Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay nhất không thể bỏ lỡ

331 lượt xem - Posted on

Khi nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều người nghĩ ngay đến dáng vẻ xinh đẹp của cô. Tuy nhiên, cô cũng là một nữ diễn viên sở hữu rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng. Dưới đây là Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay nhất và được mong đợi nhất trong toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến nay. Từ hiện đại cho đến cổ trang, mỗi bộ phim đều thể hiện được nhan sắc nổi bật của người đẹp Tân Cương này!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phan Việt Minh, Vương Ngạn Lâm, Hồ Khả, Trịnh Hợp Huệ Tử

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, võng dum, lãng mạn, hài hước

Số tập: 27

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một trong những bộ phim mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Câu chuyện phim kể về kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ và nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh. Bộ phim ngôn tình hiện đại này gây ấn tượng không chỉ bởi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Mà còn nhận được sự mong đợi của người xem bởi sự tham gia diễn xuất của Dương Dương trong vai Vu Đồ và Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Kiều Tinh Tinh.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 1

Là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, Kiều Tinh Tinh thường xuyên xuất hiện với diện mạo đầy tích cực để duy trì hình ảnh đẹp của mình trong mắt công chúng. Nhưng hình ảnh này bị phá vỡ khi xuất hiện một video quay cảnh Kiều Tinh Tinh chơi một game online và cô chơi nó rất tệ. Điều này hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh mà cô ấy đã gây dựng cho chính mình với tư cách là người đại diện của trò chơi.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 2

Vì người đại diện của Kiều Tinh Tinh lo lắng cô ấy có thể mất danh tiếng. Nên Kiều Tinh phải tham gia một cuộc thi chơi game để chứng minh kỹ năng của mình. Kiều Tinh Tinh quyết định sử dụng tất cả thời gian rảnh của mình để cải thiện kỹ năng chơi game. Và quyết định này khiến cô ấy kết nối lại với người bạn học trung học cũ Vu Đồ, người mà cô đã yêu thầm bấy lâu.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 3

Vu Đồ là một huyền thoại ở trường trung học của họ. Tất cả những gì Vu Đồ làm đều rất nổi bật trong khi Kiều Tinh Tinh chỉ là một cô gái bình thường. Hiện tại, Vu Đồ đã trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ và cũng là một game thủ lão luyện. Có vẻ như game online mà Tinh Tinh đại diện đã đưa họ đến với nhau một lần nữa. Vậy nên cô đã đề nghị anh trở thành huấn luyện viên chơi game của mình. Và tình cảm giữa hai người từ đó bắt đầu.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 4

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một trong những bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương được rất nhiều khán mong đợi. Hiện tại bộ phim đã quay xong và đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ chờ ngày công chiếu. Nếu bạn thích các tiểu thuyết của Cố Mạn như Sam Sam Đến Rồi, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Bên Nhau Trọn Đời thì đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình này nhé!

Trường Ca Hành – The Long Ballad

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Phương Dật Luân

Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, lịch sử, lãng mạn

Số tập: 50

Trường Ca Hành là một trong những bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba đang chờ công chiếu trong năm 2021. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Hạ Đạt xoay quanh công chúa Vĩnh Ninh Lý Trường Ca. Tác phẩm truyền hình này nhận được sự mong đợi của khán giả không chỉ bởi sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba mà còn có sự góp mặt của “Tiểu Na Tra” Ngô Lỗi và “mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 5

Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) là công chúa Vĩnh Ninh của nhà Đường. Cha cô bị sát hại tại sự kiện Huyền Vũ môn trong một cuộc đảo chính do Lý Thế Dân dẫn đầu. Lý Trường ca thoát chết nhờ vào việc cải nam trang. Cô đã rời kinh thành để gây dựng lại một đội quân nhằm trả thù cho cha mình. Tại đây, Lý Trường Ca gặp được Tần Chuẩn (Ngô Lỗi).

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 6

Trong một trận chiến với ngoại địch, Trường Ca bị bắt và phát hiện ra Tần Chuẩn là con nuôi của Khả Hãn Đột Quyết, thủ lĩnh quân địch, anh chính là A Sử Na Chuẩn. Và trong lúc bị giam cầm, Lý Trường Ca phát hiện ra kế hoạch phá hủy nhà Đường của Đại Khả Hãn. Cô đã bỏ qua ân oán cá nhân để lật đổ âm mưu của họ nhằm bảo vệ nhà Đường. Với sự kết hợp Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng thì bộ phim đang được rất nhiều fan hâm mộ mong ngóng.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization/ Love Designer

Đạo diễn: Thẩm Dương, Bí Phóng

Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, lãng mạn, kinh doanh

Số tập: 45

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay được chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu Đương Mới Là Việc Đúng Đắn của tác giả Ngải Tiểu Đồ. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Chu Phóng, một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và tài giỏi. Cô gặp và yêu vị tổng tài đẹp trai Tống Lẫm do Hoàng Cảnh Du thủ vai. Cả hai đã phát triển từ sự canh tranh đến vượt qua khó khăn để cùng nhau phát triển.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 7

Nhà thiết kế thời trang Chu Phóng và ông trùm thương mại điện tử Tống Lẫm gặp nhau vì một vụ kiện kinh doanh. Họ không mâu thuẫn nhau nhưng cả hai buộc phải hợp tác vì những ràng buộc khác nhau giữa cuộc sống và công việc. Hai con người cứng đầu, cứng rắn va chạm liên tục đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Nhưng trong quá trình cạnh tranh với nhau, họ đã trưởng thành, đồng thời họ đã tìm thấy sự gắn kết với nhau và dần dần yêu nhau.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 8

Từ đó, Chu Phóng và Tống Lẫm cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và không ngừng cải thiện bản thân để thực hiện lý tưởng của mình. Cuối cùng, nhà thiết kế Chu Phóng đã phát triển được một thương hiệu cao cấp nổi tiếng như cô mong muốn. Còn Tống Lẫm đã triển khai được một mô hình kinh doanh tiên tiến có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 9

Bộ phim truyền hình Trung Quốc này nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ vào phản ứng hóa học đầy ngọt ngào giữa nam nữ chính do Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đảm nhận. Bên cạnh đó, nhan sắc của nữ chính trong phim đã chinh phục được rất nhiều người xem. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba về đề tài kinh doanh và tình cảm lãng mạn thì đừng bỏ lỡ Hạnh Phúc Trong Tầm Tay.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal Love, The Pillow Book

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu

Thể loại: Cổ trang, giả tưởng, lãng mạn, võ hiệp, tình cảm

Số tập: 56

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ của Địch Lệ Nhiệt Ba được rất nhiều khán giả mong đợi. Sau sự thành công của vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính. Địch Lệ Nhiệt Ba đã được lựa chọn để tiếp tục vai diễn Phượng Cửu trong tác phẩm chuyển thể cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 10

Bộ phim xoay quanh quanh mối tình giữa tiểu hồ ly chín đuôi của Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu và tôn thần của Thiên Giới Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Tiểu điện hạ Thanh Khâu Bạch Phượng Cựu đã được Đông Hoa Đế Quân tình cờ cứu giúp. Cô nhớ mãi ân tình này và tìm đến đến cung Thái Thần để làm tiên nga trong nhiều năm nhằm trả món nợ ân tình.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 11

Sau khi Đông Hoa bị nhốt vào Thập Ác Liên Hoa Cảnh, Phượng Cửu đã biến thành một con hồ ly nhằm cứu Đế Quân. Sau đó, Phượng Cửu đồng hành cùng Đông Hoa với tư cách là một con hồ ly lông đỏ 1 đuôi và được Đế Quân yêu chiều hết mực. Khi cô biết tin Đông Hoa sẽ cưới Cơ Hoành, Phượng Cửu đã bỏ đi trong đau buồn.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 12

Sau khi Đông Hoa xuống phàm trần, Phượng Cửu cũng đi theo. Tại vùng đất của Ty Dực Điểu, Phượng Cửu rơi vào giấc mơ của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Cô sống lại trong quá khứ của A Lan Nhược và Trầm Diệp. Đông Hoa lúc này đã hóa thân thành Trầm Diệp để giải cứu Phượng Cửu. Trong cuộc chiến hòa bình, công lý đánh bại cái ác, ánh sáng đánh bại bóng tối, và Đông Hoa Phượng Cửu cuối cùng cũng đã kết hôn.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 13

Mặc dù không đạt được thành công như tác phẩm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nhưng bộ phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba này cũng đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả. Từ phản ứng hóa học giữa nam nữ chính, màu phim, trang phục, nhạc phim đến dàn diễn viên phụ đều cuốn hút người xem. Nếu bạn yêu thích các tác phẩm của Đường Thất Công Tử thì đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình Trung Quốc này.

Nghìn Lẻ Một Đêm – Sweet Dreams

Đạo diễn: Kim Sâm

Diễn viên: Đặng Luân, Đich Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan, Trương Hạo Duy, Trần Dịch Long, Vương Tử Thụy

Thể loại: Hiện đại, hài hước, lãng mạn, giả tưởng, thương trường

Số tập: 48

Nghìn Lẻ Một Đêm là sự kết hợp đầy ngọt ngào giữa hai diễn viên nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân. Ngoài nhan sắc xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba thì diễn xuất đầy tự nhiên của bộ phim cũng là điểm nhấn giúp tác phẩm truyền hình này chinh phục khán giả. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa Lăng Thất Thất và Bách Hải. Cả hai đã quen nhau, cùng nhau theo đuổi ước mơ và đi đến một mối tình đầy lãng mạn.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 14

Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nhân viên của Hoa gia. Cô là một người chân thành, tốt bụng nhưng tính tình lại rất tự ti và nhát gan. Khuyết điểm này đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của cô, khiến cô khó có thể cởi mở trong công việc. Và cô cũng không dám bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ với ông chủ Hoa gia là Bách Hải (Đặng Luân).

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 15

Tình cờ, Lăng Thất Thất và Bách Hải tham gia thử nghiệm vòng đeo tay cải thiện giấc ngủ công nghệ cao do Good Dream Technology phát động. Công cụ cộng hưởng từ chức năng trong vòng đeo tay bị trục trặc. Dữ liệu sóng não của Lăng Thất Thất đã bị truyền nhầm tới mô hình giấc mơ của Bách Hải. Lỗi này đã khiến Lăng Thất Thất có thể vào được giấc mơ của Bách Hải.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 16

Vì chỉ là trong mơ đối phương nên Lăng Thất Thất tạm gác lại những mặc cảm, hèn nhát ngoài đời. Cố gắng giúp Bách Hải vượt qua cái bóng tâm lý do thời thơ ấu để lại. Ước mơ vụt sáng thành hiện thực, và sự dũng cảm trong giấc mơ khiến Lăng Thất Thất suy ngẫm về những thiếu sót trong cuộc sống. Cô chủ động thay đổi bản thân và dần trở nên tự tin, bản lĩnh. Trong sự đan xen giữa giấc mơ và hiện thực, Lăng Thất Thất và Bách Hải đã đến được với nhau, có cả sự nghiệp và tình yêu đẹp.

Liệt Hỏa Như Ca – The Flame’s Daughter

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Lý Vỹ Cơ

Diễn viên: Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân

Thể loại: Võ hiệp, cổ trang, lịch sử, lãng mạn

Số tập: 52

Liệt Hỏa Như Ca là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Bộ phim kể về câu chuyện của người thừa kế Liệt Hỏa sơn trang, Liệt Như Ca. Một cô gái trẻ trong sáng bị cuốn vào những bí mật lưới dối trá phức tạp của mười chín năm trước. Đây bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác lần đầu tiên với tài tử xứ Đài Châu Du Dân.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 17

Ám Dạ La, cung chủ Ám Hà Cung trong lòng chứa đầy hận thù sau khi người phụ nữ anh yêu kết hôn với một người đàn ông khác tên là Chiến Phi Thiên. Vì vậy, Ám Dạ La đã bắt cóc đứa con gái mới sinh của Chiến Phi Thiên và thay vào đó là một đứa bé trai mới sinh của Liệt Kính Minh, người đứng đầu Liệt Hỏa sơn trang.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 18

Cô con gái được lớn lên với cái tên Liệt Như Ca, người kế vị duy nhất của Liệt Hỏa Sơn trang. Gia đình Như Ca nhận nuôi con trai của Chiến Phi Thiên là Chiến Phong cùng với Ngọc Tự Hàn, một thành viên hoàng tộc sinh ra đã không có khả năng đi lại. Cả ba lớn lên như những học viên võ thuật của Liệt Hỏa sơn trang trong khi Liệt Như Ca và Chiến Phong nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 19

Nhưng định mệnh đã xảy ra, Ám Dạ La nói dối Chiến Phong rằng Liệt Kính Minh có liên quan đến cái chết của cha anh. Điều đó khiến Như Ca và Chiến Phong chia tay. Sau đó, Liệt Như Ca gặp Ngân Tuyết, một người đàn ông dành toàn bộ bản thân mình để bảo vệ cô. Vậy cuối cùng Như Ca và Chiến Phong có hóa giải được hiểu lầm? Hay cô sẽ ở bên cạnh chàng trai khác. Hãy theo dõi ngay bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba này để biết kết quả.

Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm – The King’s Woman

Đạo diễn: Lưu Tân

Diễn viên: Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thái, Lưu Sướng, Trương Toàn

Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, lịch sử, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 48

Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm hay còn có tên là Lệ Cơ Truyện được chuyển thể từ tác phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Chi Kinh Kha Ngoại Truyện của tác giả Ôn Thế Nhất. Bộ phim xoay quanh Công Tôn Lệ, Doanh Chính, Kinh Kha và Hàn Thân. Câu chuyện phim kể về âm mưu và tình yêu diễn ra trong cung điện trong thời Chiến Quốc. Đây là một trong số ít những bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba về đề tài cổ trang cung đấu, chinh phục người xem bởi nội dung mới lạ, đầu tư chỉn chu về kỹ xảo và trang phục.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 20

Công Tôn Lệ cùng hai vị sư huynh Hàn Thân và Kinh Kha theo cha học võ từ khi còn nhỏ. Cô tình cờ cứu được Doanh Chính khiến anh nhớ mãi không quên. Chiến Quốc loạn lạc, Công Tôn Lệ nảy sinh tình cảm với nhị sư huynh là Kinh Kha. Hai người rời quê hương do chiến tranh và sống nương tựa vào nhau. Kinh Kha bị thương do bảo vệ Công Tôn Lệ, anh bị trúng độc rất nặng.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 21

Để đổi lấy thuốc giải, Công Tôn Lệ chấp nhận vào cung để kết hôn với Doanh Chính và trở thành phi tần Lệ Cơ. Nhưng Lệ Cơ lại phát hiện ra rằng cô ấy đang mang thai của Kinh Kha. Doanh Chính che giấu sự việc cho Lệ Cơ và nói dối rằng đứa trẻ là của mình.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 22

Sau khi Thiên Minh được sinh ra, Doanh Chính coi cậu như con của mình, và Lệ Cơ đã vô cùng cảm động. Đại ca của Lệ Cơ và Hàn Thần vào cung cứu Lệ Cơ. Sau khi biết được sự thật thì trốn trong cung làm thị vệ để bảo vệ cô và đứa nhỏ. Lệ Cơ nhận thấy Doanh Chính bên ngoài máu lạnh, bên trong mềm yếu nên đã yêu anh ta từ lúc nào không biết.

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp – Pretty Li Hui Zhen

Đạo diễn: Triệu Thần Dương

Diễn viên: Lý Khuê Nhuế, Thịnh Nhất Luân, Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba

Thể loại: Tình cảm, hiện đại, lãng mạn

Số tập: 46

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp là một bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Bởi nhờ vai diễn Lý Huệ Trân trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được giải thưởng Thị Hậu trong Lễ trao giải Kim Ưng 2018. Một giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất từ trước đến nay. Chính vì thế, bộ phim đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 23

Ngoài ra, tác phẩm truyền hình này còn được xem là bản làm lại của bộ phim She Was Pretty của Hàn Quốc. Sự thành công của phiên bản Hàn Quốc cũng khiến bộ phim được công chúng mong đợi nhiều hơn. Xoay quanh bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy hài hước giữa một anh chàng có dậy thì thành công và một cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng lớn lên lại là một người vô danh.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 24

Bạch Hạo Vũ (Thịnh Nhất Luân) trở về từ nước ngoài sau khi hoàn thành chuyến du học. Anh muốn gặp người yêu thời thơ ấu của mình là Lý Huệ Trân (Địch Lệ Nhiệt Ba). Ngày xưa, Huệ Trân là một cô gái xinh đẹp với một tương lai đầy hứa hẹn. Nhưng giờ cô chỉ là một nhân vật kiểm kê siêu thị kín đáo. Để không làm Bạch Hạo Vũ thất vọng, Huệ Trân đã tìm gặp người bạn thân nhất của mình là Hạ Kiều (Lý Khuê Nhuế) và cầu xin cô ấy giả vờ gặp Bạch Hạo Vũ.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 25

Huệ Trân tìm được công việc mới ở một tạp chí. Điều cô không ngờ rằng sếp của mình lại chính là Bạch Hạo Vũ. Lúc đầu Bạch Hạo Vũ rất coi thường Huệ Trân ngốc nghếch và ngờ nghệch. Nhưng thời gian trôi qua, Bạch Hạo Vũ dần thấy bóng dáng của quá khứ ở Huệ Trân. Anh bắt đầu nghi ngờ danh tính thực sự của Hạ Kiều và Huệ Trân. Cùng lúc đó, phóng viên Lâm Nhất Mộc (Trương Bân Bân) cũng bắt đầu theo đuổi Lý Huệ Trên rất cuồng nhiệt. Liệu hai người có đến được với nhau hay sẽ có một kết cục khác. Hãy theo dõi ngay bộ phim tình cảm hiện đại này để biết kết quả nhé!

Ma Lạt Biến Hình Kế – Hot Girl

Đạo diễn: Viên Hiểu Mãn

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Khả, Vương Dương, Vương Dục, Thiệu Binh, Giang Minh Dương

Thể loại: Hành động, hài hước, lãng mạn, tình cảm

Số tập: 37

Ma Lạt Biến Hình Kế là một trong số những bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba về thể loại hành động hài hước. Bộ phim kể về câu chuyện đầy nhiệt huyết của Quan Tiểu Địch, Lương Đại Nguy và những người bạn của họ. Là những người đã trải qua quá trình huấn luyện tàn bạo và trở thành những vệ sĩ trong thế kỷ mới. Bộ phim đưa người xem đến những cảnh hành động mãn nhãn nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 26

Nữ thần gợi cảm Quan Tiểu Địch (Địch Lệ Nhiệt Ba) tình cờ vào làm cho trung tâm đào tạo vệ sĩ. Sau đó cô làm quen với thiếu gia kiêu ngạo Lương Đại Nguy (Mã Khả) và ba cô gái xinh đẹp khác với những kỹ năng độc nhất vô nhị. Trong sự huấn luyện phi thường, Quan Tiểu Địch và những người bạn của cô đã trải qua những cuộc tập huấn vô cùng nghiêm khắc.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 27

Sau những khó khăn và cố gắng nỗ lực không ngừng, Quan Tiểu Địch đã vượt qua cuộc đánh giá cuối cùng với bạn bè của mình và trở thành một vệ sĩ thực sự. Điều này mở ra một truyền thuyết về nữ vệ sĩ xinh đẹp đầy bốc lửa. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng những màn hành động đầy mới lạ thì đừng bỏ lỡ bộ phim Ma Lạt Biến Hình Kế này.

Lục Phiến Môn – Liu Shan Men/ The Door

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Văn, Lưu Quốc Huy

Diễn viên: Đường Dịch, Lâm Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phương Trung Tín, Tôn Diệu Kỳ, Ứng Hạo Minh, Quách Nhuế Khê, Hà Trung Hoa, Hoàng Văn Hào, La Tấn

Thể loại: Lịch sử, võ thuật, trinh thám

Số tập: 40

Lục Phiến Môn là một bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba về đề tài trinh thám, điều tra. Bộ phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Lâm Phong, La Tấn. Bối cảnh phim diễn ra giữa thời nhà Minh. Nhờ vào một vụ án giết người ở Kinh thành đã làm đầu mỗi để dẫn đến các âm mưu gây chấn động đất nước cũng như mở ra những bí mật trong vụ án giết người hàng loạt.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 28

Vào giữa triều đại nhà Minh, vị hoàng đế già bị hôn mê, và vấn đề lập hoàng tử đã được bàn tán sôi nổi. Lúc này Kinh thành kinh ngạc chứng kiến ​​một vụ án giết người hàng loạt. Và Thân Tử Mộc (Hoàng Văn Hào) thuộc Lục Phiến Môn được lệnh xử lý vụ án, nhưng làm qua loa cho xong chuyện. Lúc này, con trai ông là Thân Lực Hoành (Lâm Phong) đã sử dụng tài năng để giải quyết vụ án.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 29

Nhưng trong quá trình điều tra, anh đã bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực lớn hơn, mở đầu cho cuộc chiến tranh giành ngôi vị cao nhất triều đại. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai hiệp nữ Tô Dật Thanh, con gái của Tề Vương. Cô là một người hào sảng, mưu trí song toàn, một lòng bảo vệ Tề Vương và Thân Lực Hoành.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay hình 30

Nếu bạn đang quá nhàm chán với các bộ phim ngôn tình lãng mạn thì hãy tìm sự mới mẻ qua tác phẩm Phục Phiến Môn của Địch Lệ Nhiệt Ba này. Những cảnh phá án đầy hấp dẫn của bộ phim chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim bạn.

Xem thêm: Top 26 bộ phim ngôn tình cổ trang hấp dẫn nhất


Trên đây là Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba mà bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi một bộ phim đều rất độc đáo nhờ vào dàn diễn viên trẻ, có sự đầu tư chỉn chu. Hãy theo dõi ngay để tiếp tục chờ đón các tác phẩm tiếp theo của nàng mỹ nữ Tân Cương này. Bên cạnh hai bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Trường Ca Hành đang chờ công chiếu. Địch Lệ Nhiệt Ba còn có tác phẩm Ngự Giao Ký đang trong quá trình quay đã được rất nhiều khán giả mong đợi bởi sự hợp tác với nam thần Nhậm Gia Luân.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Top 10 bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba hay nhất không thể bỏ lỡtrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *