phi, Nghiêm Khoan

Thể loại: Cổ trang, lịch sử, tâm lý – tình cảm, cung đấu,…

Số tập: 40 tập

Mỹ Nhân Tâm Kế là bộ phim cung đấu Trung Quốc từng tạo nên làn gió mới và thu hút lượt xem khủng bởi nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên đình đám gồm: Lâm Tâm Như và Trần Kiện Phong. Phim xoay quanh về cuộc đời nhiều thăng trầm của Hoàng Hậu Đậu Y Phòng.

Phim hay của Dương Mịch hình 4

Trong phim, Dương Mịch vào vai Mạc Tuyết Diên, là một sát thủ của Lã Hậu. Là người có thân hình thanh mảnh nhưng tính cách lạnh như băng. Đặc biệt, sau khi được giao hầu hạ Y Phòng, cô hết mực trung thành. Tuy chỉ là vai phụ nhưng cuộc đời tràn ngập đau thương của Tuyết Diên đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Đặc biệt, những phân cảnh diễn bằng mắt của Dương Mịch thể hiện rõ các trạng thái đau khổ, bi thương và bất lực càng làm rõ khả năng diễn xuất của cô.

Phù Dao Hoàng Hậu – Legend Of Fuyao

Đạo diễn: Dương Văn Quân, Tạ Trạch, Lý Tài

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Lại Nghệ, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Ngũ Kinh Tùng, Trương Nhã Khâm, Tưởng Long, Hồ Khả, Vương Hạc Nhuận,….

Thể loại: Cổ trang, Truyền kỳ, Tình cảm, Lãng mạn, Chuyển thể

Số tập: 66 Tập (Trung Quốc), 74 Tập (HTV7, Việt Nam)

Phù Dao Hoàng Hậu là một trong những bom tấn cổ trang năm 2018. Phim xoay quanh về cuộc đời của Mạnh Phù Dao do Dương Mịch thủ vai. Phù Dao là cô nàng thông minh, giỏi võ công có nhiệm vụ thu thập “mật lệnh của “Ngũ Châu”. Trong hành trình này, nàng gặp muôn trùng nguy hiểm nhưng được sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

Phim hay của Dương Mịch hình 5

Một phù dao trưởng nghĩa và kiên cường đã được Dương Mịch hóa thân thành công. Tuy vai diễn này vẫn chưa vượt qua được cái bóng quá lớn của vai Bạch Thiển nhưng cũng là một vai diễn để đời trong sự nghiệp của “nữ hoàng rating”.

Xem thêm: Top 18 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất hiện nay

Bạo Phong Nhãn – Storm Eye

Đạo diễn: Kim Sa

Diễn viên: Dương Mịch, Trương Bân Bân

Thể loại: Hình Sự, Tình Cảm, Phá Án, Tâm Lý

Số tập: 41 Tập

Là bộ phim Dương Mịch kết hợp cùng “nam gà cưng” của Gia Hành Trương Bân Bân. Phim lấy bối cảnh hiện đại với tình hình an toàn quốc gia đang bất ổn. Cô vai nữ trinh sát chính nghĩa, không ngừng nỗ lực để phá nhiều vụ án.

Phim hay của Dương Mịch hình 6

Đây là một bộ phim tạo ra làn gió mới trong kho tài phim của Dương Mịch với màn hóa thân đặc sắc.

Hộc Châu Phu Nhân – Novoland: Pearl Eclipse

Đạo diễn: Kim Sa

Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên, Diệp Thanh, Hoàng Tuấn Tiệp

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, cổ trang

Số tập: 55

Dù chưa lên sóng nhưng đây là một trong những bộ phim Hoa Ngữ bom tấn được chờ đợi nhất trong năm 2021. Phim có sự kết hợp giữa Dương Mịch cùng nam thần Trần Vỹ Đình. Tạo hình lung linh của nàng tiểu hoa được hé lộ, khiến các càng nôn nóng phim được công chiếu.

Phim hay của Dương Mịch hình 7

Trong phim Dương Mịch vào vai nữ chính Diệp Hải Thị chính nghĩa, luôn có khát vọng bảo vệ hoà bình. Ngoài ra, nàng còn phải trải qua mối tình đẫm nước mắt cùng Phương Chư, hứa hẹn tạo nên những màn ngược tâm và bi thương. Hi vọng đây là bộ phim sẽ tạo nên đại bạo cho “Mịch Tỷ” khi phát sóng.

Xem thêm: Top 10 bộ phim ngôn tình ngược tâm Trung Quốc cực hay

Trúc Mộng Tình Duyên – The Great Craftsman

Đạo diễn: Hàn Đống, Kim Sa

Diễn viên: Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Phùng Lôi, Trương Tuấn Ninh

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm, Dân Quốc, Kiến Trúc,…

Số tập: 60 (DVD), 59 (TV)

Trúc Mộng Tình Duyên là bộ phim khai thác đề tài kiến trúc trong bối cảnh thời dân quốc. Phim có sự kết hợp giữa hai diễn viên thực lực gồm Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa. Từ khi khai máy, phim đã nhận được sự quan tâm và kỳ vọng lớn của khán giả.

Phim hay của Dương Mịch hình 8

Trong phim, Dương Mịch vào vai Phó Hàm Quân – một nữ kiến trúc sư có niềm đam mê mãnh liệt về nghề. Cô cùng Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) trải qua nhiều thăng trầm trong công việc để đưa kiến trúc đất nước lên tầm cao mới. Đây là một vai diễn đột phá mới trong diễn xuất của nàng Tiểu Hoa Đán.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 – Chinese Paladin 3

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Huỳnh Chí Vỹ, Viên Hoằng

Thể loại: Cổ trang, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số tập: 37

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là một trong những bộ phim truyền hình huyền huyễn Trung Quốc hay nhất. Phim thu hút người xem với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên đình đám gồm: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Lưu Thi Thi,…

Phim hay của Dương Mịch hình 9

Trong phim, Dương Mịch vào vai Tuyết Kiến – Một tiểu thư bướng bỉnh, đanh đá nhưng rất tốt bụng, luôn bên cạnh giúp đỡ nam chính Cảnh Thiên. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đã tạo nên một trào lưu mới trong dòng phim chuyển thể tiên hiệp.

Truyền Kỳ Vương Chiêu Quân

Diễn viên: Dương Mịch, Lưu Đức Khải, Trần Tư Thành,…

Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, tâm lý – tình cảm,…

Số tập: 31

Khi Dương Mịch hoá thân xuất sắc vào vai Vương Chiêu Quân – một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cũng là lúc cô được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao tỏa sáng sau nay.

Phim hay của Dương Mịch hình 10

Tuy không phải là nàng Chiêu Quân đẹp nhất trên màn ảnh nhưng Dương Mịch đã trở thành một Vương Chiêu Quân dễ mến và để lại ấn tượng trong lòng khán giản.

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 – The Condor Heroes

Đạo diễn: Vu Mẫn

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng, Địch Nãi Xã, Dương Mịch, Đại Lực, Chung Trấn Đào, Khổng Lâm, Trần An Ni, Mạnh Quảng Mỹ, Viên Uyển, Trần Tử Hàm, Cao Hổ,….

Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, chuyển thể, tình cảm, lãng mạn,

Số tập: 41 Tập

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 là bộ phim chuyển thể thành công từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi. Đây là một trong những siêu phẩm gây sốt màn ảnh châu Á.

Phim hay của Dương Mịch hình 11

Trong phim Dương Mịch vào vai Quách Tương (Con gái của Quách Tĩnh và Hoàng Dung). Nàng rất thông minh, lạnh lợi và suy tình. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Quách Tương của phiên bản này được đánh giá cao và vượt xa các phiên bản khác. Mỗi khi nhắc đến Quách Tương, nhiều người lại nghĩ ngay đến tiểu hoa họ Dương.

Xem thêm: Top 9 bộ phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Bậc Thầy Chia Tay – The Breakup Guru

Đạo diễn: Đặng Siêu

Diễn viên: Đặng Siêu, Tôn Lệ, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Liễu Nham

Thể loại: Hài hước, tình cảm, điện ảnh,…

Thời lượng: 1 giờ 54 phút

Bậc Thầy Chia Tay là bộ phim được Đặng Siêu lần đầu làm đạo diễn và lọt top 4 phim ăn khách nhất màn ảnh vào năm 2014. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực cùng nội dung độc đáo.

Phim hay của Dương Mịch hình 12

Trong dự án này, Dương Mịch vào vai Diệp Tiểu Xuân, một cô nàng sinh viên bán đĩa lậu kiếm tiền học Đại học. Nàng gặp gỡ Mai Viễn Quý (Đặng Siêu). Từ đây, nhiều tình tiết dở khóc dở cười diễn ra. Đặc biệt, vai diễn lần này của Dương Mịch hoàn toàn khác với hình ảnh “nữ thần cổ trang” của cô.

Người Phiên Dịch – The Interpreter

Đạo diễn: Wang Ying

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Hiên, Lý Khê Nhuế, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn, tình cảm,…

Số tập: 42, 44 (TV version)

Người Phiên Dịch là bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc có nội dung nhẹ nhàng nhưng đã thu hút lượng lớn người xem nhờ vào khả năng diễn xuất tài tình của Dương Mịch và Hoàng Hiên.

Phim hay của Dương Mịch hình 13

Trong phim, Dương Mịch vào vai một cô gái phiên dịch có xuất thân bần hàn và trải qua mối tình nồng nàn cùng thiên tài phiên dịch có gia thế “khủng” Trình Gia Dương. Đây là bộ phim ngôn tình với nội dung mới mẻ mang đến buổi tiệc giải trí đậm đà cho người xem.

Người Đàm Phán – Negotiator

Đạo diễn: Liu Yizhi

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu,…

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn, tình cảm,…

Số tập: 41 Tập

Người Đàm Phán đạt được thành công ngoài mong đợi với thành tích lọt top 3 phim có rating cao nhất vào năm 2018. Phản ứng hoá học giữa Dương Mịch và Hoàng Tử Thao lại hấp dẫn đến lạ thường.

Phim hay của Dương Mịch hình 14

Dương Mịch vào vai thiên tài đàm phán Đồng Vi – Nhân viên xuất sắc tại cơ quan đàm phán quốc tế UCBC. Cô đã gặp gỡ Thiếu gia Tạ Hiểu Phi – Người thừa kế của Tập đoàn Liên quốc gia Trung Mỹ. Họ đã cùng nhau trải qua những khó khăn trong công việc cùng mối tình lãng mạn.

Bên Nhau Trọn Đời – You Are My Sunshine (Bản Điện Ảnh)

Đạo diễn: Dương Văn Quân, Hoàng Bân

Diễn viên: Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh

Thể loại: Ngôn tình, chuyển thể, điện ảnh,…

Thời lượng: 104 phút

Bên Nhau Trọn Đời được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Cố Mạn. Bản điện ảnh có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm: Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Angela Baby,…Phim xoay quanh về mối tình nhiều cung bậc cảm xúc giữa Luật sư Hà Dĩ Thâm cùng nhiếp ảnh gia Triệu Mặc Sênh.

Phim hay của Dương Mịch hình 15

Dù bản truyền hình đã rất thành công nhưng bản điện ảnh cũng tạo tiếng vang lớn. Đặc biệt, vai diễn Triệu Mặc Sênh của Dương Mịch cũng để lại một dấu ấn riêng.

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu – She & Her Perfect Husband

Đạo diễn: Lâm Nghiên

Diễn viên: Dương Mịch, Hứa Khải

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, ngôn tình,…

Số tập dự kiến: 50

Định Luật 80/28 của Tình Yêu là bộ phim ngôn tình Trung Quốc đang trong thời quay nhưng đã thu hút lượng lớn khán giả quan tâm bởi sự kết hợp giữa Dương Mịch và “Soái Ca” Hứa Khải.

Phim hay của Dương Mịch hình 16

Trong bộ phim này, Dương Mịch sẽ vào vai nữ Luật sư tài giỏi độc thân và bị ba mẹ giục cưới. Cùng với đó, Dương Hoa cũng đang khổ tâm vì bị mẹ ép hôn. Để giải quyết rắc rối này, họ đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Ban đầu, hai người chỉ là vợ chồng trên giấy tờ nhưng càng về sau họ càng nảy sinh tình cảm. Hi vọng sự kết hợp giữa “cặp đôi chị em” này sẽ tạo nên đại bạo khi phim phát sóng.

Xem thêm: Top 8 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất 2021

Cảm Ơn Bác Sĩ – Thank You, Doctor

Đạo diễn: Trương Duệ

Diễn viên: Dương Mịch, Bạch Vũ

Thể loại: Y khoa, tình cảm, tâm lý

Số tập: 40

Cảm Ơn Bác Sĩ là một trong những bộ phim đang được mong chờ nhất khi có sự kết hợp giữa Dương Mịch và Bạch Vũ. Phim khai thác nội dung mới mẻ về đề tài y khoa nên Dương Mịch được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn gió mới. Đặc biệt, Bạch Vũ đã từng “đại bạo” thông qua phim Trấn Hồn nên được kỳ vọng sẽ lặp lại thành tích này một lần nữa.

Phim hay của Dương Mịch hình 17

Bộ phim đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Dương Mịch khi hóa thân vào hình ảnh một Bác Sĩ tận tụy và kiên cường. Đây là một trong những dự án phim của nàng hoa đán được mong chờ nhất.


Dương Mịch xứng danh là một trong những “nữ hoàng rating” của màn ảnh xứ Trung khi phim của cô dù đã công chiếu hay mới khai máy đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hi vọng bạn sẽ “bỏ túi” được thêm vào kho phim của mình những bộ phim hay nhất của Dương Mịch này.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 17 bộ phim của Dương Mịch hay nhất được khán giả cực kỳ yêu thíchtrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *