Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger cùng 1 lúc (Update 2021)

340 lượt xem - Posted on

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Vì lý do bảo mật, bạn mong muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger cùng 1 lúc vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích của việc xóa hàng loạt tin nhắn trên Facebook

  • Cho phép người dùng có thể bảo mật những thông tin, dữ liệu quan trọng của mình và không muốn cho người khác biết được.
  • Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng cách sử dụng một tiện ích mở rộng có trên các trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng lẻ trên Messenger chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi trong một thời gian dài. Khiến cho bạn không còn muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để có thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một cái nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn mà mình xóa, mà nó sẽ xóa hết tất cả.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=en

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là hoàn tất.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn hãy mở nó trên thanh tiện ích của mình, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích như hình dưới và chọn Ghim tiện ích.

Cách xóa tin nhắn trên Messenger hình 5

Bước 4: Nhấn vào tiện ích Facebook Fast Delete Messages, lúc này bạn sẽ thấy hai lựa chọn, lựa chọn đầu tiên là để mở Messenger trên trình duyệt của bạn, lựa chọn thứ hai dùng để xóa toàn bộ tin nhắn. Nhấn vào nút MỞ TIN NHẮN.

Cách xóa tin nhắn trên Messenger hình 6

Bước 5: Lúc này nó sẽ mở ứng dụng Messenger của tài khoản Facebook, và bạn nhấn vào tiện ích một lần nữa, chọn XÓA TẤT CẢ TIN NHẮN.

Cách xóa tin nhắn trên Messenger hình 7

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ tin nhắn của mình trên Facebook Messenger sẽ bị xóa cùng một lúc.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Message Cleaner

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm một tiện ích mở rộng có tên là Message Cleaner và sau đó hãy nhấn nút Thêm vào Chrome để bắt đầu quá trình cài đặt nó.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hình 1

Bước 2: Một bản thông báo nhỏ xuất hiện, bạn nhấn vào nút Thêm tiện ích và chờ một khoảng thời gian ngắn để tiện ích này được tự động thêm vào trình duyệt web của bạn.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hình 2

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ có thể nhìn thấy một biểu tượng Cây chổi màu xanh nằm ở phía cuối bên phải thanh địa chỉ trình duyệt web của bạn.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hình 3

Bước 4: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và đi đến giao diện của Messenger.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hình 4

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Message Cleaner nằm ở trên thanh trình duyệt. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn:

  • Delete All Messages: Dùng để xóa toàn bộ tin nhắn có trên Facebook Messenger của bạn.
  • Choose & Delete: Cho phép người dùng có thể lựa chọn và xóa bỏ những tin nhắn mà mình mong muốn.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger hình 5

Ghi chú:

Khi bạn click vào tùy chọn Choose & Delete thì trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm các hộp thoại có thể đánh dấu (checkbox) để người dùng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện có.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.


Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những cách xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 lúc đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger cùng 1 lúc (Update 2021)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *