Phân tích Euro 2024 cùng MC số: ‘chung kết’ sớm Hà Lan và Pháp, Ba Lan khó thắng Áo

29 lượt xem - Posted on

Hà Lan gặp Pháp sẽ là trận cầu tâm điểm loạt trận vòng bảng Euro 2024 diễn ra tối 21 rạng sáng 22-6. Cả hai đều là ứng viên vô địch, vì vậy cuộc đối đầu giữa hai đội được xem là trận ‘chung kết’ sớm của bảng đấu.

Vào lúc 20 giờ ngày 21-6, Slovakia sẽ gặp Ukraine trong khuôn khổ bảng E Euro 2024. Chỉ cần 1 điểm trong trận đấu này, Slovakia sẽ gần như đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp, nhất là khi họ chỉ phải gặp một Ukraine đang có phong độ kém.

Ở trận đấu diễn ra vào lúc 23 giờ, Ba Lan sẽ gặp Áo. Hai đội được đánh giá cân bằng về năng lực và đây sẽ là cơ hội để một trong hai tận dụng triệt để nhằm có được một kết quả thuận lợi khi đối đầu nhau ở lượt đấu thứ hai.

Rạng sáng 22-6, Hà Lan sẽ gặp Pháp vào lúc 2 giờ. Sau lượt trận đầu tiên, cả Hà Lan và Pháp đều chứng tỏ họ xứng đáng với vị thế của những ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé trực tiếp lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của bảng D, cũng như chức vô địch Euro 2024 bất chấp lối chơi vẫn còn nhiều vấn đề.

Đây được xem là trận “chung kết” sớm của bảng đấu. Tất nhiên, cả hai đội đều muốn vượt qua đối phương để sớm có vé vào vòng knock-out.

Báo mới

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Phân tích Euro 2024 cùng MC số: ‘chung kết’ sớm Hà Lan và Pháp, Ba Lan khó thắng Áotrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *