Top 10 launcher, giao diện đẹp nhất cho Android (Cập nhật 2020)

348 lượt xem - Posted on

Launcher là một phần không thể thiếu trên hệ điều hành Android. Nếu bạn không thích giao diện hoặc hoạt động trên màn hình chính của mình thì bạn chỉ đơn giản tải xuống một launcher khác để thay thế. Không nghi ngờ gì khi mà có thể nói Android là hệ điều hành điện thoại dễ dàng tùy biến nhất hiện nay. Đặc biệt những launcher này bạn có thể tải xuống được ngay trên cửa hàng Google Play, sau đây sẽ là Top 10 launcher đẹp nhất cho Android trong năm 2020 này.

Có thể bạn quan tâm:

Action Launcher

Action Launcher từ lâu đã là theme Android tuyệt đẹp và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Nó khá giống với launcher gốc của Android, nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng giúp cho nó có nhiều điểm độc đáo hơn. Quicktheme sẽ giúp cho bạn tùy chỉnh màu sắc của giao diện người dùng dựa trên hình nền đang dùng. Shutters giúp bạn kiểm soát hoạt động của các tiện ích con đang chạy trên. Ngoài ra, giao diện Android này còn có nhiều chức năng tùy chỉnh khiến cho điện thoại của bạn giống như Android Oreo. Hỗ trợ những bộ icon, cập nhật thường xuyên, và nhiều thứ khác. Ngay cả App Drawer thì bạn cũng có thể tùy chỉnh.

Apex Launcher

Giao diện launcher đẹp nhất cho Android hình 1

Apex Launcher đã xuất hiện từ rất lâu và nó còn là ứng dụng launcher Android mang tính biểu tượng từ trước đến nay. Giống như Action Launcher, với mục đích là cải tiến giao diện mặc định của Android và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giúp thay đổi những thứ như hoạt ảnh chuyển tiếp, thói quen cuộn, và một thanh cuộn để bạn đặt những ứng dụng mình thường sử dụng.

APUS Launcher

APUS Launcher cũng là một launcher Android tuyệt đẹp và khá là thú vị khi mà nó được tích hợp rất nhiều khả năng tùy biến. Với bộ sưu tập hơn 50.000 hình nền cùng với rất nhiều theme hiện đại. Một số tính năng khác như News feed, ẩn ứng dụng ngay từ App drawer, khóa ứng dụng, và nhiều tính năng độc đáo khác. APUS Launcher không nhẹ hoặc hiệu quả như Nova Launcher, Hyperion, Lawnchair. Nhưng bù lại, chủ đề Android này có nhiều màu sắc và rực rỡ hơn nhiều.

Evie Launcher

Giao diện launcher đẹp nhất cho Android hình 2

Evie Launcher được đánh giá là một trong những ứng dụng launcher trên Android được yêu thích nhất vào năm 2016. Và vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đến hiện tại, launcher có bố cục màn hình chính mượt mà cùng với tính năng tìm kiếm, những phím tắt tùy chỉnh và nhiều lựa chọn cá nhân hóa. Chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước của biểu tượng, app drawer, và một số thứ khác. Tất nhiên là, trình quản lý launcher sẽ giúp cho bạn kiểm soát được mọi thứ nếu bạn muốn.

Hyperion Launcher

Hyperion Launcher là bộ launcher mới nhất trên Android hiện nay. Nó là sự kết hợp của những launcher nặng như Action và Nova và mang tới trải nghiệm giống như Lawnchair. UI được thiết kế không quá cồng kềnh và mang lại sự tinh tế cho người sử dụng. Cùng với đó là khả năng tùy biến đa dạng, bao gồm hỗ trợ icon của bên thứ ba, thay đổi hình dạng icon, và một số nội dung khác. Hyperion Launcher cũng hỗ trợ cả Google Feed, nhưng bạn cần phải tải xuống riêng giống như các launcher khác.

Lawnchair Launcher 2

Giao diện launcher đẹp nhất cho Android hình 3

Lawnchair Launcher 2 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích sự tối giản. Đây là một dự án mã nguồn mở được lấy cảm hứng từ Pixel Launcher. Nó cũng sở hữu nhiều tính năng tương tự Pixel Launcher cùng với một số tính năng mới. Những tính năng đó bao gồm hỗ trợ gói icon, tích hợp Google Now, icon thích ứng, và nhiều tính năng tùy chỉnh khác.

Microsoft Launcher

Giao diện launcher đẹp nhất cho Android hình 4

Microsoft Launcher tuy không phải là một launcher mới, trước đây nó có tên là Arrow Launcher và được Microsoft đặt lại tên mới vào giữa năm 2017. Nó có khả năng tích hợp các tiện ích của Microsoft như lịch, email, to-do list, và kết nối trực tiếp với máy tính Microsoft. Mang đến nhiều tính năng tùy biến và điều khiển cử chỉ. Đây chính là một trong những launcher được thiết kế khá đẹp mắt dành cho điện thoại của bạn để có thể tương thích tốt hơn với máy tính Windows.

AIO Launcher

AIO Launcher có nhiều sự khác biệt hơn so với nhiều ứng dụng launcher khác của Android. Nó không có màn hình chính để hiển thị danh sách ứng dụng, thay vào đó là hiển thị mọi thứ lên trên màn hình của bạn. Bao gồm những tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ, trình phát đa phương tiện, thông tin hệ thống của bạn (RAM, pin, dung lượng bộ nhớ,…), và thậm chí là tin tức, giá Bitcoin, Twitter. Phiên bản trả phí còn tích hợp thêm Telegram và những tiện ích khác trên điện thoại. AIO Launcher tuy không giống với phiên bản Android gốc nhưng chắc chắn là sẽ giúp quản lý mọi thứ một cách hiệu quả.

Nova Launcher

Giao diện launcher đẹp nhất cho Android hình 5

Có thể nói Nova Launcher là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Giống như Apex Launcher, Nova đã xuất hiện từ rất lâu. Tương thích với hầu hết những dòng điện thoại Android trước đây và cho đến hiện tại. Bao gồm danh sách các tính năng tùy chỉnh bao gồm hỗ trợ cử chỉ, thay đổi giao diện của ứng dụng, gói biểu tượng, theme và nhiều hơn thế nữa. Bộ launcher này cũng được cập nhật cực kỳ nhanh, do đó lỗi luôn được xử lý nhanh chóng và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Ngoài ra bạn còn có thể sao lưu lại giao diện, bố cục của nó của Nova Launcher và sử dụng trên một chiếc điện thoại mới.

Smart Launcher 5

Smart Launcher 5 được cải tiến rất nhiều so với Smart Launcher 3. Sở hữu giao diện người dùng hiện đại, những nâng cấp về theme, icon thích ứng, và nhiều hơn nữa. Đặc biệt bao gồm cả tính năng thời tiết, đồng hồ và các điều khiển cử chỉ. Tuy không được đánh giá tốt như Nova Launcher hoặc những launcher tương tự. Nhưng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng rất thú vị. Được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Action Launcher khi so sánh khả năng tùy chỉnh và sử dụng.


Vừa rồi là Top 10 launcher Android đẹp và đáng sử dụng nhất trong năm 2020. Còn bạn, bạn thích giao diện nào nhất trong số những chủ đề này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 launcher, giao diện đẹp nhất cho Android (Cập nhật 2020)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *