Top 10 phần mềm diệt virus USB miễn phí tốt nhất 2020

339 lượt xem - Posted on

USB là thiết bị mà mình sử dụng nó một cách thường xuyên, nó giúp cho chúng ta chuyển dữ liệu từ những chiếc máy tính đến những chiếc máy tính khác một cách thuận tiện cũng như khiến cho mọi việc dễ dàng hơn. Nhưng bạn có nghĩ rằng USB chính là thiết bị làm lây nhiễm virus nhiều nhất không?

Nếu một chiếc USB bị nhiễm virus, không chỉ dữ liệu có trong USB bị mất, thì những chiếc máy tính đã từng được chiếc USB này kết nối cũng có thể mất dữ liệu. Bài viết này sẽ liệt kê Top 10 phần mềm diệt virus USB giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.

USB Disk Security

Phần mềm diệt virus cho USB hình 1

USB Disk Security sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của những phần mềm độc hại trên chiếc USB. Đây là phần mềm bảo vệ thiết bị USB khỏi sự xâm nhập của virus, cũng như cung cấp mức độ bảo mật hàng đầu hạn chế những hoạt động đánh cắp dữ liệu, làm hư hỏng dữ liệu của người sử dụng, đồng thời ngăn chặn những kẻ cố gắng xâm phạm vào dữ liệu.

USB Threat Defender

Phần mềm diệt virus cho USB hình 2

USB Threat Defender không chỉ là một phần mềm chống virus xâm nhập vào USB thông thường mà nó còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao. Công nghệ bảo mật nhiều cấp độ sẽ giúp phát hiện ra virus tiềm ẩn trong thiết bị USB của bạn mà rất nhiều phần mềm quét virus khác trên thị trường bỏ qua, và giúp bảo mật dữ liệu của bạn khỏi bất kỳ mối hiểm họa nào cố gắng tấn công hệ thống của bạn qua USB.

McAfee VirusScan USB

Phần mềm diệt virus cho USB hình 3

Cung cấp khả năng chống virus dành riêng cho USB của bạn. Những bản cập nhật antivirus luôn được cập nhật hằng ngày trên hệ thống của bạn, chắc chắn là khiến cho chiếc ổ cứng USB luôn được bảo vệ khỏi những hiểm họa virus hay malware. Điểm đáng tiếc của phần mềm quét virus USB này chính là nó không hỗ trợ người dùng phiên bản dùng thử, nhưng đây là phần mềm antivirus nổi tiếng trên thế giới đến từ McAfee do đó nếu bạn quý trọng dữ liệu của mình thì hãy sử dụng McAfee VirusScan USB.

USB immunizer

Phần mềm diệt virus cho USB hình 4

Phần mềm USB immunizer sẽ giúp cho chiếc máy tính của bạn miễn dịch hoàn toàn với USB hoặc chiếc thẻ nhớ SD khỏi những phần mềm độc hại tự động chạy. Cho dù là khi chiếc USB của bạn cắm vào bất kỳ chiếc máy nào có nhiễm virus, thì nó sẽ không thể tạo được tệp autorun.inf, triệt tiêu toàn bộ nguy cơ hư hỏng dữ liệu.

Panda USB Vaccine

Phần mềm diệt virus cho USB hình 5

Panda USB Vaccine có thể sử dụng được trên những chiếc USB cá nhân để vô hiệu hóa file autorun.inf nhằm ngăn chặn việc nó có thể lây nhiễm virus sang những tập tin khác. Khi được cài đặt trên USB thì Panda USB Vaccine sẽ ngay lập tức chặn file độc hại autorun.inf, không cho nó có thể đọc, tạo, xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ thứ gì.

Ninja Pendisk

Phần mềm diệt virus cho USB hình 6

Ninja Pendisk là một phần mềm diệt virus USB miễn phí và cực kỳ phổ biến được thiết kế để bảo vệ máy tính khỏi sự lây truyền của những phần mềm độc hại thông qua USB. Phần mềm bảo vệ USB này sẽ chạy ẩn trên hệ thống của bạn cho đến khi có bất kỳ chiếc USB nào kết nối với máy tính, Ninja Pendisk sẽ phân tích và phát hiện được những file độc hại trên máy thường có tên gọi là autorun.inf và ctfmon.exe trong dữ liệu của USB, và tiêu diệt chúng.

USB Guardian

Phần mềm diệt virus cho USB hình 7

USB Guardian sẽ mang đến khả năng chia sẻ dữ liệu một cách an toàn thông qua chiếc USB. Phim ảnh, âm nhạc, tài liệu và hình ảnh sẽ được sao chép giữa nhiều chiếc máy tính với nhau mà không lo lắng tình trạng nhiễm virus, malware, worm khi cắm USB vào nhiều máy tính khác nhau.

Autorun Protector

Phần mềm diệt virus cho USB hình 8

Autorun Protector là một phần mềm sử dụng bảo mật 2 chiều khiến cho máy tính của bạn chống lại khỏi sự xuất hiện của những phần mềm tự động chạy, và bảo vệ chiếc USB không còn bị nhiễm bởi những nguồn khác. Phần mềm chống virus USB này sẽ hạn chế hoàn toàn khả năng lây lan của virus.

Autorun Virus Remover

Phần mềm diệt virus cho USB hình 9

Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ hiện đại chủ động loại bỏ vĩnh viễn virus autorun & autorun.inf, và chặn những virus khác đang cố gắng lây nhiễm đến chiếc USB của bạn.

The USB Program

Phần mềm diệt virus cho USB hình 10

The USB Program được thiết kế để giúp máy tính của bạn không còn chứa virus autorun nữa. Phần mềm bảo vệ USB khỏi virus này sẽ được lưu trong bộ nhớ hệ thống, về mặt tính năng thì nó sẽ tự động đổi tên file autorun.inf thành autorun.inf_current date_time và đặt thuộc tính của nó thành “normal”, khiến cho những file autorun này bạn sẽ thấy được trên máy tính và cô lập nó hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 phần mềm diệt virus USB miễn phí tốt nhất 2020trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *