Giá lạnh bao trùm châu Á, hơn 8.000 hành khách mắc kẹt ở sân bay trong cái lạnh âm 15 độ C

73 lượt xem - Posted on
Giá lạnh bao trùm châu Á, hơn 8.000 hành khách mắc kẹt ở sân bay trong cái lạnh âm 15 độ C

Hàng trăm chuyến bay đến và đi từ đảo du lịch Jeju, Hàn Quốc đã bị hủy hoặc hoãn vì bão tuyết ập đến, khiến hàng nghìn hành khách bị mắc kẹt.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt đang diễn ra ở Hàn Quốc, nhiệt độ đã giảm xuống -14,7 độ C ở Seoul. Điều này gây ra sự gián đoạn trên toàn quốc, bao gồm cả các hoạt động bay tại sân bay quốc tế Jeju.

The Korea Herald đưa tin, đã có hơn 8.000 hành khách Hàn Quốc bị mắc kẹt tại sân bay vì bão tuyết. Cụ thể, theo Cơ quan quản lý sân bay nước nay, tính đến chiều thứ 6, ngày 22/12, hơn 260 chuyến bay đến và đi từ đảo Jeju đã bị hủy bỏ. Trong đó bao gồm 137 khách đến và 122 khách đi.

Giới chức Hàn Quốc đã phát cảnh báo thời tiết đặc biệt đối với sân bay quốc tế Jeju vì thời tiết lạnh. Theo thông tin gần nhất, sân bay đã hoạt động trở lại sau hơn 7 giờ khi hoạt động dọn tuyết trên đường băng đã hoàn thành.

The Korea Herald cho biết thêm, thời gian bay thực tế vẫn sẽ bị thay đổi mặc dù hoạt động của sân bay đã được nối lại do cánh và thân máy bay cần được “rã đông”.

Tham khảo CNA, The Korea Herald

Nguồn: https://cafef.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Giá lạnh bao trùm châu Á, hơn 8.000 hành khách mắc kẹt ở sân bay trong cái lạnh âm 15 độ Ctrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *