Top 10 Theme, giao diện cực đẹp dành cho Windows 7 mới nhất 2020

335 lượt xem - Posted on

Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những chủ đề cơ bản trên máy tính, laptop Windows 7 của mình và bạn muốn làm cho giao diện PC của mình trở nên lung linh và bắt mắt hơn? Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một danh sách Top 10 Theme Windows 7 đẹp nhất 2020 mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho PC của mình. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không kéo chuột xuống phía dưới để lựa chọn lấy một giao diện và thể hiện sự tự do, sáng tạo của mình.

Trong những năm vừa qua, Windows 7 đã được rất nhiều người sử dụng bởi vì nó có đồ họa khá đẹp cũng như được tích hợp rất nhiều tính năng hay so với các phiên bản Windows trước đó. Nhờ đó, nó đã trở nên vô cùng phổ biến sau một khoảng thời gian ngắn sau khi phát hành, với một diện mạo và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Top 10 Theme dành cho Windows 7 đẹp nhất năm 2020

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu một danh sách Top 10 Theme Windows 7 2020 mà tôi đã sưu tầm trên Internet. Các chủ đề này được tạo lập và phát triển bởi rất nhiều người dùng Windows 7 khác nhau. Mỗi chủ đề này đều có một nét đẹp khác nhau về cách thức phối màu, hình nền và cách bố trí giao diện cửa sổ mới.

Angry Birds Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 1

Angry birds theme là một trong những giao diện Windows 7 cực đẹp đã nhận được nhiều lượt tải xuống nhiều nhất của những người dùng yêu thích tựa game đình đám này. Nó sẽ được bao gồm một số hình nền chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người. Ngoài ra, nó còn được tích hợp một số âm thanh mà bạn có thể nghe thấy mỗi khi shutdown máy tính. Nói một cách đơn giản và ngắn gọn, Angry Birds theme là một chủ đề được phát triển nhằm hướng đến những ai là fan hâm mộ của tựa game này.

Windows 10 Theme cho Windows 7

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 2

Bạn cũng có thể mang lại vẻ hiện đại, tươi mới cho Windows 7 của mình bằng cách sử dụng Theme của Windows 10 áp dụng cho máy tính Windows 7 của bạn.

Thành thật mà nói, đây chính là một đại diện xuất sắc của Windows 10. Mọi hình ảnh của Start Menu, File Explorer và thanh Taskbar đều là một bản sao chính xác của Windows 10. Nếu chỉ nhìn sơ qua một lần, chắc chắn bạn sẽ rất lúng túng để phân biệt đâu là phiên bản máy tính Windows 10 thật sự.

Theme Windows 10 cho Windows 7 cũng cập nhật hình ảnh cho các tính năng khác như Control Panel, biểu tượng Start Menu, hình nền và còn nhiều thứ khác nữa đang chờ bạn khám phá.

macOS Catalina SkinPack Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 3

Nếu như Windows 10 không phải là giao diện ưa thích của bạn, nhưng bạn vẫn muốn có một cái nhìn hiện đại, thì vẫn có thể thử Theme macOS Catalina dành cho hệ điều hành Windows 7 này. Chủ đề macOS Catalina SkinPack sẽ mang lại những đường nét sắc sảo và đẹp mắt dành cho máy tính Win 7 của bạn.

Những điểm đáng khen của Theme macOS Catalina SkinPack dành cho Win 7 chính là ở các hình ảnh biểu tượng. Các nhà thiết kế đã làm cho những biểu tượng này gần như là giống hệt 100% so với phiên bản macOS thực sự. Chủ đề này cũng cho phép bạn có thể di chuyển thanh tác vụ lên phía trên màn hình, đúng chất macOS và thay đổi File Explorer sao cho phù hợp nhất có thể.

Bạn vẫn sẽ giữ nguyên các chức năng của hệ điều hành Windows 7, nhưng với một cái nhìn hoàn toàn mới, chỉ có cho những ai thường xuyên sử dụng Macbook.

Transformers Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 4

Transformer Theme là một trong những giao diện cực đẹp cho Windows 7 trong năm 2020 với việc cung cấp hơn 20 hình nền ở độ phân giải HD, biểu tượng tùy chỉnh và những âm thanh trong phim để biến đổi trải nghiệm Desktop của bạn thành một thứ gì đó mới mẻ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế các icon cũ kỹ của mình thành những biểu tượng mới hơn, có liên quan chặt chẽ với tựa phim đình đám này. Cuối cùng, giao diện này cũng được bao gồm một số âm thanh và đoạn đối thoại từ bộ phim Transformers để giúp máy tính của bạn trở nên sinh động hơn.

Spiderman Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 5

Chủ đề tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Spiderman Theme. Giao diện này được phát triển cho những người dùng hâm mộ bộ phim Người Nhện. Bộ theme này bao gồm 35 hình nền HD về Spiderman. Ngoài ra, nó còn được bao gồm âm thanh của Người Nhện nữa. Điều đáng giá của chủ đề này chính là bảng màu. Nhà phát triển đã có một sự kết hợp hoàn hảo, giống như nó được sinh ra dành cho Spiderman.

TransLucent Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 6

TransLucent là một chủ đề tối giản dành cho Windows 7. Nó sử dụng các ý tưởng thiết kế từ macOS và Windows 7 để sáng tạo ra một vẻ ngoài nhẹ nhàng với các chức năng hợp lý.

Ví dụ, thanh Taskbar đã được chuyển lên phía trên màn hình và được làm trong suốt để tạo cảm giác không gian trống tối đa. Các biểu tượng cũng được làm nhỏ lại để tiết kiệm không gian. Bạn cũng sẽ tìm thấy một dock macOS nằm ở phía dưới màn hình trong TransLucent theme, cũng như cho phép chỉnh sửa font chữ, biểu tượng, File Explorer và nhiều thứ khác.

Nhìn chung, đây là một Theme Windows 7 khá tốt mà bạn nên thử ngay lúc này.

Tavaris Dark Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 7

Mỗi danh sách Theme Windows 7 đều cần có một chủ đề tối. Tavaris Dark Theme chính là một bổ sung hoàn hảo với hai tùy chọn độc đáo: Basic và Glass.

Những gì tốt nhất của Tavaris theme là nó không phải sử dụng một tông màu đen duy nhất. Bộ chủ đề này mang đến một vẻ ngoài huyền bí nhờ gam màu xám hoàn mỹ. Font chữ cũng được sử dụng màu trắng độc đáo, khiến cho nó không quá chói. Ngoài ra, các màu của font chữ cũng được cập nhật cho Menu và các phần khác của File Explorer, giúp cho Tavaris Dark Theme có thể kết hợp hoàn hảo với Windows 7.

Tonic Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 8

Tonic là một chủ đề Windows 7 mang phong cách hoàn toàn mới mẻ. Một tin tuyệt vời dành cho những ai yêu thích tông màu tối: Tonic cho Windows 7 có các chế độ Light và Dark.

Giới thiệu một chút về chủ đề này, Tonic có một số thay đổi hay cho cấu trúc File Explorer, cũng như các biểu tượng tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các hình nền (Background) khác đi kèm trên trang liên kết.

Clean VS Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 9

Chủ đề Clean VS Windows 7 thực hiện một số thay đổi trực quan cho hệ điều hành. Những điều tôi rất thích ở chủ đề này bao gồm thanh tác vụ nhỏ gọn và trong suốt, rất phù hợp với những ai yêu thích sự tối giản, mang lại cái nhìn trực quan cho toàn bộ hệ điều hành.

Bộ theme này cũng có những thay đổi tích cực đối với File Explorer (được làm gọn đi). Các biểu tượng Start Menu thay đổi thành các ô vuông nhỏ ở góc bên phải, đây là một sự khác biệt đáng kể so với biểu tượng Start Menu Windows 7 thông thường.

Placebo Theme

Theme Windows 7 đẹp nhất hiện nay hình 10

Theme Placebo dành cho Windows 7 là lựa chọn cuối cùng trong danh sách này và nó thực hiện một số thay đổi trực quan đáng kể cho Windows 7. Nó sẽ cung cấp cho bạn 8 kiểu hình ảnh mới cho Windows 7, cho phép bạn lướt nhanh qua từng chủ đề một và tìm ra chủ đề phù hợp nhất theo sở thích của mình.

Một số chủ đề trong Placebo được sử dụng sự tương phản về màu sắc để hỗ trợ cho người dùng khiếm thị. Một số khác phục vụ cho nhóm người dùng đang muốn tìm kiếm một chủ đề tối cho Windows 7, sử dụng các màu sắc nổi bật để giúp cho đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi.

Theme Placebo dành cho Windows 7 cũng bao gồm các phiên bản không viền, hỗ trợ các vị trí trên, dưới, bên trái của thanh Taskbar và các font chữ bổ sung.

Đâu là Theme Windows 7 yêu thích nhất của bạn?

Thiết kế giao diện Desktop và chủ đề máy tính của bạn là một vấn đề cá nhân. Phần lớn các Theme Windows 7 trong danh sách này đều đi kèm với thiết kế tối giản. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để bạn có thể tìm thấy các chủ đề hiện đại, khả năng tùy biến font chữ, biểu tượng, màu sắc và nhiều thứ khác.

Bạn cũng nên chú ý rằng sẽ có một số chủ đề Windows 7 sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm các phần mềm bổ sung. Mỗi Theme Windows 7 điều giới thiệu chi tiết về phần mềm bổ sung mà bạn cần tải xuống và cài đặt trước khi có thể sử dụng Theme.

Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10, tại sao không tham khảo ngay bài viết Top 15 Theme Windows 10 tốt nhất 2020 của chúng tôi nhỉ.


Đây là Top 10 Theme Windows 7 cực đẹp trong năm 2020 mà bạn có tải xuống để biến màn hình máy tính nhàm chán của mình trở nên hấp dẫn hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp bạn tìm thấy một chủ đề phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của mình để họ có thể tìm hiểu thêm những chủ đề Windows 7 vô cùng ấn tượng này. Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng bất cứ Theme Windows 7 nào mà cảm thấy nó khá tốt, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 Theme, giao diện cực đẹp dành cho Windows 7 mới nhất 2020trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *