Top 15 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất 2021

350 lượt xem - Posted on

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra video, đặc biệt là nếu bạn muốn tạo ra một video có nhiều người xem trên Facebook, Tiktok, Youtube… thì ghép nhạc vào video chính là thứ bắt buộc phải làm. Nhưng làm thế nào để chọn lựa ra một phần mềm, ứng dụng hỗ trợ ghép nhạc vào video tốt nhất hiện nay?

Hiện tại có rất nhiều phần mềm trên máy tính, điện thoại thậm chí là các website trực tuyến sẽ giúp bạn chèn nhạc vào video của mình. Để các bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm hỗ trợ ghép nhạc vào video thì dưới đây sẽ là 15 cách ghép nhạc vào video mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ.

Phần mềm ghép nhạc vào video trên điện thoại

FilmoraGo

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 1

Là một trong những phần mềm hỗ trợ ghép nhạc vào video trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. FilmoraGo có thể sử dụng được trên hầu hết các định dạng video hiện nay và chèn nhạc vào trong video.

Một trong những điều tốt nhất của FilmoraGo chính là nó cung cấp rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc và tất cả là miễn phí. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng. Để có thể ghép nhạc vào video, bạn chỉ cần vào mục Music, chọn nhạc từ danh sách của bạn và chỉnh sửa nó.

Hệ điều hành: Android, iOS.

VivaVideo

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí. Bạn cũng có thể ghép bất kỳ bài nhạc nào mình muốn vào trong video, VivaVideo sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tạo nên video Tiktok, thêm phụ đề vào trong video của mình.

Đặc biệt, VivaVideo là ứng dụng cho phép bạn vừa quay video và chèn nhạc ngay khi quay hoàn tất trên điện thoại Android và iPhone.

Hệ điều hành: Android, iOS.

iMovie

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 3

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp chèn nhạc vào trong video chuyên nghiệp? Bạn hãy thử ngay iMovie và bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hiện có trong ứng dụng này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hiệu ứng Hollywood để khiến video của mình lung linh hơn.

iMovie hỗ trợ người dùng quay video trực tiếp ngay trên ứng dụng, chọn lựa nhiều giao diện đặc biệt cho video, hoặc hiệu ứng âm thanh.

Hệ điều hành: iOS.

Xem thêm: Top 27 ứng dụng, phần mềm hay nhất dành cho iPhone

KineMaster

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 4

Nếu đã sẵn sàng sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như KineMaster để ghép nhạc vào video thì chắc chắn rằng những video mà bạn đăng sẽ được rất nhiều người yêu thích. Ngoài khả năng chèn nhạc thì KineMaster còn có khả năng chỉnh sửa video, như màu sắc, độ sáng, và tốc độ phát. Ngoài ra đây còn là miễn phí và hỗ trợ cả hai nền tảng điện thoại phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Hệ điều hành: Android, iOS.

Quik

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 5

Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để chọn lựa bài nhạc nào sẽ được chèn vào video của mình thì Quik sẽ là app chèn nhạc vào video cực hay dành cho bạn.

Cách sử dụng cũng rất dễ dàng, khi mà chúng ta chỉ cần chọn một trong những mẫu có sẵn, nếu hài lòng với nhạc và hiệu ứng thì bạn chỉ cần lưu là xong. Quik cũng hỗ trợ rất nhiều gói giao diện, bạn có thể thay đổi bất kỳ bài nhạc nào vào trong video của mình hoặc kết hợp với nhau.

Hệ điều hành: Android, iOS.

Phần mềm ghép nhạc vào video online không cần phần mềm

Kapwing

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 6

Kapwing sẽ cho phép bạn không chỉ giúp cho bạn chèn nhạc vào trong video mà nó còn hỗ trợ cả chỉnh sửa video online. Đây là một tính năng rất tiện lợi dành cho những ai thường làm việc online, người dùng có thể thêm chữ/hình ảnh/phụ đề  vào trong video. Nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook nếu muốn sử dụng nó, như vậy thì video khi tải xuống sẽ không bị watermark.

https://www.kapwing.com/

Xem thêm: Top 10 trang web hỗ trợ chỉnh sửa video online tốt nhất 2021

Onlineconverter

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 7

Khi chọn lựa một website giúp ghép nhạc vào video miễn phí thì bạn sẽ không thể bỏ qua được trang web này bởi vì nó có rất nhiều tính năng để bạn thực hiện được công việc của mình. Khi sử dụng Onlineconverter thì người dùng cũng có thể nén, gộp, cắt, xoay và thêm watermark vào video. Nhưng bạn sẽ không thể chỉnh sửa hoặc xem trước video của mình.

https://www.onlineconverter.com/add-audio-to-video

Xen thêm: Hướng dẫn 3 cách thêm logo vào video online miễn phí 2021

YouTube

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 8

Đây có thể nói là trang web phổ biến và nhiều người sử dụng nhất để bạn có thể chèn nhạc vào trong video. Cách thực hiện cũng rất dễ dàng bởi vì có rất nhiều nhạc được tải lên Youtube. Bạn chỉ việc chọn loại nhạc phù hợp nhất với video và chúng sẽ tự được ghép lại với nhau.

Animoto

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 9

Có lẽ bạn chưa từng nghe qua trang web này nhưng trước đây thì nó chính là một trong những trang web hỗ trợ chèn nhạc vào video miễn phí tốt nhất hiện có. Bạn có thể sử dụng để thêm nhạc từ bất kỳ nguồn nào và hỗ trợ nhiều định dạng audio.

https://animoto.com/

Clideo

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 10

Clideo là một ứng dụng không chỉ giúp chúng ta có thể chèn nhạc vào video mà nó còn hỗ trợ đầy đủ mọi công cụ chỉnh sửa video khác. Người dùng có thể thoải mái upload những video từ thư mục trên máy, Google Drive, Dropbox… Đa phần các định dạng phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV sẽ đều hỗ trợ và định dạng video xuất ra sẽ luôn ở chất lượng hình ảnh tốt nhất.

https://clideo.com/

Phần mềm ghép nhạc vào video trên máy tính

Filmora Video Editor

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 11

Filmora Video Editor là ứng dụng hỗ trợ ghép nhạc vào video dành cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Nó sẽ giúp bạn thêm vào các đoạn nhạc nền và âm thanh vào video, và cung cấp nhiều phương thức, công cụ để khiến việc chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn. Nó còn có sẵn một thư viện âm nhạc với hơn 100 bài hát. Filmora Video Editor cũng giúp bạn dựng phim, chỉnh sửa nhạc, thêm hiệu ứng và chia sẻ những video mới lên Youtube, Facebook, Vimeo, DVD, TV, iPhone, iPad, iPod.

Hệ điều hành: Windows, Mac.

Ezvid

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 12

Đây là ứng dụng chèn nhạc vào video hoàn toàn miễn phí, cho dù là bất kỳ loại nhạc nào. Hỗ trợ đa số các định dạng phổ biến như MOV, WMV và AVI nhưng định dạng MP3 thì lại không hỗ trợ bởi vì lý do bản quyền. Tất cả các đoạn nhạc đều có thể tải xuống miễn phí và người dùng có thể chèn chúng vào trong video trên máy tính.

Hệ điều hành: Windows.

Smilebox

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 13

Phần mềm chèn nhạc vào video này hoạt động được trên cả hệ điều hành Windows và Mac cũng như còn có nhiều tính năng khác giúp cho việc chỉnh sửa video. Bạn sẽ được chọn lựa thoải mái những bài hát yêu thích của mình nhưng yêu cầu phải đăng ký tài khoản trong lần đầu sử dụng là bạn có thể thêm chúng vao trong video.

Hệ điều hành: Windows, Mac.

Avidemux

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 14

Mặc dù tính năng chính của Avidemux là chỉnh sửa video, nhưng đây vẫn là một công cụ giúp cho bạn có thể dễ dàng chèn nhạc nền vào trong video khi chỉnh sửa xong. Nó sẽ lọc các file nhạc của bạn cũng như mã hóa chúng để thêm vào trong video mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Hệ điều hành: Windows, Mac.

VirtualDub

Phần mềm ghép nhạc vào video hình 15

VirtualDub sẽ là phần mềm rất tốt để bạn có thể chèn nhạc nền vào trong video miễn là máy tính của bạn có sử dụng hệ điều hành Windows 10. Nó là phần mềm cực kỳ chuyên nghiệp ở việc thêm hoặc xóa nhạc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của video. Hình ảnh, âm thanh chất lượng của video đều sẽ được đảm bảo tuyệt vời.

Hệ điều hành: Windows.

Một video có hấp dẫn hay không phụ thuộc rất nhiều vào những đoạn nhạc được thêm vào. Mặc dù trước đây thì việc chỉnh sửa video tốn rất nhiều thời gian của mọi người bởi độ phức tạp, cũng như chi phí tốn kém. Nhưng ngày nay, việc chỉnh sửa, chèn nhạc vào video cực kỳ dễ dàng bạn chỉ cần một chiếc máy tính, thậm chí là một chiếc điện thoại và có kết nối mạng là có thể dựng được một video hoàn chỉnh.


Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp danh sách Top 15 phần mềm ghép nhạc vào video tốt nhất năm 2021 dành cho nhiều thiết bị khác nhau mà bạn nên sử dụng. Đâu là phần mềm chèn nhạc vào video yêu thích nhất của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 15 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *