Quản lý tài chính cá nhân thời lạm phát

242 lượt xem - Posted on

Chuyên gia tài chínhLâm Minh Chánh – Chủ tịch Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni. Ảnh: NVCC

Trong chuyên đề eBox mới nhất, hai chuyên gia Lâm Minh Chánh và Phan Dũng Khánh sẽ giúp độc giả biết cách lập kế hoạch, chi tiêu, đầu tư.

Chuyên đề “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả” sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến eBox trong 3 ngày từ 29-31/3 với sự tham gia của 2 chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Độc giả tham gia sẽ có cái nhìn toàn diện cùng những kinh nghiệm thực tế về chủ đề tài chính cá nhân.

Tham gia chuyên đề eBox lần này, ông Lâm Minh Chánh – Chủ tịch Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni, đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp sẽ giúp độc giả hiểu về tầm quan trọng của tài chính cá nhân đối với cuộc sống của từng cá nhân và gia đình. Ông cũng chia sẻ cách đánh giá sức khỏe tài chính cá nhân, về cách thiết lập và thực hiện mục tiêu tài chính cá nhân và gia đình trong ngắn hạn và dài hạn.

Ông Lâm Minh Chánh là chuyên gia nghiên cứu sâu về tài chính và đầu tư, có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo các doanh nghiệp về chứng khoán, sàn vàng, bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và đầu tư. Ông Chánh còn là diễn giả được nhiều bạn trẻ yêu thích, tác giả nhiều bài báo về tài chính đầu tư và hai cuốn sách bán chạy: Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam và Đầu tư chứng khoán: Chơi trò may rủi hay tích lũy tài chính?

Vị chuyên gia này còn tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, startup đồng thời là mentor, ban giám khảo cho các chương trình như Shark Tank Việt Nam, Startup wheels, K-Startup Grand Challenge, Swiss Innovation…

Đồng hành cùng ông Lâm Minh Chánh trong số eBox là chuyên gia tài chính độc lập Phan Dũng Khánh – Giám đốc Tư vấn Đầu tư Maybank Investment Bank. Trong chương trình “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả“, ông sẽ nói về chiến lược tiết kiệm hiệu quả hay hướng đầu tư thông minh cho người mới bắt đầu từ những ví dụ cụ thể. Góc nhìn của người có 23 năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán, sẽ giúp độc giả tham gia chủ đề eBox hiểu về giá trị tiền, vay nợ, tín dụng…, từ đó tự khám sức khỏe tài chính cá nhân và có hướng thay đổi kịp thời trong bối cảnh lạm phát.

Ông Phan Dũng Khánh từng là chuyên gia quản lý danh mục đầu tư tại nhiều công ty lớn. Không chỉ cộng tác với nhiều tờ báo tài chính kinh tế lớn trong và ngoài nước, chuyên gia này còn là giảng viên, diễn giả về đầu tư tài chính cho nhiều công ty, tổ chức và các trường đại học.

Chuyên gia tài chính độc lập Phan Dũng Khánh - Giám đốc Tư vấn Đầu tư Maybank Investment Bank

Chuyên gia tài chính độc lập Phan Dũng Khánh – Giám đốc Tư vấn Đầu tư Maybank Investment Bank. Ảnh: Thanh Tùng

Với kinh nghiệm và kiến thức của hai chuyên gia, độc giả sẽ tiếp cận cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và chi tiêu thông minh trong thời kỳ lạm phát. Các nhà đầu tư mới cũng sẽ hiểu rõ thị trường tài chính, cách quản lý rủi ro… Chương trình sẽ mang đến các công cụ và phương pháp hỗ trợ những người muốn cải thiện tình hình tài chính.

Chuyên đề “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả” sẽ có 8 video được công chiếu vào 20h-22h ngày 29 và 30/3. Trong ngày 31/3, người tham gia có cơ hội hỏi đáp trực tiếp với hai diễn giả.

Giá vé đang được ưu đãi còn 199.000 đồng, áp dụng đến hết 26/3 trước khi chuyển sang mức giá cao hơn là 319.000 đồng. Người đăng ký có thể xem lại toàn bộ nội dung nếu không sắp xếp tham dự đúng ngày.

Nguồn: https://vnexpress.net

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Quản lý tài chính cá nhân thời lạm pháttrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *