Top 10 phần mềm tạo intro youtube miễn phí 2020 (Online và Offline)

563 lượt xem - Posted on

Intro là phần đầu tiên của video được tạo ra với mục đích giới thiệu ngắn gọn toàn bộ nội dung của clip. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn cho thương hiệu kênh Youtube của bạn và thu hút người xem ở lại lâu hơn trên kênh. Để có thể tạo làm đoạn mở đầu cho video thật chuyên nghiệp, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm tạo intro Youtube miễn phí tốt nhất 2020 mà chúng tôi sẽ đề cập ngay trong bài viết này.

Youtube Intro là gì?

Youtube Intro (Đoạn video giới thiệu trên Youtube) là một đoạn clip giới thiệu ngắn về vlogger và chủ đề mà anh ấy hoặc cô ấy định đề cập trong video.

Intro video bao gồm những thứ liên quan như tên kênh của bạn, logo (nếu có hoặc cần thiết), màu sắc của thương hiệu, một số âm thanh leng keng hoặc âm thanh với đồ họa, tất cả đều được kết hợp với nhau để làm nổi bật video của bạn. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng ban đầu với những ai đang xem nội dung trên kênh của bạn để họ có thể nhanh chóng biết được nội dung chính bạn đang muốn đề cập đến.

Để tạo ra phần giới thiệu tuyệt vời như những gì bạn đã thấy trong những video của các Youtuber nổi tiếng hàng đầu thế giới, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tạo Video Intro khác nhau, có rất nhiều ứng dụng miễn phí và đi kèm với nhiều mẫu video và các công cụ chỉnh sửa.

Trước khi xem qua các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những phần mềm làm intro Youtube chuyên nghiệp, hãy nhớ rằng bạn phải luôn giữ cho video của mình luôn ngắn gọn, hấp dẫn vì nếu không, bạn sẽ làm cho người xem của mình bối rối hoặc cảm thấy nhàm chán rồi sau đó họ chuyển sang kênh Youtube khác.

Phần giới thiệu video của bạn phải có nội dung rõ ràng và đi kèm với thương hiệu kênh Youtube của bạn để người xem có thể nhận ra và ghi nhớ nó. Không cần phải dài dòng thêm nữa, đây là Top 10 phần mềm tạo intro Youtube miễn phí tốt nhất 2020 cho phép sử dụng online và offline.

Renderforest

Cách tạo intro online miễn phí hình 1

Renderforest là một nền tảng thiết kế đa năng cho phép bạn thực hiện rất nhiều công việc bao gồm tạo video online, thiết kế logo và thiết kế website. Bạn có thể tạo video intro chuyên nghiệp trong một vài phút bằng cách tùy chỉnh một trong các mẫu video giới thiệu có sẵn. Nó có hơn 50 nghìn mẫu video giới thiệu được cá nhân hóa với thư viện phông chữ, nhạc nền, ảnh và đồ họa khổng lồ.

Bạn sẽ nhận được 500MB bộ nhớ miễn phí, nơi bạn có thể tạo tối đa 3 phút video 360p không giới hạn. Tuy nhiên, tất cả những video này đều sẽ đi kèm với hình ảnh watermark, và có thể xóa bỏ bằng cách chuyển sang gói trả phí với giá 9.99$/tháng. Đây là một trong những hãng sản xuất video giới thiệu Youtube dễ sử dụng và tốt nhất hiện có, và được G2 vinh danh là 1 trong 100 công ty phần mềm hàng đầu vào năm 2019.

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế logo tốt nhất 2020 (Miễn phí và Trả phí)

Filmora9

Cách tạo intro online miễn phí hình 2

Filmora9 của Wondershare là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên máy tính của mình. Nó không có bất kỳ phiên bản trực tuyến nào, và đây có thể xem như là một điểm trừ nhỏ. Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và rõ ràng, lý tưởng cho mục đích chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo video giới thiệu Youtube trong một vài phút với Fimora9.

Bạn có thể download phần mềm và sử dụng nó ngay lập tức. Tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều có hình mờ watermark và có thể bị xóa bằng cách nâng cấp tài khoản người dùng của bạn. Cần lưu ý rằng phần mềm này không phải là một phần mềm dễ sử dụng, vì nó hướng đến phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp, vì vậy bạn cần phải tìm kiếm video hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ về giao diện và chức năng của nó.

Biteable

Cách tạo intro online miễn phí hình 3

Biteable là một phần mềm có khả năng sản xuất video với chất lượng phòng thu. Nó có giao diện thân thiện với người dùng mới bắt đầu làm quen và cho phép tạo ra video intro chất lượng cao ngay từ ban đầu. Phần mềm tạo intro này cũng đi kèm với một loạt các mẫu video giới thiệu và kết thúc cho phép bạn tự do lựa chọn. Hãy chọn một mẫu video intro bạn thích, chỉnh sửa và lưu nó lại và bạn đã hoàn tất – Đó là cách dễ dàng nhất để bạn có thể tạo video intro đẹp mắt với Biteable.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Biteable hoặc sử dụng nó trực tuyến để tạo và chỉnh sửa video giới thiệu thú vị cho riêng mình. Phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí và tạo tối đa 10 video có hình ảnh watermark đi kèm (bạn có thể xóa bỏ nó khi chuyển qua sử dụng phiên bản trả phí). Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp cho bạn quyền truy cập hơn 800 nghìn clip cao cấp với phiên bản miễn phí. Bạn sẽ nhận được rất rất nhiều nội dung tuyệt vời để chỉnh sửa và cá nhân hóa đoạn video giới thiệu cho clip của mình.

Flixpress

Cách tạo intro online miễn phí hình 4

Flixpress là một phần mềm chuyên được sử dụng để tạo video intro online. Nó là một công cụ trực tuyến với các mẫu video giới thiệu cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục hoàn toàn. Đây cũng là một công cụ làm đoạn video mở đầu giàu tính năng hỗ trợ các đối tượng 3D và cũng đi kèm với bộ bộ sưu tập nội dung bao gồm video hoạt hình, ảnh, văn bản và màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào một kho video khổng lồ với các cảnh quay đẹp mắt hoàn toàn miễn phí. Chưa kể đến thư viện VideoFX của nó rất khó tìm thấy trong các phần mềm sản xuất video intro khác.

Tạo video intro Youtube bằng Flixpress chỉ mất khoảng vài phút. Nếu bạn đã có video cho riêng mình, thì bạn cũng có thể upload nó lên hoặc lựa chọn một mẫu video intro bất kỳ và tiến hành tùy chỉnh nó. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo đoạn video giới thiệu với độ dài tối đa là 2 phút với độ phân giải là 360p và có logo của Flixpress. Hoặc bạn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản trả phí với mức giá thấp nhất là 1$.

Ivipid

Cách tạo intro online miễn phí hình 5

Ivipid là một phần mềm làm intro online đơn giản và dễ sử dụng. Đây là một lựa chọn phù hợp với công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp địa phương và các blogger. Bạn có thể tạo video giới thiệu nhanh chóng với công cụ này, tùy chất lượng hình ảnh không được sắc nét lắm nhưng nó vẫn có thể chấp nhận được. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hãy lựa chọn một mẫu video intro bất kỳ và bắt đầu tùy chỉnh nó, thế thôi.

Tuy đây không phải là một phần mềm miễn phí nhưng nó có mức giá sử dụng khá thấp, chỉ với 1.99$. Nếu bạn có thể tạo video giới thiệu chất lượng tốt cho kênh Youtube của mình với mức giá dưới 2$ thì còn gì có thể tuyệt vời hơn? Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển sang sử dụng gói cao cấp hơn với mức giá là 6.99$ để có thể tạo ra các video chất lượng ở độ phân giải 1080p. Không có phí định kỳ và bạn chỉ trả phí cho những gì bạn đã sử dụng, điều này có nghĩa rằng, bạn sẽ chỉ bị tính phí cho video giới thiệu đó chứ không phải tính chi phí sử dụng trong cả tháng.

Phần mềm làm intro này cho phép bạn có thể tạo video giới thiệu mà không có bất kỳ hình ảnh watermark đi kèm nào.

Crello

Cách tạo intro online miễn phí hình 6

Crello là một công cụ thiết kế video cho phép làm được rất nhiều thứ khác nhau. Bạn có thể tạo đồ họa, video hoạt hình, logo, nội dung truyền thông xã hội và video giới thiệu Youtube. Nó có giao diện sử dụng trực quan và mạnh mẽ, phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen. Bạn hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn một mẫu bất kỳ từ 25 nghìn mẫu video giới thiệu, sau đó thêm hoạt ảnh và chỉnh sửa hình nền, tinh chỉnh đối tượng.

Phần mềm làm video intro chuyên nghiệp này có hơn 30 nghìn video và 140 triệu hình ảnh lưu trữ để làm cho phần giới thiệu video của bạn trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên font chữ và hình ảnh của riêng mình. Công cụ này cho phép bạn tạo phần giới thiệu video tuyệt đẹp với gói miễn phí của nó. Nếu như bạn muốn sử dụng phiên bản trả phí, nó chỉ có mức giá là 7.99$/tháng

Bạn có thể sử dụng Crello để tạo đồ họa và hoạt ảnh được cá nhân hóa cho phần giới thiệu mở đầu cho video của mình. Điều này giúp cho video của bạn có thể thu hút được nhiều người xem hơn.

Panzoid

Cách tạo intro online miễn phí hình 7

Panzoid bao gồm các công cụ miễn phí để tạo nội dung tùy chỉnh. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng lớn các nhà thiết kế đăng tải các mẫu video intro một cách thường xuyên. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu video giới thiệu Youtube miễn phí cho phép tùy chỉnh ở đây. Những gì bạn cần làm là, mở một mẫu video giới thiệu bất kỳ trên Clipmaker để chỉnh sửa nó, và bạn có thể thêm hình ảnh, âm nhạc của riêng mình để cá nhân hóa video theo cách của bạn.

Bạn có thể tải lên các đối tượng và nội dung của riêng mình và bắt đầu chỉnh sửa nó. Giao diện nó hơi khó sử dụng cho những ai mới bắt đầu sử dụng lần đầu, nếu như bạn chưa từng sử dụng bất cứ phần mềm chỉnh sửa video nào, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này qua các video hướng dẫn trên Youtube.

IntroCave

Cách tạo intro online miễn phí hình 8

IntroCave là một phần mềm làm intro online chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể tạo phần giới thiệu video Youtube chuyên nghiệp trong vòng 5 phút. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu video giới thiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn hãy chọn một mẫu bất kỳ, chỉnh sửa nó và bạn có thể tải xuống video intro của mình ở chất lượng HD.

Bạn có thể tạo video giới thiệu ngắn và nhanh chóng với IntroCave. Công cụ này cho phép bạn tải lên các nội dung riêng của mình như hình ảnh, logo, âm thanh nhưng bạn không thể thay đổi bố cục của video. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các blogger, người dùng Youtube và các doanh nghiệp địa phương.

VideoCreek

Cách tạo intro online miễn phí hình 9

VideoCreek là một phần mềm làm intro chuyên nghiệp khác hỗ trợ việc tạo video giới thiệu Youtube miễn phí khác cho người mới bắt đầu. Nó có rất nhiều mẫu có sẵn để lựa chọn và cho phép chỉnh sửa theo ba bước đơn giản: Thay đổi hình ảnh, thay đổi âm thanh và tùy chỉnh thêm. Điểm hạn chế là bố cục video sẽ vẫn được giữ nguyên và bạn không thể chỉnh sửa.

VideoCreek cung cấp khả năng tùy chỉnh hạn chế vì nó không có bất cứ giao diện nào để bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video. Những gì bạn có thể làm là chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh và các vấn đề về phông chữ. Chất lượng video cũng tương đối tốt để bạn có thể tạo nét độc đáo cho kênh Youtube của mình.

Offeo

Cách tạo intro online miễn phí hình 10

Offeo là một phần mềm sản xuất video trực tuyến có giao diện trực quan và thân thiện cho người mới bắt đầu. Bạn có thể lựa chọn một mẫu template từ danh mục Intros, outros, và logos để bắt đầu sáng tạo nội dung. Chỉnh sửa mẫu với nội dung thích hợp với hơn 100K hình ảnh và hơn 1000 bản nhạc đã được cấp phép thương mại. Bạn sẽ nhận chóng có được một đoạn video giới thiệu Youtube chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Gói miễn phí của công cụ này cho phép bạn tạo video giới thiệu trong khoảng thời gian là 30 giây. Và nó không có bất kỳ giới hạn nào đối với người dùng miễn phí về khả năng tiếp cận các mẫu video intro được thiết kế sẵn. Điều tuyệt vời nhất của phần mềm tạo video intro này chính là nó không bao gồm ảnh watermark kể cả khi bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, khiến nó trở thành một phần mềm tạo video giới thiệu Youtube miễn phí vô cùng tuyệt vời.


Bạn sẽ sử dụng phần mềm nào để tạo video giới thiệu cho kênh Youtube của mình? Các công cụ miễn phí sẽ bị hạn chế tính năng và chúng thường đi kèm với ảnh mờ hoặc logo của phần mềm. Điều này sẽ khiến cho video của bạn trông thiếu chuyên nghiệp. Cách tốt nhất để loại bỏ ảnh watermark chính là bạn hãy chuyển qua sử dụng phiên bản trả phí và được hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế video nâng cao hơn để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 phần mềm tạo intro youtube miễn phí 2020 (Online và Offline)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

One thought on “Top 10 phần mềm tạo intro youtube miễn phí 2020 (Online và Offline)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *