Tổng hợp Top 12 Game Pokemon PC hay nhất hiện nay 2021

408 lượt xem - Posted on

Bạn đã sẵn sàng cuộc hành trình săn bắt Pokemon của mình trong thế giới game hay chưa? Mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tựa game Pokemon được lấy cảm hứng từ những phần phim gốc, chúng sẽ đưa bạn đến một hành trình khám phá đầy hấp dẫn. Hãy thực hiện các nhiệm vụ để có thể hoàn thành Pokedex và trở thành nhà huấn luyện Pokemon giỏi nhất trên thế giới.

Chúng mình đã tổng hợp được danh sách Top 12 game Pokemon PC hay nhất trong hơn 2 thập kỷ từ Gen 1 đến Gen 8, do đó bạn sẽ được đắm chìm bản thân trong thế giới tuyệt vời này.

Pokemon Black & White (2010)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 1

Mở đầu sẽ là Pokemon Black & White, đây là phần game Pokemon cho PC nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi được ra mắt. Lần này, bạn sẽ du hành tại vùng Unova và có sự xuất hiện của khoảng 156 sinh vật Pokemon mới để bắt, đây là phiên bản Pokemon thế hệ 5 (Gen 5) và chúng sẽ kích thích sự ham muốn của bạn. Black & White tự hào có đồ họa tuyệt đẹp, và khả năng truy cập vào Pokemon Dream World.

Pokemon Dream World là chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi gửi Pokemon vào trong thế giới này. Thông qua chế độ này bạn có thể nhận được những con Pokemon từ các phần chơi trước như: Diamond, Pearl, Platinum, HeartGold & SoulSilver.

Xem thêm: Top 10 Game Pokemon hay nhất thế giới hiện nay

Pokemon Sun & Moon (2016)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 2

Phần chơi này được biết đến là phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử dòng game Pokemon , Pokemon Sun & Moon sẽ đưa bạn đến tới thế hệ 7 (Gen 7). Người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình của mình tại vùng đất Alola, có thêm 81 Pokemon mới để bắt. Đặc biệt, bạn có thể tham gia vào chế độ Battle Royale, ai có tổng số lần hạ gục và số Pokemon còn lại nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Một tính năng thú vị khác chính là hệ thống thời gian trong game, phân chia theo Sun và Moon. Tương thích với các phần game như Pokemon X & Y, Omega Ruby & Alpha Sapphire. Bạn cũng có thể sử dụng Pokemon Bank, đây là hệ thống lưu trữ có thể giữ được 3000 Pokemon cho mỗi người chơi.

Pokemon Black 2 & White 2 (2012)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 3

Một trong những phiên bản kế tiếp hay nhất của Pokemon , Black 2 & White 2 vẫn diễn ra trong thế hệ 5 (Gen 5) giống như Black & White mà bạn có thể trải nghiệm được trên PC. Nội dung của game được diễn ra sau 2 năm ở phần chơi gốc tại vùng đất Unova, có thêm 5 khu vực mới để người chơi có thể khám phá. Những lựa chọn chế độ chơi như Easy và Challenger để bạn thoải mái chọn, và bạn có thể xem lại các đoạn hồi tưởng từ phần chơi gốc bằng Memory Link. Ngoài ra cũng có một lượng lớn Pokemon huyền thoại có thể bắt. Nếu bạn đi tới một khu vực có người huấn luyện Pokemon mà bạn đã đánh bại họ trước đó thì vẫn có thể khiêu chiến lại. Pokemon World Tournament là một tính năng được bổ sung thêm, tại đây bạn có thể chiến đấu với hầu hết các Gym Leader và những nhà huấn luyện khác từ phần chơi chính. Pokedex được mở rộng thêm và có tới 301 Pokemon để bắt thì đây sẽ là một thách thức lớn cho bất kỳ người chơi nào.

Pokemon X & Y (2013)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 4

Bạn có muốn thử chơi một phiên bản Pokemon với các yếu tố 3D không? Phần chơi đầu tiên được bổ sung thêm yếu tố này chính là Pokemon X & Y. Ngoài ra, chúng còn được bổ sung thêm hiệu ứng khi Pokemon của người chơi bị tấn công. Lần này thì bạn sẽ bắt đầu tại vùng đất Kalos, với sự xuất hiện của 72 Pokemon mới trong X & Y. Đây là phiên bản Pokemon thế hệ 6 (Gen 6) đầu tiên trên máy tính được bổ sung thêm hệ Fairy, giúp cải thiện khả năng chiến đấu với những Pokemon thuộc hệ Rồng. Pokemon Amie là một tính năng mới có trong game, cho phép người chơi huấn luyện, nuôi, và cải thiện mối quan hệ với các loại Pokemon được thân thiết hơn. Đồng thời Horde Encounters sẽ là tính năng mới với mục đích là cho 5 Pokemon hoang dã có thể chiến đấu với Pokemon mà bạn đang sở hữu.

Pokemon Diamond & Pearl (2007)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 5

Pokemon Diamond & Pearl sẽ đưa người chơi đến với vùng Sinnoh. Trong phiên bản này thì hệ thống chiến đấu trong game được nâng cấp, cộng thêm là đồ họa, màu sắc cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Đây là phần chơi đầu tiên cho phép mọi người có thể chiến đấu và trao đổi thông qua Internet, bạn cũng có thể voice chat với đối thủ của mình. Điều đáng tiếc nhất chính là vào 14/5/2020 thì tính năng online đã bị ngừng hoạt động. Đặc biệt trong phiên bản này thì loại Pokemon mà bạn sử dụng sẽ có nhiều điểm mạnh và điểm yếu hơn, khiến cho những trận chiến ngày càng khó khăn. Trong phiên bản này thì bạn có thêm 107 loại Pokemon mới thuộc thế hệ 4 (Gen 4).

Pokemon Platinum (2009)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 6

Đây là phiên bản nâng cấp của Diamond & Pearl, Platinum là một khu vực mới nằm trong vùng Sinnoh, thuộc thế hệ thứ 4 (Gen 4). Tuy nhiên, Platinum sẽ được đặt trong một vũ trụ khác, với hơn 59 loại Pokemon mới và tổng cộng 210 trong Gen 4 cùng với tất cả các loại Pokemon trong phiên bản trước (không bao gồm Pokemon huyền thoại). Với hệ thống Global Trade System, bạn có thể thực hiện các giao dịch của mình thông qua email. Bạn cũng có thể kết nối được với một số phiên bản khác như Diamond & Pearl và HeartGold & SoulSilver. Battle Park sẽ mang đến những thử thách mới, khi hoàn thành thì phần thưởng bạn nhận được sẽ là Battle Point có thể được dùng để trao đổi vật phẩm tại Exchange Service Corner.

Xem thêm: Top 9 game Pokemon GBA hay và được yêu thích nhất hiện nay

Pokemon Fire Red & Leaf Green (2004)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 7

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại thì Fire Red & Leaf Green đã được cải thiện rất nhiều so với phần chơi gốc và thêm vào 100 Pokemon từ hai vùng Johto và Kanto. Có hơn 251 Pokemon để có thể bắt, trao đổi, buôn bán và sinh sản trong một khu vực. Bạn cũng có thể khám quá hòn đảo Sevii có những loại Pokemon trong khu vực. Pokemon cũng sẽ được chia thành các giới tính khác nhau và có thể giữ được vật phẩm, hơn nữa bạn có thể thực hiện trao đổi với những phần chơi Ruby, Sapphire & Pokemon Colosseum.

Xem thêm: Tổng hợp cheat code Pokemon Fire Red và cách nhập code

Pokemon Ruby & Sapphire + Emerald (2002 & 2005)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 8

Thuộc thế hệ thứ 3 (Gen 3) trong dòng game Pokemon , Ruby, Sapphire & Emerald được đánh giá là một trong những game Pokemon được yêu thích và bán chạy nhất trên Game Boy Advance. Vùng Hoenn có 135 loại Pokemon mới và nâng tổng số Pokemon lên 386 có thể bắt được và trao đổi. Lần đầu tiên trong Pokemon , bạn có thể cùng lúc chiến đấu với hai Pokemon của mình. Multi Battles với tối đa 4 người thi đấu cũng đã được thêm vào, cùng với chế độ Pokemon Contests để cho người chơi có thể phổ diễn khả năng và tính cách của chúng với ban giám khảo.

Pokemon Blue & Red

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 9

Ngược lại năm 1998, thì người chơi thường phải đắn đo nên chơi một trong hai game là Pokemon Red hoặc Blue. Bởi vì sự giới hạn của Pokemon trong mỗi phần chơi, do đó việc trao đổi Pokemon là điều hết sức cần thiết. Nếu không có tính năng trao đổi thì bạn không thể tiến hóa Kadabra thành Alakazam. Red và Blue là một trong những phiên bản game Pokemon PC sơ khai nhất được giới thiệu đến mọi người, bạn sẽ chọn lựa một trong ba loại Pokemon chính là Charmander, Bulbasaur, và Squirtle để chiến đấu và trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Pokemon HeartGold/SoulSilver (2010)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 10

HeartGold và SoulSilver là một phiên bản mở rộng của dòng game Pokemon . Bạn sẽ có cơ hội sở hữu được 493 Pokemon và chiến đấu với các Gym Leader nhiều lần. Trong Pal Park, bạn có thể chuyển đổi Pokemon của mình từ các phần game: Ruby, Sapphire, Emerald, Fire Red & Leaf Green.

Pokemon Yellow (1999)

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 11

Phần chơi thứ ba thuộc thế hệ đầu tiên (Gen 1), Pokemon Yellow là phiên bản cập nhật cực kỳ tuyệt vời cho Pokemon Red và Blue. Trong phiên bản game Pokemon dành cho PC này, hệ thống nhân vật được mô phỏng như trong phim gốc, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc nhận được Pikachu từ Giáo sư Oak. Nói về sự nổi tiếng của Pokemon thì không ai mà không biết đến Pikachu. Do đó, Pikachu sẽ có phần chơi cho riêng mình. Pokemon Yellow sẽ mang đến cảm giác chân thực nhất cho người chơi Gen 1. Vì Pikachu sẽ là Pokemon duy nhất bên cạnh bạn trong suốt cuộc hành trình dài này, do đó bạn sẽ cần huấn luyện và giữ nó trong mọi cuộc thi đấu.

Pokemon Gold/Silver/Crystal

Top game Pokemon hay nhất trên PC hình 12

Phiên bản thứ hai của dòng game Pokemon được ra mắt và đạt được doanh thu cực lớn khi được ra mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới của Pokemon đầy đủ màu sắc, 100 Pokemon mới cộng với 151 Pokemon ban đầu, 16 GYM. Bạn sẽ được chu du thoải mái giữa hai vùng là Jhoto và Kanto, Gold và Silver là trò chơi đầu tiên có tính năng nhân giống. Cơ hội để bạn trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba là ngay lúc này.


Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp danh sách Top 12 tựa game Pokemon cực hay trên máy tính PC. Chắc chắn bạn đã tìm ra được game Pokemon mà mình muốn chơi ngay lúc này rồi. nhỉ Hãy cùng chia sẻ bài viết đến với bạn bè để cùng với nhau trở thành những nhà huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Tổng hợp Top 12 Game Pokemon PC hay nhất hiện nay 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *