Top 10 Game bắn súng Online trên Web hay nhất hiện nay 2021

351 lượt xem - Posted on

Game bắn súng là một trong những thể loại game được phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Với những cái tên được đa số mọi người biết đến như Call of Duty, Overwatch hoặc PUBG, bạn có thể thấy rằng chúng có một điểm chung là đều phải tốn tiền mua tài khoản hoặc có cấu hình quá nặng và bạn không đủ điều kiện để chơi nó. Vậy những tựa game bắn súng online trên web sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn, mặc dù không có chất lượng đồ họa như những tựa game nổi tiếng nhưng chúng sẽ mang lại cảm giác hồi hộp giống như bất kỳ trò chơi bắn súng FPS kỳ cựu nào.

Krunker

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 1

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm một trò chơi bắn súng thú vị mà không cần phải trả phí hoặc yêu cầu cấu hình quá cao thì tựa game bắn súng online trên nền tảng web này sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Có đồ họa và cách chơi đơn giản do đó bất kỳ chiếc máy tính nào cũng có thể chơi được.

Trò chơi này cũng có chế độ nhiều người chơi, do đó bạn có thể cùng nhiều người khác chơi nhiều bản đồ khác nhau. Có nhiều lớp nhân vật mà bạn có thể chọn, và chúng đều có những vũ khí và cách chơi khác nhau.

Sau khi đã chơi được một thời gian, bạn có thể tăng cấp lớp nhân vật của bạn để có được những loại vũ khí tốt hơn.

Chơi ngay tại: https://krunker.io/

Superhot

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 2

Bạn không đọc nhầm đâu, Superhot ngoài là một tựa game bắn súng dành cho máy tính mà giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm nó ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, Superhot trên trình duyệt chỉ là một phiên bản thử nghiệm dựa trên những gì có trên bản gốc mà thôi.

Web game bắn súng online này mang tới cho người chơi một thế giới khoa học viễn tưởng và một cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ là người kiểm soát toàn bộ thời gian trong game. Có đồ họa độc đáo, cách chơi cuốn hút. Chắc chắn Superhot là một trong những tựa game bắn súng trên web vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử ngay hôm nay.

Chơi ngay tại: https://superhotgame.com/superhot-prototype/

Wolfenstein 3D

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 3

Một trong những tựa game bắn súng online được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, giờ đây Wolfenstein 3D mang tới lối chơi bắn súng cổ điển. Được ca ngợi là ông tổ của dòng game FPS hiện nay, Wolfenstein 3D sẽ khiến cho bạn biết được lý do tại sao.

Bạn sẽ vào vai một tù nhân trong chiến tranh thế giới thứ 2 giả tưởng khi mà Đức Quốc Xã đã giành được chiến thắng và thống trị toàn bộ thế giới, và bạn cần phải trốn thoát khỏi nơi ẩn náu của chúng. Đồ họa giống hệt khi trò chơi vừa được ra mắt, về mặt kỹ thuật thì nó là 2D nhưng trông như 3D thông qua ảo ảnh thị giác và lập trình thông minh.

Nếu bạn muốn hồi tưởng về lại quá khứ huy hoàng của dòng game FPS, thì đây là một trong những trò chơi bắn súng trên web hay nhất mà bạn nên chơi thử.

Chơi ngay tại: https://playclassic.games/games/first-person-shooter-dos-games-online/play-wolfenstein-3d-online/play/

Mini Royale 2

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 4

Bạn có thể nhận được cảm giác quen thuộc với tựa game bắn súng online trên web thuộc thể loại battle royale này. Nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn, Mini Royale 2 sẽ là web game online bắn súng online hay nhất dành cho bạn. Bạn sẽ cùng với 10 người chơi khác chiến đấu với nhau, và mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Đồ họa đặc biệt và nhiều màu sắc, có thể nói là giống như các mảnh ghép lego. Game mang tới cho người chơi một lối chơi có nhịp độ nhanh mà vẫn đảm bảo có thể chơi được trên bất kỳ chiếc máy tính nào.

Chơi ngay tại: https://miniroyale2.io/

Global Strike

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 5

Nếu đang tìm kiếm một game bắn súng PC tương tự như Counter-Strike thì bạn đã tìm được nó rồi đấy. Global Strike thuộc thể loại game bắn súng trên web có nét tương tự gần giống nhất với huyền thoại FPS Counter-Strike mà bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu. Đồ họa không phải là điểm mạnh của game, nhưng số lượng người chơi của nó là thứ khiến cho game luôn được tồn tại.

Có nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chọn lựa như cướp cờ, deathmatch, và thậm chí là chế độ zombie. Do đó mỗi ván đấu sẽ luôn có những khác biệt và bạn sẽ luôn được tận hưởng thế giới của Global Strike tuyệt vời nhất. Mặc dù có một xíu lag khi chơi, nhưng nếu bạn muốn chơi một game tương tự như Counter-Strike trên web thì đây là game tốt nhất.

Chơi ngay tại: https://strike.ngames.com/

Warmerise: Red vs Blue

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 6

Một trò chơi bắn súng thể loại sci-fi là những gì mà bạn đang mong muốn, Warmerise là game bắn súng sci-fi trên web tốt nhất mà bạn có thể được chơi trực tuyến ngay trên trình duyệt. Có rất nhiều loại vũ khí tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn và đối đầu với những người chơi từ phe Đỏ hoặc Xanh.

Khi bắt đầu game chúng ta sẽ chọn cho mình một phe để tham gia trước khi chiến đấu chống lại phe còn lại để giành được thứ hạng cao hơn. Về mặt đồ họa thì nó cũng tương tự như các game bắn súng khác trên trình duyệt, nhưng về tính năng và lối chơi thì không gì có thể vượt qua được Warmerise: Red vs Blue.

Chơi ngay tại: https://warmerise.com/pages/RedvsBlue

Open Arena

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 7

Một tựa game bắn súng FPS cổ điển khác được lấy cảm hứng từ dòng game Quake. Quake III Arena là trò chơi thuộc thể loại trò chơi FPS và khiến cho dòng game này nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Và giờ đây thì bạn có thể dễ dàng chơi được nó trên trình duyệt của máy tính. Open Arena là bản sao hoàn hảo nhất của Quake III Arena cho phép bạn tạo một server và chơi với nhiều người khác.

Nếu những yêu thích việc chơi các game retro, thì bạn sẽ cực kỳ thích thú với tựa game bắn súng trên web online này. Tuy nhiên đây là một game khá là cũ, nên việc điều khiển sẽ gặp chút khó khăn khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn tuyệt vời dành cho những ai muốn hoài niệm.

Chơi ngay tại: https://openarena.live/

Rush Team

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 8

Đây sẽ là một trò chơi bắn súng đồng đội tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web yêu thích của mình. Bạn sẽ cùng chơi với đội của mình trên khắp các bản đồ cùng những chế độ chơi cướp cờ, phá hủy, deathmatch và nhiều chế độ khác.

Tuy nhiên đồ họa của game cũng là thứ đáng lưu tâm và hiện tại thì cũng không có nhiều người chơi do đó bạn sẽ khó mà tìm được một đội. Nhưng nếu bạn muốn chơi một trò chơi tương tự như Call of Duty hoặc Counter-Strike thì đây là lựa chọn rất tốt.

Chơi ngay tại: https://www.gaming-style.com/

Xem thêm: Top 25 game Multiplayer chơi cùng bạn bè trên Mobile

War Brokers

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 9

War Brokers cũng sử dụng đồ họa hình khối tương tự như Krunker. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình bằng cách thay đổi diện mạo và chọn lựa các loại vũ khí. War Brokers có nhiều loại vũ khí như – súng trường, súng nhắm, súng hỏa tiễn, minigun và nhiều loại khác. Đa dạng cách chơi (bao gồm cả việc lái xe tăng) khiến cho War Brokers là một trong những tựa game bắn súng trên web hay nhất mà bạn có thể chơi.

Hiện nay trong game có hai chế độ chơi chính: Classic và Battle Royale. Chế độ chơi Classic bao gồm nhiều chế độ nhỏ khác bao gồm Team Deathmatch và Vehicle Escort. Còn Battle Royale thì tương như những game PUBG, H1Z1, Fortnite.

Chơi ngay tại: https://warbrokers.io/

TDP5 Arena 3D

Top game bắn súng online trên web hay nhất hình 10

Pha trộn giữa thể loại game RPG và bắn súng hành động khiến cho TDP5 Arena 3D là một tựa game bắn súng online trên website có lối chơi rất độc đáo. Trong game bạn sẽ phải di chuyển và hạ gục những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể thoải mái chọn lựa hơn 200 talent và 50 loại vũ khí để có thể phù hợp với lối chơi của bản thân. Bện cạnh đó có khoảng 400 thành tựu để bạn giành được để đạt được thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Chiến đấu trong các chế độ khác nhau trong đó phổ biến nhất là deathmatch, team deathmatch… hoặc tham gia các giải đấu để trở thành xạ thủ hay nhất.

Chơi ngay tại: http://www.javelin.ee/tdp5-arena/


Trên đây là top 10 tựa game bắn súng online trên web hot nhất hiện nay. Đâu là trò chơi yêu thích nhất của bạn. Hãy comment cho Canhrau biết nhé.

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 Game bắn súng Online trên Web hay nhất hiện nay 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *