Ca sĩ trẻ 16 tuổi gây choáng khi mua nhà gần 38 tỷ đồng

33 lượt xem - Posted on

Thông tin ca sĩ trẻ Jung Dong Won đã mua căn hộ Mecenapotlis ở khu Hapjeong của Seoul khiến nhiều khán giả thấy bất ngờ và choáng ngợp.

Tối 17/11, truyền thông Hàn Quốc khiến nhiều người xôn xao khi đưa tin nam ca sĩ Jeong Dong Won đã mua một căn hộ thuộc chung cư cao cấp Mecenapotlis vào mùa hè năm ngoái. Theo nguồn tin, giọng ca 16 tuổi bỏ ra số tiền lên tới 2 tỷ won (khoảng 37,5 tỷ đồng) để sở hữu khối bất động sản nói trên.

Được biết, căn nhà mà Jung Dong Won mua nằm ở khu Hapjeong (Seoul), là địa điểm nhiều ngôi sao đình đám đang sống. Trong đó, nam nghệ sĩ đình đám Lim Young Woong cũng đang sống trong một căn hộ trị giá 95 tỷ đồng tại khu này.

Thông tin này khiến không ít người cảm thấy kinh ngạc vì tuổi đời Jung Dong Won còn quá trẻ nhưng đã có thể sở hữu cho mình khối tài sản khủng.

Văn hoá - Ca sĩ trẻ 16 tuổi gây choáng khi mua nhà gần 38 tỷ đồng

Ca sĩ Jung Dong Won.

Jeong Dong Won sinh năm 2007, là ca sĩ hát nhạc trot (thể loại nhạc truyền thống Hàn Quốc). Cậu chính thức ra mắt cách đây 4 năm vào năm 2019 và trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình thử giọng trot TV Chosun Mr. Trot vào năm 2020.

Hiện tại, Jeong Dong Won là một trong những ca sĩ tuổi teen thành công nhất tại Hàn Quốc, được trả thù lao hậu hĩnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-si-tre-16-tuoi-gay-choang-khi-mua-nha-gan-38-ty-dong-a636511.html#google_vignette

Bạn đang xem Ca sĩ trẻ 16 tuổi gây choáng khi mua nhà gần 38 tỷ đồngtrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *