2 cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

324 lượt xem - Posted on

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo tuyệt vời khi sử dụng Facebook và đang được rất nhiều người tìm kiếm trên Internet hiện nay. Đó là cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Đây là một vấn đề lớn với hầu hết người dùng Facebook. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng bạn không thể nào làm điều đó trước 60 ngày (khoảng 2 tháng).

Đây là một vấn đề mà hầu hết mọi người dùng Facebook đều sẽ phải đối mặt. Do đó ngay bây giờ trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đổi tên Facebook trước 60 ngày thành công 100%.

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày?

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày hình 7

Một trong những điều khó chịu nhất trên Facebook là họ không cho phép người dùng của mình thực hiện thay đổi tên quá thường xuyên. Một khi bạn đã thực hiện thay đổi tên trên Facebook, thì sau đó bạn cần phải đợi thêm 60 ngày rồi mới có thể thay đổi tên Facebook một lần nữa. Vậy nếu trong trường hợp cấp bách, bạn muốn đổi tên fb trước 60 ngày thì phải làm thế nào? Phương pháp này chỉ dành cho những người dùng đã thay đổi tên Facebook của họ và họ muốn thực hiện sửa đổi tên người dùng của mình một lần nữa trước thời gian 60 ngày.

Đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh trên Facebook

Có một mẹo khá là đơn giản để bạn có thể đổi tên Facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày chính là chuyển đổi ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, cụ thể là Tiếng Anh.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống ở góc phải của Facebook, chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 1

Bước 2: Trong danh sách tính năng ở bên trái, hãy chọn vào tính năng Ngôn ngữ và khu vực. Chọn tiếp vào mục Ngôn ngữ trên Facebook.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 2

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ sang English (UK), và nhấn Lưu thay đổi. Lúc này thì giao diện của Facebook đã được chuyển sang Tiếng Anh.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 3

Bước 4: Vẫn trong cửa sổ cài đặt thì bạn hãy nhấn vào mục General ở phía bên trái, sau đó chọn Edit ngay tại Name.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 4

Bước 5: Các bạn hãy điền đầy đủ vào các mục First name, Middle name, Surname. Nhấn Review Change.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 5

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị một loạt tên theo thứ tự, bạn hãy đánh dấu vào tên muốn hiển thị trên Facebook. Điền mật khẩu vào ô trống phía dưới và chọn Save Changes.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 6

Như vậy là bạn đã hoàn tất trong việc đổi tên Facebook của mình khi chưa đủ 60 ngày bằng cách sử dụng giao diện ngôn ngữ Facebook là Tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Gửi thông tin giấy tờ tùy thân của bạn

Đây là cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày có tỷ lệ thành công cao nhất bởi vì bạn đã gửi thông tin giấy tờ của mình đến với đội ngũ hỗ trợ Facebook và chờ họ xét duyệt.

Bước 1: Bạn hãy quay lại giao diện đổi tên của Facebook. Hãy nhấn vào nút Tìm hiểu thêm màu xanh ở phía dưới nó.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 7

Bước 2: Trình duyệt sẽ mở một thẻ mới và điều hướng bạn sang Trung tâm trợ giúp của Facebook, hãy kéo xuống phía dưới cho đến mục Yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn thì hãy nhấn vào điền vào mẫu này để yêu cầu đổi tên và xác nhận tên của bạn. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào đường link này.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 8

Bước 3: Hãy điền vào các mục Tên mới, Họ mới và bạn có thể bỏ qua mục Tên đệm mới.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 10

Bước 4: Ở phía dưới hãy chọn Lý do thay đổi và nhấn vào nút Chọn tệp và tải lên giấy tờ tùy thân của bạn có thể là chứng minh nhân dân, hoặc bằng lái xe để Facebook xác nhận. Sau đó chọn Gửi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hình 9

Lưu ý: Bạn có thể tải nhiều hình ảnh giấy tờ tùy thân của mình.


Với 2 thủ thuật đơn giản trên, bạn có thể thay đổi tên của mình trên Facebook mà không cần phải chờ đợi 60 ngày. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể thay đổi tên thành bất kỳ tên nào mà trước đây bạn đã từng sử dụng cho tài khoản Facebook của mình. Và bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo định kỳ để tránh tài khoản Facebook bị hack hay bất kỳ loại hình lạm dụng nào khác. Nếu bạn thấy thủ thuật này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của mình trên Facebook để họ cùng tìm hiểu nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem 2 cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngàytrên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *