Top 10 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất 2020

322 lượt xem - Posted on

Nếu bạn là một người yêu thích ca hát và mơ mộng có thể trở thành ca sĩ vào một ngày nào đó, karaoke chính là cách tuyệt vời nhất để nuôi dưỡng tài năng. Phần mềm hát karaoke trên máy tính được sử phát triển và ra mắt để bạn không cần phải nhìn lời bài hát online hoặc trên điện thoại của mình nữa. Tất cả những việc mà bạn cần làm chính là tải xuống phần mềm hát karaoke, mở bài hát yêu thích của mình, và hát.

Bài viết liên quan:

PCDJ Karaoke

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đầy đủ tính năng để hát karaoke trên máy tính giúp khuấy động bữa tiệc tại nhà của mình, thì PCDJ Karaoke là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm karaoke trên máy tính này sẽ giúp bạn thêm những bài hát karaoke, tùy chỉnh, và tự động sắp xếp thứ tự các bài karaoke.

Ngoài những tính năng thường gặp như lịch sử, hiển thị hình ảnh lên màn hình, xoay tua ca sĩ, hoặc sử dụng phím tắt điều khiển, thì bạn còn có thể sử dụng các tính năng nâng cao như chỉnh sửa màu sắc, kéo thả màn hình chờ, đồng bộ dữ liệu lên bộ nhớ lưu trữ đám mây, khóa màn hình và nhiều thứ hơn nữa.

KaraFun Player

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 2

Đặc biệt thiết kế dành riêng cho PC Windows, KaraFun Player là một trong những ứng dụng hát karaoke trên PC có giao diện người dùng đơn giản nhất, khiến cho nó cực kỳ thông dụng. Đặc biệt nhất là nó hoàn toàn miễn phí! Hỗ trợ danh sách bài hát dồi dào lên tới 28.000 bài hát được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây, ngoài ra những tính năng thường dùng được đặt ở vị trí trực quan dễ nhìn. Bộ sưu tập bài hát bao gồm những bài karaoke chất lượng phòng thu, dễ dàng lưu những bài hát yêu thích, lịch sử bài hát đã mở…

Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu offline sẽ khiến cho bạn có thể tiếp tục ca hát karaoke ngay cả khi mà không có kết nối mạng. Thứ mà mình đánh giá cao ở phần mềm này chính là hỗ trợ màn hình kép cùng với những phím tắt sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các màn hình với nhau.

Kanto Karaoke

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 3

Kanto Karaoke có thể hỗ trợ gần nhau mọi loại định dạng video và đa phương tiện khác ở thời điểm hiện nay bao gồm cả những định dạng phổ biến như MP3, KAR và nhiều hơn thế nữa. Cũng được phát triển và cho ra mắt dành riêng cho hệ điều hành Windows, Kanto Karaoke là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất lúc này. Cùng với đó là rất nhiều tính năng hỗ trợ, cho phép bạn lưu lại giọng hát của mình, cũng như lưu lại màn trình diễn của bạn.

Phần mềm hát karaoke trên PC này còn hỗ trợ cài đặt microphone với đầu vào/đầu ra âm thanh chất lượng cao khiến cho máy tính của bạn trở thành một dàn karaoke chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể xem lời bài hát yêu thích của mình ở chế độ toàn màn hình, hoặc chuyển sang chế độ hát live để tính điểm giúp bạn có một trải nghiệm karaoke toàn vẹn nhất.

One Karaoke

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 4

Đây là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính Windows, One Karaoke khá dễ để sử dụng. Nó có thể chạy được mọi loại định dạng của file, và hỗ trợ mở cùng lúc nhiều loại định dạng khác nhau như AVI, WMA, MP3, WMV…

Điều hay nhất mà One Karaoke sẽ hỗ trợ bạn đó là nó có thể dùng được trên thiết bị có dây hoặc không dây, ví dụ chuột và bàn phím không dây. Sau khi tải xuống từ Microsoft Store, bạn có thể mở xem được toàn bộ bài hát và lời bài hát trong bộ sưu tập, tính năng chia sẻ video của bạn kèm lời bài hát trong ứng dụng này.

iStar

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 5

Đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính dành riêng cho hệ điều hành MacOS, iStar là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm về đêm. Được biết đến với khả năng đọc và mở bất kỳ định dạng file nào, bạn không chỉ có thể thêm nhạc vào phần mềm mà còn có thể tạo danh sách phát theo thứ tự bài hát, hay lưu chúng thành một bộ sưu tập.

Thêm vào đó, iStar hỗ trợ nhiều tệp đa phương tiện khác nhau do đó cho phép bạn thêm bài hát từ nhiều nguồn khác nhau vào ứng dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Mình rất thích giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng với những tính năng giúp gia tăng chất lượng karaoke.

Just Karaoke 2

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 6

Just Karaoke 2 là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính và laptop sử dụng cực kỳ đơn giản và mang tới giao diện gọn gàng để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất để hát cùng với bạn bè của mình. Ứng dụng này có tính năng giúp bạn biên soạn những bài hát yêu thích của mình vào trong một danh sách, xem lại lịch sử bài hát, tự động xoay vòng bài hát, và những tính năng mà bạn chưa từng thấy ở đâu khác.

Hơn nữa, Just Karaoke 2 còn hỗ trợ tính năng màn hình kép, quản lý bài hát, tìm kiếm nhanh bài hát, hiệu ứng âm thanh và hơn 7000 bài hát để bạn có thể chọn lựa.

CDG Plug-In của Winamp

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 7

CDG được thiết kế để đáp ứng nhu cầu yêu ca hát của người dùng và đây là plugin dành riêng cho phần mềm Winamp. Với CDG Plug-in thì bạn có thể mở bất kỳ định dạng karaoke nào trên chiếc máy tính của mình. Bạn chỉ việc cài đặt plugin này vào trong phần mềm nghe nhạc Winamp là có thể tận hưởng những giờ phút ca hát cùng bạn bè của mình mà không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Aria Karaoke Pro

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 8

Aria Karaoke Pro là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính dành cho người dùng chuyên nghiệp. Đây sẽ là ứng dụng mang tới sự chân thực tuyệt vời nhất dành cho người dùng máy tính Mac. Giao diện cực kỳ tối giản và dễ sử dụng, đây còn là phần mềm hát karaoke mà bạn có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành phổ biến là MacOS và Windows. Chúng ta có thể thoải mái thêm những bài hát của mình vào trong một danh sách phát và mở ở những buổi hát karaoke tiếp theo.

Advanced Karaoke Player

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 9

Bạn lưu trữ nhạc của mình ở quá nhiều định dạng khác nhau và khiến cho bạn không thể mở được những file này ở những phần mềm hát karaoke khác? Advanced Karaoke Player sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Phần mềm hát karaoke trên máy tính này cho phép bạn lưu lại toàn bộ bài hát của mình ở nhiều định dạng khác nhau trên cùng một nền tảng khiến cho chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những bài hát sau này.

Karaoke 5

Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính hình 10

Đơn giản giống như cái tên của mình, Karaoke 5 thực sự là một phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp dành cho máy tính và biến chiếc PC của bạn thành một dàn karaoke thực thụ. Tuy là giao diện không gây hấp dẫn cho người sử dụng, nhưng bù lại thì việc sử dụng sẽ khá là mượt mà và thú vị. Hỗ trợ nhiều loại định dạng file audio và video, liveshow, và hỗ trợ màn hình kép.

Có thể bạn muốn xem:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp hay nhất 2020trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *