Chủ quán cơm trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên

262 lượt xem - Posted on
Phát hiện chiếc túi có gần 1 tỷ đồng bên trong, anh Quang đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm trả lại cho chủ nhân.

Ngày 12/4, anh Trần Đình Quang (SN 1986, chủ một quán cơm trên đường Phan Chu Trinh, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, sau khi xác nhận, anh cùng nhân viên đã trao trả lại chiếc túi cùng gần 1 tỷ đồng tiền mặt bên trong cho khách hàng bỏ quên tại quán.

Chủ quán cơm trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên ảnh 1
Chiếc túi xác chứa toàn tiền mặt bên trong song không có giấy tờ tuỳ thân

Trước đó, trưa 10/4, anh Quang phát hiện có một chiếc túi da màu xám khách bỏ quên trên bàn ăn. Chờ mãi không thấy ai quay lại nhận, anh mở túi ra kiểm tra thì phát hiện bên trong có gần 1 tỷ đồng tiền mặt.

Kiểm tra camera trong quán, anh Quang xác định số tiền này là của một nhóm khách lạ vào quán ăn ít giờ trước. Không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân hay thông tin liên lạc nào bên trong túi, anh Quang liền đăng thông tin lên mạng xã hội hy vọng vị khách này có thể nhìn thấy và quay lại nhận tài sản.

Chủ quán cơm trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên ảnh 2
Anh Quang cho biết, đây là lần đầu tiên có khách bỏ quên một số tiền lớn như vậy tại quán
Chủ quán cơm trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quên ảnh 3
Sau khi xác nhận, tài sản được trả lại cho khách

Khoảng vài tiếng sau, anh Tuấn Anh (quê Hà Nội) đã liên hệ với anh Quang để xác nhận về chiếc túi. Người đàn ông này cho biết, mang theo tiền đi chơi dịp lễ để đặt cọc tiền đất, song lại để quên lúc nào không hay.

“Lúc này khách đã về tới Ninh Bình, mãi đến tối thì mới quay lại Nghệ An để nhận lại tài sản. Vì có camera nên tôi dễ dàng nhìn mặt và xác định đây đúng là chủ của chiếc túi”, anh Quang nói.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Chủ quán cơm trả lại gần 1 tỷ đồng cho khách bỏ quêntrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *