Hướng dẫn 2 cách đổi tên trang Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại 2021

325 lượt xem - Posted on

Đổi tên Fanpage là một việc làm hết sức cần thiết để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Facebook. Việc sở hữu một fanpage có tên trùng với website hay bất kì một sản phẩm, thông tin nào mà mình hướng đến sẽ giúp bạn có thể tiếp cận người dùng hoặc khách hàng của mình nhanh hơn. Vậy thì cách đổi tên trang Fanpage Facebook có khó không? Các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Việc thay đổi tên Fanpage Facebook rất đơn giản. Ngoài ra, khi thực hiện chỉnh sửa tên trang Fanpage Facebook thì bạn sẽ không bị giới hạn số ngày giống như khi thay đổi tên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những quy định về cách đặt tên cho trang fanpage của Facebook để có thể dễ dàng thay đổi tên trang Fanpage trên Facebook theo ý muốn.

Hướng dẫn cách đổi tên trang Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy truy cập Trang của Facebook bằng cách nhấn vào đường dẫn bên dưới.

Bước 2: Tại bảng điều khiển bên tay trái, bạn hãy click chuột vào trang Fanpage mà bạn muốn đổi tên (bạn phải được phân quyền là Quản trị viên).

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook hình 1

Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào mục Chỉnh sửa thông tin Trang ở khung bên trái rồi nhập tên Fanpage Facebook mới bạn muốn thay đổi.

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook hình 7

Bước 4: Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo hỏi rằng bạn có thực sự muốn thay đổi tên Fanpage Facebook hay không? Bạn nhấn vào nút Yêu cầu thay đổi góc dưới bên phải để xác nhận lại nhé.

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang trên đầu màn hình > Chọn Trang > Chọn Fanpage Facebook bạn muốn thực hiện thay đổi tên.

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook hình 3

Bước 3: Bạn chọn Chỉnh sửa trang > Thông tin trang.

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook hình 4

Bước 4: Bạn nhập tên mới cho Fanpage Facebook của mình và Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc đổi tên.

Cách đổi tên trang Fanpage Facebook hình 5

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi tên trang Fanpage Facebook bằng điện thoại rồi.

Tại sao bạn không thể thay đổi tên trang Facebook?

Nếu như bạn gặp lỗi không thể đổi tên Fanpage và gặp phải thông báo rằng Trang của bạn đã bị chặn đổi tên trang thì dưới đây là một số lý do mà bạn mắc phải:

  1. Bạn không có đủ vai trò trên trang và không thể thay đổi tên Fanpage.
  2. Bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay đổi tên trang Fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây.
  3. Trang của bạn có thể đang bị giới hạn số lần đổi tên.

Số lần bạn có thể thay đổi tên trang Facebook của mình?

Theo như một số bạn phản hồi thì số lần thay đổi tên trang Facebook có giới hạn sau:

  • Việc thay đổi tên trang chỉ được phép thực hiện mỗi 7 ngày một lần.
  • Tên trang mới có thể mất tới 3 đến 7 ngày để xem xét, vì vậy bạn hãy tính toán thời gian thực hiện những thay đổi này để đảm báo những thay đổi này không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.
  • Nếu hành động đổi tên trang Fanpage của bạn đã được chấp nhận, thì bạn sẽ không thể hủy xuất bản trang hoặc thay đổi tên trang một lần nữa trong vòng 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, Facebook sẽ thông báo cho những người dùng thường xuyên vào trang của bạn biết rằng tên trang Fanpage của bạn đã được cập nhật.

Việc thay đổi tên trang Fanpage liên tục có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người dùng thường xuyên theo dõi trang Fanpage của bạn. Và nó có thể là nguyên nhân khiến Facebook quyết định trang của bạn bị spam.

Do đó, hãy quyết định một tên gọi bạn muốn phát triển lâu dài và không thay đổi tên đó trong trường hợp không thực sự cần thiết.


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi tên trang Fanpage Facebook bằng máy tính và điện thoại. Bạn có cảm thấy nó dễ hiểu không, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình khi cần thiết.

Canhrau cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn hãy comment phía dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem Hướng dẫn 2 cách đổi tên trang Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *