GREENFEED Việt Nam cùng đối tác xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM

470 lượt xem - Posted on

GREENFEED Việt Nam cùng đối tác xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM

Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) thuộc tập đoàn GREENFEED Việt Nam, và công ty NTT Global Data Centers (NTT GDC) thuộc tập đoàn NNT Nhật Bản liên doanh xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM.

GREENFEED Việt Nam cùng đối tác xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCM - Ảnh 1.

Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, gồm các tổ chức tài chính, công ty viễn thông, công ty CNTT, các nhà sản xuất, kết hợp cùng thế mạnh công nghệ từ NNT GDC, QD.TEK kỳ vọng sẽ mang đến những giải pháp CNTT-TT chất lượng, toàn diện cho khách hàng.

Thông qua trung tâm dữ liệu HCMC1, QD.TEK mong muốn mang đến những dịch vụ CNTT chất lượng và lợi ích của một trung tâm dữ liệu đẳng cấp quốc tế đến với khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu đối với các dịch vụ kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng của thị trường ngày càng cao”.

Ông Yasuo Suzuki, CEO của NTT GDC cho biết: “TP.HCM là thị trường đầy hứa hẹn và có tiềm năng phát triển rất lớn.

NTT đã có lịch sử phát triển và hoạt động tại TP.HCM, và dự án đầu tư Trung tâm dữ liệu HCMC1 cùng mối quan hệ hợp tác với QD.TEK sẽ đánh dấu một chương mới để chúng tôi phục vụ các khách hàng tốt hơn, đồng thời giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình thông qua chuyển đổi số”.

Dự án TTDL HCMC1 sẽ tọa lạc tại Khu công nghệ cao TP.HCM (Saigon Hi-Tek Park), cách trung tâm thành phố 15km và dự kiến chính thức đi vào hoạt động vào năm 2024.

Theo kế hoạch, tòa nhà 5 tầng của HCMC1 sẽ cung cấp tổng cộng 6MW công suất tải quan trọng đối với thiết bị CNTT cho khu vực máy chủ có diện tích 3.100m2 (tương đương 1.200 giá đỡ).

Với nguồn điện dự phòng, điều hòa không khí, phương tiện truyền thông, các biện pháp đối phó thảm họa và thắt chặt bảo mật, trung tâm dữ liệu mới sẽ cung cấp các dịch vụ ổn định 24/7, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dành cho các trung tâm dữ liệu Cấp III của NTT trên toàn cầu.

Về QD.TEK

Được thành lập năm 2004, công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thuộc tập đoàn GREENFEED Việt Nam, là một trong những nhà phân phối CNTT-TT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hạ tầng cho viễn thông, bảo mật giám sát và công nghệ thông tin.

QD.TEK đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà sản xuất CNTT-TT hàng đầu toàn cầu như Allied Telesis, AXIS Communications, CommScope, Hanwha Techwin, Milestone, LS, Ruckus, Thales, Vertiv, V2verify… và phục vụ mạng lưới bán hàng vững chắc với hơn 2.000 đối tác và hơn 10.000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

QD.TEK tự hào mang đến các sản phẩm và giải pháp an toàn, chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu cho nhiều dự án kinh doanh, môi trường bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về QD.TEK, truy cập www.qdtek.vn.

Về GREENFEED Việt Nam

GREENFEED là tập đoàn tích hợp toàn chuỗi thực phẩm Feed – Farm – Food với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy và không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội.

GREENFEED sở hữu các thương hiệu thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, GLOBAL G.A.P, BAP, cùng thương hiệu con giống độc quyền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các thương hiệu thực phẩm của GREENFEED như G Kitchen, MAMACHOICE, Wyn, G•LALA, và thương hiệu thịt gà vừa được sáp nhập LeBoucher, cùng cung cấp các sản phẩm thực phẩm ngon, lạ, lành đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

GREENFEED đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam xếp hạng, top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500).

Về NTT

NTT tin tưởng vào việc có thể giải quyết các vấn đề xã hội thông qua áp dụng công nghệ. NTT giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ phát triển và đổi mới các mô hình kinh doanh. Với chuyên môn sâu rộng và tinh thần đổi mới sáng tạo, NTT cung cấp các dịch vụ của NTT bao gồm tư vấn kinh doanh kỹ thuật số, công nghệ và các dịch vụ được quản lý về an ninh mạng, ứng dụng, nơi làm việc, đám mây, trung tâm dữ liệu và mạng.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem GREENFEED Việt Nam cùng đối tác xây dựng trung tâm dữ liệu tại TP.HCMtrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *