Subscribe trên Youtube là gì và nó hoạt động như thế nào?

369 lượt xem - Posted on

Với rất nhiều nội dung mới được đăng tải lên Youtube mỗi ngày, thì bạn sẽ rất dễ dàng bỏ sót những video mới nhất của các kênh Youtube yêu thích của mình. Đăng ký Subscribe Youtube sẽ là một cách dễ dàng nhất để bạn giải quyết vấn đề này. Việc đăng ký theo dõi kênh trên Youtube cũng như hành động đăng ký nhận nội dung mới của một quyển tạp chí, điều này sẽ giúp cho các nội dung video Youtube mới mà bạn yêu thích sẽ được hiển thị trên trang chủ Youtube của bạn, vì vậy bạn sẽ đỡ phải mất công tìm kiếm và bỏ sót nó.

Subscribe Youtube là gì?

Subscribe Youtube cũng tương tự như lượt Like trên Facebook. Lấy ví dụ, nếu như bạn thích đọc các tiểu thuyết văn học nước ngoài như Harry Potter, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trang fanpage Harry Potter trên Facebook và bạn nhấn vào nút Like. Và sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số bài đăng từ trang đó trong Newsfeed Facebook của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào Youtube, tìm kiếm kênh Harry Potter và nhấn vào nút Subscribe, hoặc trên Pinterest, bạn nhấp vào nút Follow.

Việc Subscribe trên Youtube là hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đã đăng ký theo dõi kênh, bạn không chỉ có thể xem những nội dung hiện có trong kênh của họ, mà bạn còn có khả năng xem các video trong tương lai của kênh này. Bạn có thể xem tất cả nội dung video mới từ việc Subscribe của mình ở cùng một kênh.

Bạn có thể tiến thêm một bước nữa là bật THÔNG BÁO bằng cách nhấn vào chiếc chuông đăng ký bên cạnh nút Subscribe. Bằng cách này, Youtube sẽ gửi cho bạn một email mỗi khi kênh này tải lên một video mới.

Hướng dẫn đăng ký Subscribe trên Youtube

Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Youtube của mình, bạn sẽ nhìn thấy nút “Đăng ký” (Subscribe) trên bất kỳ trang Youtube nào. Nếu bạn muốn đăng ký theo dõi kênh, thì hãy nhấn vào nút đó. Khi bạn đã hoàn thành, nút đó sẽ được chuyển đổi và hiển thị nội dung “Đã đăng ký” (Subscribed). Một số người dùng cũng có thể thêm một liên kết đăng ký để bạn có thể nhấp vào như một chú thích ở một số video của họ.

Cách đăng ký kênh Youtube hình 1

Cách xem các nội dung video trên kênh Youtube đã đăng ký

Một danh sách đầy đủ của các kênh mà bạn đã đăng ký sẽ được hiển thị trên trang chủ Youtube của bạn. Hãy nhấp vào “Kênh đăng ký” (My Subscriptions) để hiển thị danh sách kết hợp các video đã được tải lên gần đây cùng với những hoạt động khác của tất cả các kênh Youtube mà bạn đã đăng ký. Một cách khác dễ dàng hơn, đó là bạn có thể nhấp vào tên của một kênh Youtube riêng lẻ để xem danh sách các video tải lên gần đây và các hoạt động khác của chỉ kênh đó.

Cách đăng ký kênh Youtube hình 2

Quản lý các kênh Youtube đã đăng ký theo dõi của bạn

Từ trang chủ Youtube, bạn hãy nhấp vào tìm mục “Kênh đăng ký” ở menu bên trái để xem danh sách của tất cả các kênh mà bạn đã đăng ký. Từ đây, bạn có thể lựa chọn là chỉ xem nội dung các video được tải lên của kênh bạn đã đăng ký trong nguồn cấp dữ liệu của mình hay hiển thị phần còn lại của các hoạt động công khai, chẳng hạn như thêm mục yêu thích hay tạo danh sách phát. Bạn cũng có thể cài đặt Youtube sẽ gửi email cho bạn mỗi khi kênh mà bạn đã subscribe vừa tải lên một video mới.

Cách đăng ký kênh Youtube hình 3

Cách hủy đăng ký Subscribe trên Youtube

Nếu bạn không còn muốn nhận bất cứ cập nhật từ một kênh Youtube cụ thể nào đó, bạn có thể hủy đăng ký trực tiếp từ trong chính kênh đó hoặc từ một trang video cụ thể của kênh. Di chuột qua nút “Đã đăng ký” và nó sẽ tự động biến thành nút “Hủy đăng ký” màu đỏ và bạn hãy nhấp vào nó và chọn “Đồng ý”. Nút tương tự cũng sẽ xuất hiện khi bạn lựa chọn một kênh cụ thể từ trong danh sách đăng ký kênh từ trang chủ Youtube, cũng như trang quản lý đăng ký.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Subscribe trên Youtube là gì và nó hoạt động như thế nào?trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *