Bị cướp ô tô ngay trước mắt vì chủ quan ra khỏi xe không tắt máy

46 lượt xem - Posted on

Trộm xe Dodge đang trở thành vấn nạn tại Mỹ, do mẫu xe tính năng vận hành cao này dễ tiêu thụ dù là nguyên chiếc hay “từng phần” (dỡ phụ tùng). Đạo chích thường tăm tia những chiếc Charger và Challenger được lắp thêm nhiều trang thiết bị.

Các vụ trộm xảy ra nhiều nhất khi xe nằm trên đường, trước nhà hoặc trong bãi đỗ. Tuy nhiên, trường hợp trong clip là trong một cuộc gặp gỡ của những người chơi xe.

Sự việc được một nhân chứng ghi lại, cho thấy người phụ nữ vội vã bám vào cánh cửa và đuổi theo chiếc Dodge Charger Scat Pack màu cam trông có vẻ khá mới.

Theo chia sẻ của người đăng tải video, người phụ nữ đó chính là chủ xe; cô đã chủ quan ra khỏi ô tô mà vẫn để xe nổ máy. Thấy sơ hở, một người lạ đã nhảy lên xe và lái đi.

Khi cố tẩu thoát, người này đã đạp thốc ga, hất văng chủ ô tô lúc đó đang cố níu chiếc xe lại. Người phụ nữ đã bị ngã khá xuống đường khá nguy hiểm nhưng sau đó tự đứng dậy được, có vẻ không bị chấn thương gì.

Chiếc Charger đã tẩu thoát sau khi lao lên vỉa bê tông, va vào một chiếc Kia K5 cũng tham gia sự kiện.

Dodge Charger Scat Pack 2023 có giá khởi điểm 50.330 USD tại Mỹ, thuộc loại đắt tiền. Xe được trang bị động cơ HEMI V8 dung tích 6.4L, sản sinh công suất 485 mã lực, và sử dụng hệ dẫn động cầu sau.

Sự việc xảy ra trước mắt nhiều người, nhưng có vẻ như không ai lao vào giúp; có người thậm chí nghĩ ngay tới việc lấy điện thoại quay lại. Video đã nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội YouTube, Instagram, và Reddit, thu hút rất nhiều sự chú ý.

Chứng kiến ô tô của mình bị cướp ngay trước mắt là một trải nghiệm kinh khủng nên hoàn toàn có thể hiểu được phản xạ níu kéo tuyệt vọng của chủ xe. Tuy nhiên, mạo hiểm tính mạng vì của cải, dù giá trị lớn đến đâu, thực sự là việc không nên; tình huống như thế này có thể dẫn tới những chấn thương nghiêm trọng, thậm chí thiệt mạng.

Hy vọng cảnh sát có thể xác định và bắt được kẻ cướp xe, còn các chủ ô tô cẩn thận và cảnh giác hơn mỗi khi ra khỏi xe để không bị rơi vào tình huống tương tự.

Xuống xe khi vào trạm xăng cũng là tình huống nhiều người chủ quan không tắt máy và khóa cửa, dẫn tới việc bị trộm tài sản để trong xe.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem Bị cướp ô tô ngay trước mắt vì chủ quan ra khỏi xe không tắt máytrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *