Lời khai của người mẹ vụ bé gái 7 tuổi tử vong ở Củ Chi

504 lượt xem - Posted on

Lời khai của người mẹ vụ bé gái 7 tuổi tử vong ở Củ Chi

Ngày 11-4, liên quan đến vụ việc bé gái NNTA (SN 2015, tạm trú tại ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) tử vong bất thường, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Theo đó, mẹ của bé là bà NTAN (43 tuổi, quê Bạc Liêu) cho biết khoảng năm 2014 có quen biết, sống chung như vợ chồng với người đàn ông ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Hai người có con chung là bé A và một người con hiện đã sáu tuổi. Đến năm 2017, cả hai chia tay.

Bà N đưa hai con về sống chung với hai người chị ruột ở ngôi nhà tại ấp Tiền (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi).

Nơi bé A sống cùng mẹ, hai người dì và em trên địa bàn ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Ảnh: HT

Người mẹ cho biết, bé A có dấu hiệu bị tự kỷ, thường hay cáu gắt, tự gây thương tích cho bản thân như cào cấu cơ thể, đập đầu vào tường… Người thân xung quanh do công việc và cuộc sống nên không thể giám sát hàng ngày để ngăn cản bé.

Bé cũng có biểu hiện bị bệnh. Hôm 1-4, bà N thấy con gái bị trầy xước cơ thể, sưng phù tay chân, trán có vết thương nên hỏi thì bé nói tự gây thương tích cho mình.

Hôm sau, bà N đưa con đến một phòng khám đa khoa trên địa bàn huyện Củ Chi thì được thông báo bé bị bệnh thận. Phía phòng khám yêu cầu gia đình đưa bé đến bệnh viện sớm nhất để xét nghiệm, điều trị…

Trưa ngày 2-4, bà N tiếp tục đưa con đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi thăm khám. Các bác sĩ cho biết bé A bị chấn thương nhẹ ở đầu, không cần nhập viện. Đến ngày 8-4, bà N tiếp tục đưa con đi khám.

Đến hôm 11-4, người mẹ và hai người dì phát hiện bé hôn mê, tay chân sưng phù nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi cấp cứu. Tuy nhiên, bé A tử vong sau đó.

Làm việc với công an, bà N nói rằng các bác sĩ thông báo là bé A tử vong do suy thận nặng, cấp cứu trễ.

Riêng phía khoa cấp cứu bệnh viện khi tiếp nhận bé A thì phát hiện trên cơ thể bé có nhiều vết thương cả cũ và mới, nghi bị bạo hành nên báo cho Công an huyện Củ Chi.

Công an đã nhanh chóng khám nghiệm, lấy lời khai với mẹ bé và cả hai người dì. Hiện công an tiếp tục trưng cầu giám định pháp y và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ vụ việc.

Người thân bé gái 7 tuổi tử vong ở Củ Chi nói gì?

(PLO)- Theo người thân, mẹ bé A làm lụng vất vả để nuôi con, bé bị bệnh nặng và không hề có chuyện bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Lời khai của người mẹ vụ bé gái 7 tuổi tử vong ở Củ Chitrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *