10 cách tải nhạc từ Youtube về máy tính và điện thoại mới nhất 2021

366 lượt xem - Posted on

Âm nhạc có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng. Mặc dù có khá nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến cho phép bạn có thể dễ dàng nghe các bài hát mà mình yêu thích trong khi đang di chuyển. Tuy nhiên, nếu như bạn không muốn tốn tiền cho các dịch vụ này thì vẫn còn rất nhiều cách khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải nhạc từ Youtube về máy tính và điện thoại để nghe khi không thể kết nối với mạng Internet.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Youtube về máy tính

y2mate.com là một trang web trực tuyến cho phép bạn có thể download bài hát, video trên Youtube nhanh chóng và không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Bạn có thể lựa chọn tải video ca nhạc ở định dạng MP4 hoặc MP3 tùy thích.

Cách tải video nhạc trên Youtube bằng y2mate.com (định dạng MP4)

Bước 1: Bạn truy cập vào Youtube.com bằng trình duyệt web yêu thích của bạn và tìm kiếm video âm nhạc mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo chuột lên thanh trình duyệt và nhấp chuột phải vào đường link của video > Chọn Sao chép (Copy) hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + C.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 2

Bước 3: Truy cập vào trang web y2mate.com. Dán đường link vừa copy ở bước 2 vào trong hộp tìm kiếm và nhấn nút Start.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm thông tin và trả về cho bạn các kết quả liên quan. Bạn hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải về và nhấn nút Download màu xanh ở bên cạnh.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 3

Bước 5: Nhấn vào nút Download .mp4.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 4

Cách download nhạc trên Youtube bằng y2mate.com ở định dạng MP3

Bạn cũng có thể lựa chọn tải file MP3 từ Youtube để tiết kiệm băng thông internet và dung lượng cho thiết bị của mình bằng các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào trang chủ của Youtube và điều hướng đến video mà mình muốn tải xuống file MP3.

Bước 2: Copy đường dẫn URL của video trên Youtube.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 5

Bước 3: Tiếp tục truy cập vào trang y2mate.com và dán đường link vào ô tìm kiếm và nhấn nút Start.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào mục MP3. Lựa chọn chất lượng nhạc bạn muốn download và nhấn vào nút Download.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 6

Bước 5: Bạn nhấn vào nút Download .mp3 để tải xuống bài hát.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 7

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng YtMp3 MP3 Converter

YtMp3 là một trong những trình chuyển đổi video phổ biến cho phép bạn có thể tải nhạc miễn phí từ Youtube cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn hay điện thoại di động. Bạn có thể lựa chọn một trong hai định dạng, MP3 và MP4. Điều đáng chú ý nhất mà bạn cần phải quan tâm chính là công cụ này chỉ cho phép bạn chuyển đổi các video có độ dài không quá 1 giờ.

Đây là các bước tải nhạc từ Youtube bằng YtMp3:

Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn tải xuống và copy URL của nó.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 8

Bước 2: Truy cập trang web YtMp3.

Bước 3: Dán URL vào ô tìm kiếm.

Bước 4: Chọn định dạng tệp âm thanh ưa thích của bạn. Chọn MP3 nếu bạn muốn tải về định dạng nhạc MP3, chọn MP4 nếu bạn muốn tải về video âm nhạc.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 9

Bước 5: Click Convert và chờ đợi quá trình chuyển đổi được hoàn tất.

Bước 6: Tải tệp này xuống máy tính bằng cách nhấn vào nút Download hoặc chọn lưu nó đến thư mục Dropbox của bạn.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 10

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng GenYouTube

GenYouTube là trang web miễn phí và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Công cụ trực tuyến này hỗ trợ 55 định dạng video khác nhau, bao gồm MP3, MP4, WebM, 3gp và FLV. Nếu như bạn cảm thấy còn chưa đủ, GenYouTube thậm chí còn cho phép bạn tải xuống các video trên Youtube có chất lượng SD và HD.

Dưới đây là các bước tải nhạc từ Youtube miễn phí từ GenYouTube:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở video Youtube lên và sao chép địa chỉ URL của nó.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 11

Bước 2: Truy cập vào website GenYouTube.

Bước 3: Dán URL vào thanh tìm kiếm ở phía đầu trang. Nhấn Go và chờ đợi cho trang web nhận dạng video bài hát Youtube đó.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 12

Bước 4: Khi đã nhận dạng hoàn tất, thì bạn hãy kéo xuống phía dưới, tại mục Download Links hãy chọn định dạng mà bạn muốn tải về.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 13

Bước 5: GenYouTube sẽ mở một thẻ mới để phát video, thì bạn hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc phải của màn hình chọn Tải xuống.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 21

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải nhạc từ trang web của Youtube. Chỉ cần nhập từ “gen” vào phía trước “Youtube” và nhấn Enter.

Ví dụ:

  • Đường dẫn hiện tại của Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qD0_yWgifDM
  • Đường dẫn sau khi thêm từ “gen” ở phía trước: https://www.genyoutube.com/watch?v=qD0_yWgifDM

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại

Cách tải nhạc từ Youtube bằng y2mate.com

Cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại bằng trang web trực tuyến y2mate.com cũng tương tự như cách mà bạn đã vừa thực hiện trên máy tính, laptop của mình. Sau đây là các bước download nhạc trên Youtube chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn lên.

Bước 2: Tìm kiếm video ca nhạc bạn muốn download và chọn Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 22

Bước 3: Truy cập vào trang chủ của y2mate.com và dán đường link video vào trong ô tìm kiếm rồi nhấn nút mũi tên màu đỏ.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 14

Bước 4: Ở phía dưới, hệ thống sẽ liệt kê ra các video liên quan và bạn hãy chọn một định dạng mà mình muốn tải xuống (MP3 hay Video) rồi nhấn nút Download.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 15

Bước 5: Trang web sẽ xuất hiện thông báo hỏi rằng bạn có muốn tải file MP3 hay video MP4 này hay không? Bạn hãy chọn Tải về một lần nữa.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 16

Cách tải nhạc từ Youtube bằng YtMp3 MP3 Converter

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn lên. Sau đó tìm kiếm video bài hát mà bạn muốn tải xuống điện thoại. Nhấn vào nút Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 23

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của YtMp3 MP3 Converter và dán đường link video vào trong ô tìm kiếm. Sau đó chọn định dạng mp3 hoặc mp4 mà bạn muốn tải xuống ở phía dưới.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 17

Bước 3: Nhấn vào nút Convert.

Bước 4: Cuối cùng, chọn vào nút Download để tải xuống điện thoại của bạn.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 18

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại bằng GenYouTube

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn. Sau đó tìm video mà bạn muốn tải xuống máy của mình. Sau đó, nhấn vào nút Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 24

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của GenYouTube và paste đường link video Youtube vào trong ô tìm kiếm trên cùng rồi nhấn nút Go bên cạnh.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 19

Bước 3: Khi trang web đã phân tích xong video, bạn hãy kéo màn hình xuống cho tới khi thấy mục Download Links, thì hãy nhấn vào định dạng MP3 hoặc MP4 mà mình cần tải.

Cách tải nhạc trên Youtube hình 20

Bước 4: Genyoutube sẽ tự động chuyển bạn sang một trang web phát video, bạn hãy nhấn vào nút Ba chấm ở góc phải dưới video và chọn Tải xuống là hoàn tất.

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách tải nhạc trên Youtube về điện thoại

Download nhạc trên Youtube bằng các ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến

Nếu như bạn không thích gặp rắc rối khi chuyển đổi từng bản nhạc, thì bạn có thể lựa chọn một ứng dụng âm nhạc ngoại tuyến để tải xuống và cho phép bạn nghe lại những bản nhạc mà mình yêu thích khi không có kết nối với mạng internet.

Không giống như YouTube Music, những ứng dụng này có nhiều tính năng cao cấp để bạn có thể thưởng thức âm nhạc hoàn toàn miễn phí.

Audiomack

Cách tải nhạc trên Youtube hình 25

Audiomack là một ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến tuyệt vời và có thể phát lại (playback) offline tuyệt vời cho tất cả mọi người. Ứng dụng này có sẵn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Bạn có thể phát trực tiếp và download các bài hát mới nhất và nghe lại sau này ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Thưởng thức tất cả các thể loại âm nhạc như Hip Hop, Rap, R&B, EDM v.v. Bạn có thể nghe nhạc miễn phí mãi mãi hoặc không đi kèm với quảng cáo với mức giá là 4.99$/tháng.

Xem thêm: Top 10 phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

eSound Music

Cách tải nhạc trên Youtube hình 26

eSound (có mặt trên cả Android và iOS) có tất cả các bài hát bạn muốn và cho phép bạn tải xuống chúng hoàn toàn miễn phí. Không có giới hạn và đăng ký tài khoản để mở khóa các tính năng nâng cao, bạn có thể nghe hơn 150 triệu bài hát miễn phí từ Youtube.

Với eSound, bạn sẽ không cần phải chuyển đổi bất kỳ YouTube Music sang MP3 để có thể nghe ngoại tuyến. Trên thực tế, bạn có thể tải xuống nhạc Youtube miễn phí và nghe offline, không tốn bất kỳ dữ liệu data nào của bạn.

Đây là một trung tâm truyền thông đa nền tảng, nơi bạn có thể quản lý mọi nền tảng của bên thứ ba, bao gồm cả Youtube. Nó đi kèm với quảng cáo và cho phép bạn có thể mua hàng trong ứng dụng.

Melodista Music Offline Player

Cách tải nhạc trên Youtube hình 28

Melodista là một ứng dụng tuyệt vời khác dùng để nghe nhạc ngoại tuyến nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iPhone hoặc iPad. Bạn có thể tải xuống nhạc trực tiếp từ File App, Dropbox, Google Drive v.v.

Melodista là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời khi bạn đang không thể kết nối với tín hiệu mạng Wifi. Nó cũng cho phép bạn đăng ký gói Pro với giá là 1.49$ mỗi tháng.


Để có thể tải nhạc từ Youtube về máy miễn phí, bạn có thể thực hiện chuyển đổi video Youtube sang MP3 hoặc sử dụng các ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến miễn phí khi bạn đang không thể kết nối với mạng internet hoặc muốn tiết kiệm dữ liệu 3G/4G của mình. Nếu như bạn tìm thấy bất kỳ phương pháp nào khác, hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

Bạn đang xem 10 cách tải nhạc từ Youtube về máy tính và điện thoại mới nhất 2021trên Express 24h chuyên trang tin tức uy tín hàng đầu việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *