9 cách nhận SPIN, chạy SPIN Coin Master Việt Nam miễn phí 2020

345 lượt xem - Posted on

Coin Master một tựa game chỉ mới xuất hiện gần đây mà đã gây bão trên top các bảng xếp hạng game mobile trên cả AppStoreCHPlay. Và khi đến những nơi có đông người thì liên tục bàn tán về tựa game này như: “Ê nó phá nhà tao rồi, ức quá. Tao mà có nhiều Spin free là nó chết”. Vậy Coin Master là game gì? Spin là gì? Và làm cách nào để nhận Spin Coin Master miễn phí Việt Nam 2020. Vì thế hãy tìm hiểu cùng mình nhé!

Coin Master đem đến một môi trường mà bạn có thể xây dựng nhà cửa, bắn phá và cướp tài nguyên, nói đến đây thì ai cũng sẽ nói kiểu game này có nhiều rồi. Vậy tại sao nó hot đến vậy, câu trả lời là ở chế độ Spin hay còn gọi là lượt quay sẽ cho bạn có cơ hội nhận được nhiều tài nguyên, và đặc biệt là có thể ra búa sét hoặc trộm vàng để bạn có thể phá nhà của hàng xóm rồi cướp tài nguyên từ họ. Đặc biệt điều này hoàn toàn ngẫu nhiên và điều đó đem đến sự thú vị cho Coin Master.

Với càng có nhiều Spin thì bạn sẽ có càng nhiều vàng để nâng cấp nhà cửa một cách dễ dàng. Hoặc là bạn sẽ có nhiều thêm búa sét phá nhà hàng xóm và trộm vàng từ họ.

Và thử nghĩ xem nếu bạn có ít lượt Spin thì nhà bạn sẽ liên tục bị phá và cướp đôi khi những người cướp đó là chính bạn bè của mình trong game thì tình cảm anh em chắc có bền lâu.

Cách nhận spin free trong coin master hình 1

Vậy đâu là cách chơi Coin Master có nhiều Spin nhất? Việc có thêm nhiều Spin trong game Coin Master là một lợi thế rất lớn, nhưng không phải vì thế mà các bạn tìm đến những trang web lừa đảo, giả mạo về việc có thể nhận Spin Free Coin Master bằng cách yêu cầu người chơi tải một ứng dụng nào đó và cung cấp số điện thoại của người chơi. Lưu ý điều này rất nguy hiểm việc này có thể làm bạn bị lộ thông tin cá nhân, mất tài khoản Facebook, Zalo hay thậm chí tài khoảng ngân hàng mà bạn lưu trong điện thoai và có thể liên tục bị làm phiền vì bạn đã cung cấp số điện thoại của bản thân cho người khác.

Để tránh những rủi ro do bạn không hiểu rõ về cách nhận SPIN FREE trong Coin Master thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu có các bạn những cách lấy Spin miễn phí trong Coin Master chính thức.

Bài viết liên quan:

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí trên trang web Levvvel.com

Bước 1: Truy cập vào trang web Levvvel.com.

Cách nhận spin free trong coin master hình 2

Bước 2: Chọn phần thưởng mà bạn mong muốn sau đó nhấn Collect.

Cách nhận spin free trong coin master hình 3

Bước 3: Sau khi nhấn vào Collect web sẽ chuyển sang màn hình game Coin Master, sau khi Load xong thì sẽ hiển thị thông báo nhận quà thành công.

Cách nhận spin free trong coin master hình 4

Đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn có thêm nhiều Spin trong game Coin Master nhưng nhược điểm có nó là chỉ nhận được một số lượng giới hạn.

Mời thêm bạn bè trên Facebook để tăng SPIN trong Coin Master

Các bạn có thể thực hiện cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí bằng cách mời bạn bè trên Facebook của mình vào chơi thử, và mỗi người bạn đồng ý thì bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt spin free.

Để  tăng Spin trong Coin Master qua Facebook các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp chọn vào mục Invite Friends with Messenger

Khi bạn vào game thì trên màn hình chính sẽ xuất hiện bản thông báo Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!.

Cách nhận spin free trong coin master hình 5

Bước 2: Chọn danh sách mà bạn mong muốn mời chơi.

Với mỗi người bạn mời chơi thành công bạn sẽ nhận được 30 lượt spin miễn phí.

Cách nhận spin free trong coin master hình 6

Lưu ý: Một Tips dành cho các bạn muốn nhận thêm lượt quay trong game Coin Master là hãy tham gia các nhóm chạy spin trên facebook như Free Spin Coin Master. Trong nhóm chạy spin, trưởng nhóm sẽ thường đăng những nick facebook.

Các bạn nhấn vào đường link đó và kết bạn, sau khi kết bạn thành công thì tiếp tục vào phần Invite Friends. Chọn người mà bạn vừa kết bạn sau đó việc còn lại là đợi tài khoản chạy spin kích hoạt xong và các bạn sẽ nhận được hàng ngàn lượt Spin Free trong Coin Master nếu các bạn chăm chỉ.

Cách kiếm nhiều Spin trong game Coin Master thông qua ứng dụng

Có một cách nhận thưởng khá dễ dàng cho các bạn nếu gặp trục trặc khi nhận thưởng khi vào trang Levvvel ở trên là có thể tăng Spin trong Coin Master qua app nhận thưởng.

Bước 1: Các bạn vào CHPlay hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa Spin Master sẽ hiển thị ra nhiều sự lựa chọn về app nhận thưởng như Spin Master – Free Spins and Coins Tips, Daily Spin & Coin: Coin Master,…

Cách nhận spin free trong coin master hình 7

Bước 2: Chọn app Spin Master – Free Spins and Coins Tips và nhấn vào Cài Đặt.

Cách nhận spin free trong coin master hình 8

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn mở app lên và vào phần Spin News.

Cách nhận spin free trong coin master hình 9

Bước 4: Tương tự như trên trang web Levvvel.com, bạn chọn phần quà mà mình muốn nhận và nhấn READ để nhận SPIN FREE trong Coin Master.

Cách nhận spin free trong coin master hình 10

Bước 5: Một bảng thông báo hiện lên hỏi rằng bạn có muốn vào game để nhận SPIN FREE không. Bạn nhấn YES để vào game và bắt đầu nhận Spin miễn phí nhé.

Cách nhận spin free trong coin master hình 11

Khi đã vào game xong, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo nhận quà thành công.

Cách nhận spin free trong coin master hình 12

Liên kết Coin Master với tài khoản Facebook

Với một tài khoản mới bắt đầu chơi Coin Master thì đó là dạng tài khoản Guest, và nếu như bạn muốn nhận thêm nhiều lượt quay Coin Master miễn phí thì bạn hãy liên kết trò chơi với tài khoản Facebook của mình. Sau khi bạn liên kết thành công thì sẽ nhận được 50 vòng quay Coin Master hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận spin free trong coin master hình 14

Cách nhận thêm lượt quay miễn phí Coin Master qua nhóm Zalo

Ngoài việc tham gia các hội nhóm trên Facebook để tìm kiếm thêm nhiều lượt quay miễn phí, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm chơi chung Coin Master với nhau để có thể hỗ trợ nhau tăng thêm lượt quay trong game Coin Master. Cách nhận Spin Free trong Coin Master trên Zalo không khác gì Facebook cả. Admin của nhóm sẽ post đường link kết bạn Facebook trên nhóm lên và bạn tiếp tục kết bạn thì sẽ có thêm nhiều lượt quay Coin Master miễn phí.

Cách nhận spin free trong coin master hình 15

Tham gia vào các sự kiện mà Coin Master tổ chức

Với mỗi sự kiện mà Coin Master đưa ra luôn kèm theo đó là các lượt quay miễn phí và vàng, chính vì thế hãy luôn tham gia các sự kiện để có thể nhận được nhiều lượt quay miễn phí trong game nhé.

Cách nhận spin free trong coin master hình 16

Xem quảng cáo để nhận được thêm vòng quay miễn phí

Để kiếm thêm vòng quay bạn có thể xem các video quảng cáo về game khác sẽ kiếm thêm được Spin Free. Với mỗi video quảng cáo bạn nhận được 5 Spin Free. Nhưng chỉ dành cho những người chơi có số vòng quay chỉ còn dưới 10 lượt.

Cách nhận spin free trong coin master hình 17

Thu thập đủ các thẻ hoặc lên cấp làng để nhận thêm vòng quay

Mỗi khi bạn nâng cấp làng mình lên thêm 1 cấp thì bạn sẽ được nhận thêm nhiều số vòng quay trong game Coin Master. Hoặc là thu thập đủ các thẻ để nhận vòng quay miễn phí. Thu thập đủ 9 thẻ bài sẽ nhận Spin Free và các phần thưởng kèm theo.

Cách nhận spin free trong coin master hình 18

Liên kết với tài khoản Email

Cách đơn giản nhất để nhận Spin Free trong Coin Master đó chính là bạn cần phải liên kết tài khoản Email để nhận quà, hằng ngày đều đều bạn sẽ nhận được thêm vòng quay trong game hoàn toàn miễn phí.


Bài viết vừa rồi là 9 cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận được hàng ngàn lượt quay trong  trong Coin Master. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè của mình nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem 9 cách nhận SPIN, chạy SPIN Coin Master Việt Nam miễn phí 2020trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *