iPhone 15 mở bán trên toàn cầu: Người Việt tiếp tục xếp hàng chờ mua sớm tại Apple Store Singapore và Thái Lan

116 lượt xem - Posted on

Bắt đầu từ sáng ngày 22/9, Apple chính thức mở bán bộ 4 iPhone 15 tại 1 số thị trường cấp 1 trên toàn cầu. Trong đó, New Zealand và Australia là 2 quốc gia được mở bán đầu tiên do chênh lệch về múi giờ.

Tại khu vực Đông Nam Á, Apple bắt đầu bán ra loạt iPhone 15 sớm nhất ở hai nước Thái Lan và Singapore. Nhiều người Việt đã có mặt từ tối ngày 21/9 trước cửa hàng Apple Store tại hai quốc gia này để chờ mua và sớm trên tay iPhone 15 series.

Theo dõi các diễn đàn lớn, một số người dùng sớm có máy trên tay đã chia sẻ cảm nhận rằng khung viền titan mới năm nay trên dòng iPhone 15 Pro dễ bám mồ hôi và dấu vân tay chỉ trong thời gian ngắn sau cầm nắm sau khi vừa mở hộp.

Riêng tại Apple Store Singapore, nhân viên cửa hàng còn đưa ra thông báo bằng tiếng việt yêu cầu người dùng khi mua máy cần phải kích hoạt ngay.

Theo chia sẻ từ một số người dùng, lượng khách xếp hàng chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore tương đối đông, cho thấy sức nóng của iPhone 15 series năm nay vẫn khá lớn.

Cập nhật đến 8 giờ sáng ngày 22/9 (theo giờ Việt Nam), một số người dùng đã được trên tay iPhone 15 tại Singapore. Một số người mua iPhone 15 Pro Max ngay khi vừa bước ra cửa hàng đã được các dân buôn ngõ ý mua lại với mức giá chênh lệch cao hơn giá gốc từ 5 – 10 triệu đồng nhưng với điều kiện máy còn nguyên seal, chưa kích hoạt.

Theo trang tin 9news, 8 giờ sáng tại cửa hàng Apple Store lớn nhất nước Úc, nơi mở bán iPhone 15 sớm nhất thế giới đã mở cửa cho hàng trăm người xếp hàng đợi bên ngoài vào mua máy.

Và người đầu tiên bước vào cửa hàng là anh MD Badsha Bulbul và lấy cho mình chiếc iPhone 15 Pro Max màu Titanium tự nhiên. Người này cho biết đã có mặt tại Apple Store từ lúc 23 giờ tối ngày 21/9 và đợi 9 tiếng bất chấp thời tiết xấu, có mưa để trở thành vị khách đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 15 mới của Apple.

Có thể thấy không khí tại cửa hàng Apple trên đường George St, Úc cũng nhộn nhịp không kém các quốc gia Đông Nam Á. Đám đông xếp hàng bao gồm khách hàng đã đặt trước trên web và những người mới đến xếp hàng chờ mua iPhone 15.

Thế hệ iPhone 15 năm nay có nhiều sự thay đổi đáng chú ý. Đối với dòng thường và Plus, Apple loại bỏ notch “tai thỏ” và phổ cập Dynamic Island, cổng sạc Type C, mặt lưng được hoàn thiện nhám thay vì dạng bóng, camera nâng cấp độ phân giải lên 48 MP.

Trong khi đó trên dòng Pro và Pro Max, camera là điểm nâng cấp chính với khả năng zoom quang 5X, khung viền titan và thay cổng sạc Lightning sang USB-C tốc độ cao. Với những cải tiến này, nhiều khả năng dòng iPhone 15 tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường ở cả Việt Nam và thế giới.

Nguồn: https://cafef.vn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem iPhone 15 mở bán trên toàn cầu: Người Việt tiếp tục xếp hàng chờ mua sớm tại Apple Store Singapore và Thái Lantrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *