30 cách tải xuống, download video từ trên 1 trang web bất kỳ về máy tính (Update 2021)

357 lượt xem - Posted on

Để có thể download video từ trang web bất kỳ thì có rất nhiều cách như là sử dụng các trang web hỗ trợ tải video online, hoặc phần mềm hỗ trợ tải xuống video, thậm chí là cả tiện ích của trình duyệt Google Chrome hoặc các phần mềm hỗ trợ quay video. Những công cụ này có thể dùng được trên tất cả các định dạng video phổ biến nhất hiện nay gồm: MOV, MP4, ASF, AVI, MPG và nhiều hơn nữa. Chúng sẽ giúp bạn tải xuống bất kỳ video clip từ web chỉ bằng một cú click chuột. Dưới đây là 30 cách để bạn có thể thoải mái tải bất kỳ video nào về máy tính của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tải video từ trang web bất kỳ bằng phần mềm online

Nếu như bạn muốn có thể ngay lập tức tải xuống mọi video clip từ trang web bất kỳ nào thì sau đây sẽ là những công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho công việc này.

Y2Mate.com

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 1

Y2Mate là một trang web hỗ trợ người dùng có thể tải được nhiều video trên bất kỳ website nào. Bạn chỉ cần dán đường dẫn URL video vào trong ô tìm kiếm và nhấn Start. Trang này sẽ hiển thị nhiều độ phân giải video khác nhau, từ 144p cho đến 1080p. Chỉ cần nhấn vào nút Download bên cạnh độ phân giải mà bạn chọn là có thể tải xuống được.

KeepVid

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 2

KeepVid có thể giúp bạn download video từ rất nhiều cho trang web có thể kể đến là Youtube và Facebook. Trên thực tế thì trang web này có thể giúp cho bạn tải được video trên hơn 1000 trang web. Cách thức cũng tương tự như những trang web khác là bạn chỉ cần paste đường link video vào trong khung tìm kiếm và nhấn Download.

SaveFrom.net

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 3

SaveFrom chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể ngay lập tức tải xuống được mọi video ở bất kỳ trang web nào, đặc biệt là Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok… Người dùng chỉ cần sao chép đường link của video mà mình muốn tải, tiếp tục dán vào trong khung trống tại giao diện chính và nhấn Tải xuống.

ClipConverter.cc

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 11

ClipConvert là môt công cụ trực tuyến cho phép bạn có thể download video từ bất cứ một trang web nào. Theo như giới thiệu thì đây là trang web online mà bạn có thể chuyển đổi những video từ những trang như Youtube, MySpace, Veoh, v.v về máy tính của mình thành các định dạng mà mình mong muốn. Nếu như trang web video mà bạn muốn tải không được hỗ trợ thì ClipConverter sẽ cố gắng thử tải video đó về máy chủ của họ và gửi đường link cho bạn tải xuống.

YooDownload.com

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 4

Yoo Download chắc chắn là sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu tải xuống video trên trang web bất kỳ về máy tính. Không chỉ riêng tải xuống những video từ trang Youtube, mà bạn còn có thể tải xuống video từ những trang mạng xã hội nổi tiếng như Instagram, Twitter, Facebook, Soundcloud.

BitDownloader.io

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 5

Một trang web tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu tải xuống video từ nhiều website khác nhau mà không cần phải đăng ký tài khoản sử dụng. BitDownloader hỗ trợ các trang Facebook, Instagram, V Live, và nhiều trang khác. Bạn có thể thay đổi định dạng video mà mình tải xuống, như là MP4 hay WebM, đồng thời độ phân giải được hỗ trợ tối đa là 1080p.

Tải video trên web về máy tính bằng phần mềm

VLC Media Player

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 6

VLC Media Player không chỉ là một phần mềm giúp bạn có thể xem video online, thậm chí nó còn giúp chúng ta có thể tải xuống những video trên trang web. Bạn có thể cùng lúc vừa xem video trực tuyến vừa tải video mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đây là một tính năng tuyệt vời mà ít ai biết khi sử dụng phần mềm VLC Media Player.

Xem thêm: Top 9 phần mềm xem video trên máy tính miễn phí tốt nhất

MiniTool uTube Downloader

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 7

MiniTool uTube Downloader là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng tải xuống video Youtube, đồng thời chuyển đổi định dạng của video của audio từ cũ sang mới, và lưu lại tất cả những gì mà bạn đã làm trên màn hình máy tính. Với ứng dụng MiniTool uTube Downloader thì chúng ta có thể tải xuống nhiều video cùng lúc những video đầy đủ mọi định dạng MP4, MP3, WebM, và WAV.

Xem thêm: Hướng dẫn tải xuống playlist video Youtube bằng MiniTool uTube Downloader

iTubeGo

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 8

iTubeGo là phần mềm sẽ giúp bạn tải xuống video từ Youtube. Nó còn hỗ trợ cả tính năng chuyển đổi định dạng video sang MP3, MP4, 4K, HD, ngoài ra iTubeGo hỗ trợ nhiều định dạng audio và video. Phần mềm sẽ tự động tìm phụ đề cho TV Series và những bộ phim khi bạn tải xuống.

Xem thêm: Hướng dẫn cách download phụ đề trên Youtube

Phần mềm quay màn hình để lưu lại video trên web

Đây là cách cuối cùng nếu như trong trường hợp không có cách nào phía trên phù hợp với bạn giúp tải xuống video ở một số trang web “khó tính”. Do đó, bạn luôn luôn có thể dùng phần mềm quay màn hình để lưu lại những video ở những trang web này về máy tính của mình.

Bandicam

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 9

Quay màn hình chưa bao giờ dễ đến thế với Bandicam, bạn có thể sử dụng để ngay lập tức quay lại video mà mình muốn tải xuống trên bất kỳ trang web nào. Sau đó lưu lại để có thể xem sau này bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Top 9 phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí tốt nhất

OBS Studio

Cách tải video trên trang web bất kỳ về máy tính hình 10

Cho dù là video game, công nghệ, hướng dẫn thì nếu như bạn không thể tải chúng xuống được từ trang web bất kỳ thì có thể sử dụng OBS Studio để quay lại chúng và xem lại. Cách thức sử dụng cực kỳ đơn giàn khi bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt, sau đó nhấn chọn Start Recording là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách quay video màn hình máy tính

Tiện ích hỗ trợ tải video từ web dành cho Google Chrome

Video Downloader for Chrome

Cách tải video trên web bất kỳ hình 1

Video Downloader for Chrome là tiện ích Google Chrome cho phép bạn tải xuống video từ mọi website bất kỳ. Cũng như không có thời gian chờ hoặc quảng cáo khi tải.

Tính năng:

 • Video Downloader for Chrome sẽ phát hiện nhiều hơn một định dạng của clip.
 • Hỗ trợ định dạng video MOV, AVI, MP4, MPG, ASF.
 • Giúp tải xuống nhiều video cùng lúc.
 • Đơn giản sử dụng.

YouTubeByClick

Cách tải video trên web bất kỳ hình 3

YouTubeByClick ngày càng phổ biến trong cộng đồng người dùng Youtube hiện nay nhờ sở hữu tính năng tải xuống video nhanh chóng, và cung cấp thêm những tính năng nâng cao như là tải xuống playlist (danh sách phát), live video (video trực tiếp), phụ đề,… Ứng dụng tải video từ web này sẽ tự động nhận diện trình duyệt mà bạn đang dùng để xem video và cung cấp link tải chỉ bằng một cái nhấp chuột duy nhất.

https://www.youtubebyclick.com/

Addoncrop

Addoncrop là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt web mà bạn có thể dùng để tải video từ trên mọi website. Hỗ trợ chất lượng video 480P, 720P, 1080P.

Tính năng:

 • Bạn có thể tải xuống clip yêu thích của mình từ Youtube.
 • Hỗ trợ chế độ tự động phát video.
 • Tùy chỉnh cài đặt tải xuống video.
 • Giúp ẩn bình luận từ video Youtube.
 • Tự động dừng video tại thời điểm bạn tắt.
 • Bạn có thể copy video vào clipboard.
https://addoncrop.com/en/

Video Downloader professional

Cách tải video trên web bất kỳ hình 5

Video Downloader professional vẫn là một tiện ích mở rộng và khi được cài đặt nó sẽ giúp bạn tải video trên bất kỳ một trang web nào. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để sưu tầm các clip từ danh sách phát mà không cần tải nó xuống.

Tính năng:

 • Bạn có thể chọn độ phân giải khác nhau của video clip.
 • Hỗ trợ mở video trên TV hoặc qua Google Chromecast.
 • Điều hướng nhanh tới video.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Hà Lan…
 • Lưu video trên web về máy tính của bạn.
https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloader-professi/elicpjhcidhpjomhibiffojpinpmmpil?hl=en

Video DownloadHelper

Cách tải video trên web bất kỳ hình 6

Đây là một tiện ích dành riêng cho trình duyệt Google Chrome giúp bạn tải xuống video trên bất kỳ trang web nào về ổ cứng máy tính của mình. Công cụ này cũng hỗ trợ cả HLS (HTTP Live Streaming).

Tính năng:

 • Hỗ trợ đặt tên video.
 • Bạn có thêm website vào danh sách đen để ẩn quảng cáo trong video.
 • Tải xuống nhiều video cùng lúc.
 • Nhiều tính năng để lọc video.
 • Tùy chỉnh giao diện.
 • Chuyển đổi định dạng video tải xuống.
 • Video DownloadHelper có thể dùng được trên hệ điều hành Windows, Mac, và Linux.
https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloadhelper/lmjnegcaeklhafolokijcfjliaokphfk

Video Downloader PLUS

Cách tải video trên web bất kỳ hình 7

Video Downloader PLUS là công cụ giúp tải xuống video từ các website streaming. Bạn cũng có thể chọn lưu trữ nhiều video cùng lúc, hỗ trợ định dạng 3gp, mp4, wmv, flv và nhiều hơn nữa.

Tính năng:

 • Bạn có thể lưu lại video online.
 • Không chứa quảng cáo.
 • Video Downloader PLUS cho phép bạn tải xuống video không giới hạn từ Facebook và Dailymotion.

Stream Video Downloader

Cách tải video trên web bất kỳ hình 8

Stream Video Downloader là tiện ích của Chrome giúp bạn download video về máy tính từ bất kỳ website nào. Bạn có thể tải xuống livestream và video cùng lúc.

Tính năng:

 • Người dùng có thể lưu wmv, asf, SWF, mp4, và nhiều video khác.
 • Chọn lựa các định dạng video khác nhau.
 • Hỗ trợ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Hà Lan…
 • Tải xuống được video livestream.
https://chrome.google.com/webstore/detail/stream-video-downloader/imkngaibigegepnlckfcbecjoilcjbhf

VLC Video Downloader

Cách tải video trên web bất kỳ hình 9

VLC Video Downloader là công cụ thiết kế dành cho trình duyệt Chrome để tải xuống video clip về máy tính. Nó có dung lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng, cung cấp nhiều lựa chọn để tải xuống video từ mọi trang web.

Tính năng:

 • Hỗ trợ định dạng mp4, flv, asf, mp4, avi và nhiều hơn nữa.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chất lượng video.
 • Đa dạng ngôn ngữ.
 • VLC Video Downloader là phần mềm miễn phí.
 • Cung cấp khả năng lưu bất kỳ video nào trên Internet.
https://chrome.google.com/webstore/detail/vlc-video-downloader/dhnkeanajeheaifbmgalejfoebggoggk

vGet Extension

Cách tải video trên web bất kỳ hình 10

vGet Extension là công cụ giúp bạn tải xuống video hiện có trong mọi trang web, sau đó phát chúng lên thiết bị Smart TV (nếu muốn). Công cụ này chỉ có thể hoạt động khi bạn cho phép nó, do đó nó sẽ không ảnh hưởng tới hiệu suất của máy tính.

Tính năng:

 • Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Hà Lan…
 • Bạn có thể chuyển sang Chromebook khi đang tải xuống để hạn chế tốn pin.
https://chrome.google.com/webstore/detail/vget-extension-video-down/hniladkejehjfchadikcbjmgjaogciic?hl=en

Online Download Manager

Cách tải video trên web bất kỳ hình 11

Online Download Manager là trình tải xuống thông dụng trên thế giới. Hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng để tìm và download video từ trên web về máy tính của mình và đồng bộ nó lên các bộ nhớ đám mây.

Tính năng:

 • Online Download Manager hỗ trợ WEBM, MOV, MP4, AVI, FLV, ASF, MPG và nhiều định dạng khác.
 • Có thể chọn trang tải xuống video.
 • Tải xuống nhiều video cùng lúc.
 • Ngoài ra còn có thể tải được audio, hình ảnh và tài liệu bằng công cụ này.
https://chrome.google.com/webstore/detail/online-download-manager/opjjpmhoiojifppkkcdabiobhakljdgm?hl=en

Flash Video Downloader Plus

Cách tải video trên web bất kỳ hình 12

Flash Video Downloader Plus là công cụ hỗ trợ download video được tạo ra dành cho trình duyệt web Google Chrome. Nó có thể sử dụng để tải xuống mọi định dạng video của website. Flash Video Downloader Plus khiến cho việc tải xuống video trên web của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng:

 • Cho phép bạn chọn lựa vị trí để tải, hạn chế thời gian chờ quảng cáo.
 • Hỗ trợ FLV, MOV, WEBM, MP4, MPG, AVI, ASF,…
 • Flash Video Downloader Plus có hơn 52 ngôn ngữ.
 • Bạn có thể tải xuống nhiều video cùng lúc.

VDP: Best Video Downloader

Cách tải video trên web bất kỳ hình 13

VDP: Best Video Downloader là phần mềm giúp tải xuống video clip từ các trang web phổ biến hiện nay. Công cụ này cho phép bạn lưu bất kỳ video nào về máy tính của mình bằng vài cú nhấp chuột.

Tính năng:

 • Hỗ trợ đa số các định dạng video phổ biến, bao gồm MP4, FLV, MPEG…
 • Lưu video ở định dạng HD.
 • Dễ dàng cài đặt.
 • Hỗ trợ Tiếng Anh.
https://chrome.google.com/webstore/detail/vdp-best-video-downloader/acdfdofofabmipgcolilkfhnpoclgpdd?hl=en

Video Downloader for Facebook

Cách tải video trên web bất kỳ hình 14

Video Downloader for Facebook là tiện ích mở rộng hỗ trợ bạn lưu lại video từ mạng xã hội Facebook. Bạn có thể lưu lại clip trên PC của mình bằng một cái nhấp chuột.

Tính năng:

 • Bạn có thể tải xuống clip có chất lượng HD và SD.
 • Nút Download sẽ tự động xuất hiện khi bạn di chuyển chuột vào video.
 • Video Downloader for Facebook hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloader-for-face/pfnmibjifkhhblmdmaocfohebdpfppkf?hl=en

One-Click Video Downloader

Cách tải video trên web bất kỳ hình 15

One-Click Video Downloader là phần mềm giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nhất để lưu lại video online trên web. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng của tiện ích và tải xuống chỉ trong vòng vài giây.

Tính năng:

 • Lưu lại video clip yêu thích của bạn để xem lại sau.
 • One-Click Video Downloader hỗ trợ hơn 49 ngôn ngữ.
 • Bạn có thể tải xuống video MP4, AVI.

Video Downloader Professional

Cách tải video trên web bất kỳ hình 16

Video Downloader Professional là phần mềm download video trên web bất kỳ dành cho trình duyệt Google Chrome. Nó sẽ giúp bạn download video nhanh chóng và an toàn. Ứng dụng này còn tự động phát hiện video và hiển thị chúng ở cửa sổ pop-up.

Tính năng:

 • Bạn có thể tải xuống video giống như chất lượng video mà bạn đang xem.
 • Hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ.
 • Video có thể tải xuống đơn giản bằng cách nhấn vào nút “Download”.
 • Lưu lại video ở bất kỳ định dạng nào trên PC.
https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloader-professi/adahebendgkgacfmpnmoddebbnfpfkcd?hl=en

Video Downloader for Web

Cách tải video trên web bất kỳ hình 17

Video Downloader for Web là công cụ chuyên được sử dụng để tải xuống các video từ trên web về PC. Nó hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MOV, MP4, và FLV và tự động phát hiện clip đang được phát.

Tính năng:

 • Web Video Downloader có thể nhận diện nhiều định dạng file.
 • Tải xuống clip từ bất kỳ trang web nào.
 • Giúp skip tới vị trí nào trên video.

Video Downloader Premium

Cách tải video trên web bất kỳ hình 18

Đây là phần mềm cho phép bạn có thể lưu lại video video từ bất kỳ trang web nào. Video Downloader Premium hỗ trợ hơn 52 ngôn ngữ và các định dạng video MOV, FLV, MP4, WEBM, AVI.

Tính năng:

 • Cho phép bạn skip tới vị trí tải xuống, và bạn sẽ không cần phải xem quảng cáo hoặc các nội dung không muốn khác.
 • Bạn có thể tải xuống nhiều video cùng lúc.
 • Tải xuống video từ bất kỳ website nào.

FasTube – Faster YouTube

Cách tải video trên web bất kỳ hình 19

FasTube – Faster YouTube là phần mềm download tốt nhất để bạn có thể tải xuống video trên web. Nó sẽ giúp bạn xem video mà không cần làm mới lại trang.

Tính năng:

 • Hiển thị trực tiếp video Youtube hoặc trong kết quả tìm kiếm.
 • Bạn có thể bật tắt Dark Mode cho Youtube.
 • Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Ý.
 • Nó sẽ hiển thị đường link của video khi bạn nhấn vào nút Share.
 • Hỗ trợ xoay video khi video gốc được quay ngược chiều.
https://chrome.google.com/webstore/detail/fastube-faster-youtube/mhkojhcnbjmmecmhbjnobopbbplmhfme?hl=en

Turbo Download Manager

Cách tải video trên web bất kỳ hình 20

Turbo Download Manager là công cụ quản lý Download có thể pause/resume file video bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Nó sẽ giúp bạn lưu lại video ở nhiều trang web khác nhau, ngoài ra nó còn giúp gia tăng tốc độ tải xuống video.

Tính năng:

 • Turbo Download Manager cho phép bạn tải xuống nhiều video.
 • Module được tích hợp để nhận diện video.
 • Bạn có thể tải và gộp playlist.
https://chrome.google.com/webstore/detail/turbo-download-manager-3r/pabnknalmhfecdheflmcaehlepmhjlaa

Bài viết đã vừa tổng hợp danh sách Top 30 cách cho phép bạn có thể download video từ 1 trang web bất kỳ về máy tính vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem 30 cách tải xuống, download video từ trên 1 trang web bất kỳ về máy tính (Update 2021)trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *